- Biển số
- OF-75957
- Ngày cấp bằng
- 21/10/10
- Số km
- 1,320
- Động cơ
- 1,031,235 Mã lực
Nếu bằng pet gõ đầy đủ thông tin số và chữ cái thì cập nhật lên luôn mà.
vâng, bằng của em là tờ giấy ạBằng A1 của cụ là bằng to kiểu cũ hay bằng Pet?
Giờ phải đi cập nhật lại thông tin thì mới up lên được cụ ạ. Vì thông tin trong đó lâu rồi, họ giải thích là giờ không biết có còn ở địa chỉ đó nữa không, nên phải cập nhật lại xong họ mới cho update lên VNe.
Vậy bác phải đi đổi sang Pet rồi mới cập nhật lên VNe được.vâng, bằng của em là tờ giấy ạ
không phải loại thẻ PET ạ
đúng là em ko còn ở địa chỉ đó nữa mà em chuyển ra HN rồi
ra đó là ra công an phường ở nơi thường trú à bác? hay phải ra tận công an quận ạ?Vậy bác phải đi đổi sang Pet rồi mới cập nhật lên VNe được.
Ra đó bác khai lại thông tin các kiểu, sau đó họ chụp ảnh mới và in lên thẻ Pet.
Em không biết ra công an có được không, năm trước em làm hộ cho người nhà thì đăng ký online trên dịch vụ công bác ạ.ra đó là ra công an phường ở nơi thường trú à bác? hay phải ra tận công an quận ạ?
Cứ đợi ko có cách gì ạ. Vì em tra cứu lên thông tin bình thường. Bằng em bằng PET. Mà giờ đi làm lại hình như phải chờ 60 ngày ko có bằng lái huhuĐợi thôi cụ.
Hồi đó dùng cmdn 9 số cũ, không khớp nên sẽ bị lỗi, em làm cũng ko đc. Chắc phải nhờ các đc ca thôibằng A1 của em thi từ 2011
nọ e cập nhật cớ báo lỗi
chắc phải mang ra phường nhờ họ cập nhật cho đúng k nhỉ các cụ?
Của em hôm định danh mức 2 cũng đưa cán bộ cập nhật bằng lái xe nhưng không được.
Hôm nay đọc thớt này nên cũng lọ mọ mở ra, cập nhật bản mới VNeID xong thì phần mềm bị lỗi 10,11.
Liên hệ theo số hotline 1900.0386 thì tò tí te, số máy không tồn tại. Có cụ mợ nào bị trường hợp này không ạ?
![]()
Đổi từ bằng lái xe A1 cũ sang A1 mới (pet) cần các thủ tục gì cụ? Vì trên online k có mục đổi này? Còn ra công an thì công an cấp nào xử lý hả cụVậy bác phải đi đổi sang Pet rồi mới cập nhật lên VNe được.
Ra đó bác khai lại thông tin các kiểu, sau đó họ chụp ảnh mới và in lên thẻ Pet.
Cụ ra một cửa, làm đơn mất bằng, đề nghị đổi bằng mới, có bằng mới là auto lên VNEID ngay. Cuối năm ngoái em đổi bằng B2, nhận bằng mới mấy hôm thấy trên VNEID cập nhật luôn rồi.Em bị mất bằng lái xe B2, tra cứu trên gplx.gov.vn vẫn hợp lệ, còn hạn dùng, ko bị giữ ở đâu, nhưng điền thông tin số GPLX để tích hợp dùng trên VNEID thì cứ báo xác thực mãi cả tuần rồi, em ko biết vấn đề ở đâu mà khắc phục còn có bằng để lái xe ạ. Em điện thoại đến đường dây nóng VNeID (1500/p/ mà chỉ nghe tự động, ko gặp dc ai mà hỏi. Các bác cao nhân nào có cao kiến chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn các bác.
Cụ mang ra phường, xong ngay và luônCụ nào up được đăng ký xe lên VNIED ko, e làm 2 lần đều ko đc, toàn thấy báo ko tìm thấy dữ liệu
Họ cập nhật luôn cụ ạBằng cập nhật lên vneid xong đi đổi bằng có phải cập nhật lại ko các cụ?
Ra phường gặp đội công an hay đội nào cụ nhỉCụ mang ra phường, xong ngay và luôn![]()
Cảm ơn cụ, nhàn quá, cuối năm em mới đi đổi, vậy là ko cần tự cập nhật.Họ cập nhật luôn cụ ạ