- Biển số
- OF-197634
- Ngày cấp bằng
- 6/6/13
- Số km
- 16
- Động cơ
- 325,610 Mã lực
ai thích ăn thịt chó, và người đi săn bắt chó, người bị mất chó, con chó bị giết dã man, người bán chó, cùng trong 1 vòng tuần hoàn lửa, ko khác.
Cụ ko nên so mình với bọn dãy chết nhé, nó hơi khập khiễng.Tôi hỏi ông, Hàn Quốc nó cũng chén thịt chó sao nó không có trộm chó? Đơn giản là nó nuôi. Thay vì đi ăn trộm thì nó nuôi rồi bán. Đấy cũng là một cách làm ăn. Nhưng đằng này dầy ăn mỏng làm, chỉ muốn đi cướp của người khác về ăn cho nhanh, chứ lao động thì ngại lắm. Mà lại cướp theo kiểu côn đồ hung hãn nên bị đập chết là đẹp bạc rồi, kêu gì.
và đừng thèm ăn thịt chó nữa. người nào ăn phải miếng thịt chó bị trộm thử hỏi trong này có bao nhiêu oán hận. ng mất, và con chó xa chủ, và bị giết dã man, kẻ trộm bị giết như người giết 1 con chó. người ăn thịt chó đi đến đâu cũng bị chó cắn. ko tin các cụ nhìn ai hay ăn thịt chó, và làm nghề thịt chó, xin đừng thử...Kính thưa đồng bào và chiến sĩ cả nước ! Để chấm dứt nạn đánh chết trộm chó một lần nữa tôi thay mặt xxxx , xxxxx xxx yêu cầu tất cả đồng bào là đừng nuôi chó nữa . Vì có như thế đất nước ta sẽ không còn chó nữa và bọn trộm sẽ không có chó để mà ăn trộm .
Em đồng quang điểm này, tranh luận là tất yếu, tuy nhiên tranh luận mà dùng với nhau những ngôn ngữ như bác THẦNĐIÊUĐẠIHIỆP thì BDH không khuyến khích. Vậy nên thay mặt BDH em cảnh cáo bác THẦNĐIÊUĐẠIHIỆP với thẻ: <Xúc phạm các thành viên khác> Rất mong bác lưu ý.Cãi nhau mà làm gì? quan điểm mỗi người một khác nhau vì vậy mới phải sinh ra pháp luật để mọi người phải tuân thủ, nhưng luật của mình nó có nghiêm đâu, XH thì xuống cấp, thanh nên thất nghiệp nhiều mới sinh ra như vậy.
Càng nói càng ngờ u. Quán thịt chó nào tỉ tê bọn trộm chó đi trộm? Mợ nghe thấy lúc nào nói bọn tôi nghe? Coi cái mạng sống của mình như mạng chó mà liều mình đi cướp thì chết là đáng đời. Cũng chả có lúc nào nó chịu đi chạy bàn với vá xe đâu, thưâ thiên thần của Sác Li. Cái loại nó lúc thuận lợi thì đi trộm chó, lúc không thuận lợi thì đi rải đinh. Đợi đấy mà nó ngồi vá xe cho mợ. Mà nó có vá thì nó cũng chọc tan nát xe của người ta ra mà bắt chẹt lấy tiền. Nói thế cho nó vuông và nhanh.
Bọn tôi thích là đi giải đen, chả cần cuối tháng. Còn mời mợ tri thức dài vãi lều giải thích xem saoHàn Quốc nó cúng chén tì tì mà nó eó có nạn trộm chó đi xem.
Tôi thì chỉ ngĩ ra được là thứ nhất luật pháp nó nghiêm. Thưa hai do nó éo có tính ăn cắp thôi.
Hà hà, mợ đây trâng tráo nhưng không đạo đức giả. Cụ coi mạng người lương thiện không bằng mạng thằng trộm chó thì cụ qủa là không bằng thằng trộm chó. Mợ cá là nếu bị trộm chó hay bị cướp kiểu gì cụ cũng đuổi theo cướp lại. Với những phẩm chất đáng kính như cụ và mợ Chiếu thì em khuyên đừng chạy theo mà nó xiên cho đấy cụ nhá.
