- Biển số
- OF-819222
- Ngày cấp bằng
- 15/9/22
- Số km
- 6
- Động cơ
- 0 Mã lực
- Tuổi
- 42
mấy con này hàng siêu thị, dùng chán lắm bácView attachment 8232871
con này e thấy bán có hơn 200k, liệu có ngon bổ rẻ k các cụ
mấy con này hàng siêu thị, dùng chán lắm bácView attachment 8232871
con này e thấy bán có hơn 200k, liệu có ngon bổ rẻ k các cụ
Không biết các cụ ấy thế lào chứ em 1m5 nên chắc chắn là thấp thủnhờ cm của cụ mà em thấy mình ko lạc lõng trong group toàn các cao thủ
Cảm ơn bác nhiều nhé ạ, thông tin bổ ích quáHôm trước có cao nhân chẻ được sợi tóc làm 6, vào SG vi hành 1 tuần, k nghĩ ra để mợ liên hệ học mài .
Mợ có thể qua đây học thử xem
Japanese Knife & crafts retailer in Vietnam
Traditional Japanese knives for professional chefs and home cooking. Sharpening service and lesson at workshop in Ho Chi Minh City. Online shop deliver to the world from Sanjo. Our crafts are all made in Tsubame-Sanjo. Pop up workshop in Hanoi, Da Nang and other cities in Vietnam.sanjoblade.com
100 hay ko bằng quen tay. Mợ cứ mài bừa đi rồi tự rút kinh nghiệm. Có thầy trợ giảng thì bước đầu mài 1 con dao sắc nó nhanh hơn thôi. Chứ mài các thể loại dao thì tự rút kinh nghiệm là chính. Em bây giờ mài kéo có lúc còn hỏng. Chỉ có điều tỷ lệ hỏng nó ít hơn thôi.Cảm ơn bác nhiều nhé ạ, thông tin bổ ích quá
con dao trắng này đẹp mê bác ơi. Khi nào chán bác muốn thanh lý thì ới em nhéinox nhà em nè.....
View attachment 8266153
Đấy là dao bày, dao chụp ảnh câu like thôi.con dao trắng này đẹp mê bác ơi. Khi nào chán bác muốn thanh lý thì ới em nhé
Bậy nào, bày là bày thế nào…nó liếm đủ thứ thịt rồi đấy, bóng quá nên hơi dính xíu thôi, SG2 nên sắc …như dao.Đấy là dao bày, dao chụp ảnh câu like thôi.
Cán bằng ngọc fake, vừa nặng, vừa giòn, rơi cái mẻ ngay.
Thớt inox, gia truyền mấy đời không hỏng. Mỗi tội là phá dao.Hồi đi TQ em vác về được Bộ dao Đức mới ghê, giá cũng rẻ vì SX tại TQ . Xài bén phết, em lại không biết mài dao nên hạn chế dùng .
Em giờ chỉ mong kiếm được cái thớt chất lượng chứ không dám mong cục đá mài
Thép SG2. Hình thức đẹp. Cán đẹp, khâu sừng trắng. Hàng Nhật cán này ít, chỉ dành cho dao cạo cấp.Các cụ cho em hỏi em này chơi ổn (chất lượng) không các cụ? Em không rành lắm, mong các cụ bớt chút thời gian chỉ giáo!
Con của cụ lưỡi 16,5 à?Năm nay đói kém quá các cụ ạ!
Cất thưởng cả năm đến cuối năm vừa đủ mua được nhõn con dao thế là hết xiền!
Dao cũng chả được miếng thịt nào, toàn rau củ cứ tái tái cả ra
Dạ vâng dài 16.5 bản 5 ạ, nhà không có gì ăn nên về cái là được lên kho luôn!Con của cụ lưỡi 16,5 à?
Theo cụ với chiều dài lưỡi 16,5 có đủ cho 1 đường cắt cơ bản trong chế biến thực phẩm ở góc độ gia đình không ạ?Dạ vâng dài 16.5 bản 5 ạ, nhà không có gì ăn nên về cái là được lên kho luôn!
Nếu cụ đã mua rồi thì cứ thế dùng thôi.Theo cụ với chiều dài lưỡi 16,5 có đủ cho 1 đường cắt cơ bản trong chế biến thực phẩm ở góc độ gia đình không ạ?
Em chưa mua cụ ạ. Hỏi các cụ để lấy kinh nghiệm.Nếu cụ đã mua rồi thì cứ thế dùng thôi.
Kiểu gì trong bếp chả phải có vài ba con dao, ít khi bếp có 1 con, nhất lại là loại này.
Dao là thứ đã được sử dụng lâu đời.Theo cụ với chiều dài lưỡi 16,5 có đủ cho 1 đường cắt cơ bản trong chế biến thực phẩm ở góc độ gia đình không ạ?
em vừa lụm bộ Mcusta này của cu em Lâm Hoàng:Dao là thứ đã được sử dụng lâu đời.
Trong đó các dáng dao phổ thông đã được tối ưu hoá gần như hoàn thiện về kiểu dáng lưỡi cho các hoạt động hàng ngày của đa số mọi người. Tất nhiên trong xã hội luôn có những người có thói quen, sở thích riêng thì em không nói.
Cây nakiri thì để cắt rau.
Santoku để làm đa năng gọn nhẹ.
Cheff/guyto để thái thịt
China chef oánh tất.
....
Thế nên nếu cụ mua cây này sẽ không sướng khi thái thịt. Tất nhiên thái vẫn ổn, nhưng thái nhiều, thái nhanh thì k đã tay. Nhưng dùng thái rau lại ổn vì có lúc cụ cần đè thẳng nó xuống.
Nói chung thì 1 đời ta ba đời nó, cứ mạnh dạn mua thử cụ ạ, đằng nào cụ bước vào hố này thì chả mua lấy vài chục cây, mỗi loại đôi ba cây .
Còn cây đầu tiên cụ muốn thái sướng thì cứ mua chef âu or guyto nhật ( em thiên về guyto) 21-23 cm thái là sướng nhất. Chỉ sợ vợ k thích thôi.