- Biển số
- OF-80287
- Ngày cấp bằng
- 15/12/10
- Số km
- 2,118
- Động cơ
- 593,428 Mã lực
- Tuổi
- 40
Mẹt này ngon hơn, bọn em vẫn hay sinh hoạt clb mát lòng mát dạ ở Thụy Khuê
Hàn nhìn nó khác chútToàn bài thuốc ko nói áp dụng trong điều kiện dư lào thì có bổ vào quan tài!
Giờ ăn uống bừa phứa, mà còn chén 1 trong những bài thuốc này 1 tháng liền thì đi bằng... xe lăn!
Ăn thôi mà chú ơiGái cái rì cũng giỏi!
Hấp cụ ít tẩm ướp rồi cho vào nồi miếng to nấu như rựa mận nhưng tầm 45 phút là vớt ra nhớ không đổ tiết trước, thịt không thâm mà mềm mại, có vị đậm ....thái ra ăn như ngoài hàng luôn.Em cũng thèm quá.
Chỗ nhà em chỉ bán TC sống, em hay mua về nấu rựa mận thì ok, nhưng em muốn ăn món hấp như ngoài hàng thì làm thế nào các cụ.
Bảo em mai em làm tý,
Đây nhé, giả dụ cụ đang đứng trước một phản TC sống,Hấp cụ ít tẩm ướp rồi cho vào nồi miếng to nấu như rựa mận nhưng tầm 45 phút là vớt ra nhớ không đổ tiết trước thịt không thâm mà mềm mại, có vị đậm.
Ròm mãi chưa hiểu món canh hầm thịt chó là món nào
Thảo nào em cũng thấy mỏi mệt hết cả thằng người, lại cứ bảo tại thời tiết haizathì ra là 1 vị thuốc, E lâu rồi chưa dùng thuốc, thảo nào thấy người mệt mỏi
Vd ăn cho 4 người bao gồm cả phần hấp và nấu rựa mận, em bảo họ chặt 2 nơi. đùi 1 nửa, lườn 1 nửa. Phần lườn lọc hết xương để miếng to, phần đùi và 1 ít đoạn lườn mỡ quá chặt miếng sau đó tất cả tẩm ướp chung thường họ bán chó sống sẽ có gia vị tẩm ướp luôn và 1 ít tiết để nấu rựa mận. Phần lượn lọc xương cụ về quấn lạt tròn cho chắc thịt. Tất cả vào nồi cho nước nấu bình thường đậm nhạt thì cụ thêm gia vị hoặc thêm nước sau 45phuts đến 1 tiếng thì cụ vớt phần hấp đấy ra để nguội rồi thái ăn. Còn tiếp tục nấu rựa mận khi nào mềm hẳn cho tiết vào nấu lúc nữa là ăn được. Do em thích ăn phần nầm lên lấy vd vậy còn cụ thích ăn ở đâu thì bảo họ lấy chú ý dặn họ lọc xương phần hấp.Đây nhé, giả dụ cụ đang đứng trước một phản TC sống,
Cụ bắt đầu dư lào, bảo họ cắt cho miếng chỗ nào để hấp, xong để cả cục to tẩm ướp với cái gì, nguyên liệu thế nào, trong bao lâu. Xong hấp như hấp xôi (chín hơi) hay là luộc (cho nước luộc sôi sùng sục,...)
Đấy, em như trang giấy trắng, cụ vẽ đi. Đa tạ cụ.
Đấy, cụ vẽ thế này mới là vẽ chứ, rất chân thật và chi tiết. Cảm ơn cụ ạ.Vd ăn cho 4 người bao gồm cả phần hấp và nấu rựa mận, em bảo họ chặt 2 nơi. đùi 1 nửa, lườn 1 nửa. Phần lườn lọc hết xương để miếng to, phần đùi và 1 ít đoạn lườn mỡ quá chặt miếng sau đó tất cả tẩm ướp chung thường họ bán chó sống sẽ có gia vị tẩm ướp luôn và 1 ít tiết để nấu rựa mận. Phần lượn lọc xương cụ về quấn lạt tròn cho chắc thịt. Tất cả vào nồi cho nước nấu bình thường đậm nhạt thì cụ thêm gia vị hoặc thêm nước sau 45phuts đến 1 tiếng thì cụ vớt phần hấp đấy ra để nguội rồi thái ăn. Còn tiếp tục nấu rựa mận khi nào mềm hẳn cho tiết vào nấu lúc nữa là ăn được. Do em thích ăn phần nầm lên lấy vd vậy còn cụ thích ăn ở đâu thì bảo họ lấy chú ý dặn họ lọc xương phần hấp.
Chúc cụ nấu được bữa ăn ngon và làm mợ nhà vui. Em hợp với thịt chó ăn xong tối cứ phải làm cái ngủ mới ngon và thấy khỏe.
Miếng dồi của cụ nhồi ít rau quáCháu lâu chưa ăn lại thịt chó, trưa nay làm tạm đĩa này