Vui thì cũng có chừng mực thôi mợ, vui mà xúc phạm các thành viên khác thì nên hay không? Em đoán kiểu gì mợ MyMac cũng vào comment (Mợ biết lý do vì sao không?Đang vui thì đứt dây đàn. Thế là cụ Hiệp Điêu đã bị vào tù. Chã ơi chã cho cụ í vào ở cùng cụ Cù nhá. Em vừa đọc cái thớt thấy cụ Cù ở trong í sướng lắm, béo ơi là béo, gạo thịt trứng sữa ăn sướng hơn cả ngoài này.
Em đoán là lão nghĩ giống emVui thì cũng có chừng mực thôi mợ, vui mà xúc phạm các thành viên khác thì nên hay không? Em đoán kiểu gì mợ MyMac cũng vào comment (Mợ biết lý do vì sao không?).
cụ nhầm roài, không dễ bị mắc mưu đâuBiết ngay là những người nóng nảy như Thần Điêu dễ mắc mưu kích động mà!
Chia buồn nhé,có vô trỏng thì tìm họ Cù xin làm chân lái xe ,đường sữa nhiều lắm.
Lạy lão, hehehe.có cụ đổ tại nuôi chó nên mới có nạn trộm chó, vậy đề phòng chống nạn hiếp dâm thì nên làm gì các cụ nhỉ,
Cái này tại hạ chửa biết, xin sư huynh chỉ dáo ợ. Hihihii.Vui thì cũng có chừng mực thôi mợ, vui mà xúc phạm các thành viên khác thì nên hay không? Em đoán kiểu gì mợ MyMac cũng vào comment (Mợ biết lý do vì sao không?).
vậy nạn bắt cóc trẻ e thì sao. muôn hình vạn trạng do con người làm khổ nhau. ai vào đây mà làm khổ con người đccó cụ đổ tại nuôi chó nên mới có nạn trộm chó, vậy đề phòng chống nạn hiếp dâm thì nên làm gì các cụ nhỉ,
Bởi vì em thấy mợ MyMac và bác THẦNĐIÊUĐẠIHIỆP như thể chân tay, đi đâu cũng có nhau và luôn cùng quan điểm với nhau, nay bác THẦNĐIÊUĐẠIHIỆP tạm thời không comment được thì mợ MyMac vào có đôi lời âu cũng là hợp nhẽ ấy mà.Cái này tại hạ chửa biết, xin sư huynh chỉ dáo ợ. Hihihii.
P/S: Cụ Điêu ở trỏng mà thừa đường sữa en sua hay bánh kẹo nhớ gởi ra đây cho bọn em nhá, để chúng em làm cái pạt ti nho nhỏ bình luận tiếp cái ảnh trộm chó nhá.
vầng, cụ quả là thông minh, và để thông minh hơn nữa e khuyên cụ bán luôn xe đi bộ thôi ko chẳng may bị trộm cướp lấy mất xe hay bẻ mất gương là cụ lại bị người khác chửi đấy ợktphong nói:Lỗi ban đầu là lỗi của người ăn thịt chó. tiếp theo là lỗi của nhưng người nuôi chó, để chạy rông cho bọn kia nó có cơ hội ăn trộm, lỗi cuối cùng mới là người ăn trộm.
Hihihi, chã làm em buồn cười quá cơ. Hóa ra chã nghi em là âm binh của cụ Thần Điêu. Chã nghi oan em quá, em còm từ đầu thớt rùi cơ. Em đoán nhiều thớt không có em mà có cụ Hiệp thì chã giả nhời em sao? Cụ Hiệp ơi là cụ Hiệp, cụ ra đi còn để lại cho em nỗi oan thấu giời này, huhuhu.Bởi vì em thấy mợ MyMac và bác THẦNĐIÊUĐẠIHIỆP như thể chân tay, đi đâu cũng có nhau và luôn cùng quan điểm với nhau, nay bác THẦNĐIÊUĐẠIHIỆP tạm thời không comment được thì mợ MyMac vào có đôi lời âu cũng là hợp nhẽ ấy mà.![]()