Hum nọ nhà cháu đã lên Phạm Ngọc Thạch làm, cơ bản là dạo này trên đó ko đông lắm! Các cụ đi lên đó thì đi sớm để lấy số nhé! Có số rùi thì họ sẽ ghi vào đó tầm mấy giờ đến lượt mình làm!
Hiện tại do dữ liệu cư trú của các cụ đã đc cskv cập nhật trên hệ thống rồi nên các cụ lên đó làm cccd ( kể cả làm mới hay lại ở trường hợp bị mất, cấp lại ...) đều ko phải qua bước nào ở cskv cả! Các cụ chỉ cần vác bản photo hay ảnh chụp trước đây của cmt/ cccd hoặc sổ hk... ( túm lại mấy cái giấy tờ của các cụ kể cả bản photo) lên và trình bày với cán bộ ở đó là mình làm mới hay làm lại hay gì gì gì! Cán bộ ở đó sẽ hỏi thông tin của các cụ và auto check thông tin trong cơ sở dự liệu và làm cho các cụ, nếu thông tin trong cơ sở dự liệu mà có gì sai khác với thông tin của các cụ thì họ sẽ mời các cụ về làm việc với cảnh sát khu vực, nếu ko có gì sai khác thì auto sẽ đc làm!
Làm xong có phiếu hẹn và ko ghi ngày hẹn trả ( hiện họ chỉ nói miệng với nhà cháu là tầm 1-2 tháng), ngoài ra các cụ có thể chọn PA là làm xong thì họ gửi bưu điện ( có mất phí khoảng 20-30k) về nhà cho mình ( để mình đỡ phải quay lại đó lấy)
Nhà Cháu vừa làm hôm đầu tháng 10/21, và xác định tầm t12 mới đến đó lấy ạ!