- Biển số
- OF-16868
- Ngày cấp bằng
- 27/9/07
- Số km
- 8,246
- Động cơ
- 643,383 Mã lực
Công nhận là cụ ý cả nghĩ, em cũng chém cho vui thôi mà. HihiKhông phải cụ ạ,ý em không như cụ nghĩ....cụ ( cả nghĩ) quá!![]()
Công nhận là cụ ý cả nghĩ, em cũng chém cho vui thôi mà. HihiKhông phải cụ ạ,ý em không như cụ nghĩ....cụ ( cả nghĩ) quá!![]()
Mợ lại định thả thính hử????Khộ, em còm xong mới thấy cụ còm. Ngại ghê. Hic
Rang cả mẻ mà cá ít quá, nên em đi thả thính cả xô luôn cho nhanh ợMợ lại định thả thính hử????
![]()
Thôi....thâm niên of thế này thời mợ vứt bả đi,cất thính lại,đến đây với em....có đói thời mang thính ăn cho qua ngày....Rang cả mẻ mà cá ít quá, nên em đi thả thính cả xô luôn cho nhanh ợ
Pên ơi, lão Lắc gạ em này, Pên ới ơi.....Thôi....thâm niên of thế này thời mợ vứt bả đi,cất thính lại,đến đây với em....có đói thời mang thính ăn cho qua ngày....![]()
Gọi làm gì những yêu đương dĩ vãng......Pên ơi, lão Lắc gạ em này, Pên ới ơi.....
Nhà có điều kiện có khác. Xơi thính thay cơmThôi....thâm niên of thế này thời mợ vứt bả đi,cất thính lại,đến đây với em....có đói thời mang thính ăn cho qua ngày....![]()
Pên ơi, lão Lắc gạ em này, Pên ới ơi.....
Đại ra Lắc mà lịNhà có điều kiện có khác. Xơi thính thay cơm![]()
rỗi việc thì ra cái thông báo cho oai thoai mà lãoChấp hành các quy định bắt buộc về việc nuôi chó mèo thì được.
Còn bắt bỏ cái thú măm lá mơ với măm rau má vì sợ phản cảm với bọn tây nhợn thì còn lâu!
Lại máchPên ơi, lão Lắc gạ em này, Pên ới ơi.....
pain ơi, Cụ Lắc bẩu mình là YÊU ĐƯƠNG DĨ VÃNG này. Hị hịGọi làm gì những yêu đương dĩ vãng......
Nầu ! Khoe đấyLại mách![]()
Mách chứ, lão Lắc này rất hay tranh thủLại mách![]()
Ra là cho oairỗi việc thì ra cái thông báo cho oai thoai mà lão
mà lâu lắm dồi chửa đc chén lào lão nhể![]()
![]()