- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 39,545
- Động cơ
- 1,227,038 Mã lực
Cùng vị trí e thích Makelele hơn.Cụ Văn Gân gọi trò cưng mà cụ
![]()
Cùng vị trí e thích Makelele hơn.Cụ Văn Gân gọi trò cưng mà cụ
![]()
Cụ nhớ quả David tắc bóng và trọng tài phạt chú Seedoff vì nhầm k?Cùng vị trí e thích Makelele hơn.
Seedoff mặt bầu bĩnh hơn, David's mặt xương xẩu rõ, và dáng chạy 2 người khác hẳn nhau mờ.Cụ nhớ quả David tắc bóng và trọng tài phạt chú Seedoff vì nhầm k?
Khi chưa đeo kính thì 2 a khá giống nhau![]()
Cũng may là cắn chết chủ, chứ ko phải người khác thành bị oan gia. Thôi thì yêu chó, sống chết với chó cũng chẳng trách ai đc.Đau lòng thật! Loại thú dữ này nên cấm nuôi ở khu vực có con người sinh sống.
![]()
Trưa ngày 31-8, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc: vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 28-8, tại gia đình, bà D. (SN 1958; ngụ thôn Sao Vàng, xã Hoằng Phụ) - là chủ nhà - khi cho chó pitbull nặng khoảng 40 kg ăn - bị nó tấn công, dù đã đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong vào ngày 30-8, sau 2 ngày điều trị.
![]()
Nữ chủ nhà bị chó Pitbull cắn tử vong sau 2 ngày điều trị
Trong lúc cho chó pitbull ăn, 1 người phụ nữ ở Thanh Hóa đã bị con chó này tấn công, cắn bị thương nghiêm trọng, dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng người này đã tử vong.soha.vn
E thì chỉ nghe truyền miệng chứ chưa chứng kiến: quăng cho nó quả mướp nướng nóng là nó rụng hết răng.......gần nhà em nhà nào cứ nuôi chó này là e lại tìm cách cho trúng độc
dãy nhà em nhiều trẻ con nô đùa nên ko để được
Cứ bả mà ném thôi cụ ơi. Nhìn mấy con chó nó to như nuốt chửng mấy đứa trẻ con đến nơi, không ném bả thì đợi tới khi nào. Chờ cơ quan chức năng vào cuộc thì khéo sự đã rồiE thì chỉ nghe truyền miệng chứ chưa chứng kiến: quăng cho nó quả mướp nướng nóng là nó rụng hết răng.......
phố trần bình chỗ chợ mỹ đình đó hả cụLâu rồi em ăn ở cái phố đằng sau bến xe mỹ đĩnh cụ ạ
Góc chợ Mỹ Đình, đối diện HV Biên Phòng ạphố trần bình chỗ chợ mỹ đình đó hả cụ
Chẹp. Trông ngon quá ạ.
Hàng chuẩn bún choá mà cụ, k ngon thì cccm lại mắng em chết.Chẹp. Trông ngon quá ạ.
Món này ăn với dấm măng ớt vắt chanh lại rất hợp cụ nhỉ?Hàng chuẩn bún choá mà cụ, k ngon thì cccm lại mắng em chết.![]()