- Biển số
- OF-731013
- Ngày cấp bằng
- 31/5/20
- Số km
- 335
- Động cơ
- 73,890 Mã lực
Chụy lại định kể chiện kinh dị đới à?Nghe đồn bọn giết chó mèo sẽ chết y như chó mèo lên cơn dại
Chụy lại định kể chiện kinh dị đới à?Nghe đồn bọn giết chó mèo sẽ chết y như chó mèo lên cơn dại
Xyanua nó không có tồn dư trong thịt hả cụ?Ko chết đâu nếu bỏ nội tạng với đầu đi, còn làm cả thì người đi bằng quan tài. Trước giờ đánh thế có ông nào ăn thịt chó chết đâu, bọn đánh nó bán dân làm thịt biết cả đấy cụ
Cụ xem nó đánh bắt bao nhiêu lâu rồi sl bao nhiêu con chẳng nhẽ đánh xong đem chôn ah?Xyanua nó không có tồn dư trong thịt hả cụ?
Nhà Trâu ko ăn thịt ah?, ăn thịt cẩn thận sau chết như lợn gà lúc sắp chết đấyNghe đồn bọn giết chó mèo sẽ chết y như chó mèo lên cơn dại
Ý em là người ăn ko chết ngay, nhưng sau này có sao không, chứ chết ngay thì chủ quán đi tù đầu tiên rồi thằng nào dám bán!Cụ xem nó đánh bắt bao nhiêu lâu rồi sl bao nhiêu con chẳng nhẽ đánh xong đem chôn ah?
Sau thì e ko rõ nhưng đánh bả có từ lâu lắm rồi, mà cụ biết bả chó thường là chất kịch độc, xưa vẫn có tự tử bằng bả chó với thuốc chuột đấy cụÝ em là người ăn ko chết ngay, nhưng sau này có sao không, chứ chết ngay thì chủ quán đi tù đầu tiên rồi thằng nào dám bán!
Đã biên nghe đồn nghe kể chứ thực ra đã tựn mắt dòm thấy đâuNhà Trâu ko ăn thịt ah?, ăn thịt cẩn thận sau chết như lợn gà lúc sắp chết đấy
Không ăn thì ngồi xem bọn nó ăn!Đã biên nghe đồn nghe kể chứ thực ra đã tựn mắt dòm thấy đâu
Xưa bọn bạn tuyền rủ đi ăn thịt sống, nai mấy thằng cháu cũng vẫn mời đi thưởng thực thịt sống, ngại quâ
Nó mà làm ngay, vứt bỏ nội tạng...em nghĩ k sao. Còn để hàng đống không làm kịp kiểu gì chả có tồn dư trong thịt, cái chính với dư lượng nhỏ + ông nào chén 1 năm/lần thì yên tâmÝ em là người ăn ko chết ngay, nhưng sau này có sao không, chứ chết ngay thì chủ quán đi tù đầu tiên rồi thằng nào dám bán!
Chuyển xơi thịt người lấy đức cho con cháoHix ....tụi này chịu khó theo dõi of thặc...
Em nhớ năm trước nạn chó không bịt *** nở rộ,em có tư vấn trên nài dùng....vậy mà...
Giải pháp không ăn là an toàn nhất ạ!Ý em là người ăn ko chết ngay, nhưng sau này có sao không, chứ chết ngay thì chủ quán đi tù đầu tiên rồi thằng nào dám bán!
Thôi....nhường anh!_thịt người em chưa có gia vị chế biến!Chuyển xơi thịt người lấy đức cho con cháo
Cái quan trọng nhất thì không khoanh vào thế cụ Ráp?
Với giới hạn tiêu đề thớt thì....chó bị đánh bả bằng xyanua sau chế biến thì người ăn không hoàn toàn 100% là nguy hiểm mà!Cái quan trọng nhất thì không khoanh vào thế cụ Ráp?
Tiếp xúc với một lượng lớn xyanua có thể gây tổn thương cho não và tim mạch, nếu tiếp xúc ở liều lượng thấp có thể gây những hậu quả như khó thở, đau tim, nôn mửa, thay đổi máu, đau đầu, làm rộng tuyến giáp. Chỉ cần 50mg – 200mg xyanua hoặc hít phải 0,2% khí xyanua, có thể giết chết ngay lập tức một người trưởng thành.