Các bác cho em hỏi: quanh 1 tr mua cây nào ngon để chặt gà không ạ? dao không gỉ chứ em cực ghét dao...có gỉ.
Cụ liên hệ bạn nàyCác bác cho em hỏi: quanh 1 tr mua cây nào ngon để chặt gà không ạ? dao không gỉ chứ em cực ghét dao...có gỉ.
Đức dạo này làm hàng để bán buôn là chính, đặt lẻ có khi k làm.Cụ liên hệ bạn này
Đặt con chặt 440c là ổn
Vũ Đức
Vũ Đức đang ở trên Facebook. Tham gia Facebook để kết nối với Vũ Đức và những người khác mà có thể bạn biết. Facebook trao cho mọi người quyền chia sẻ và mở rộng và kết nối thế giới.www.facebook.com
Cảm ơn bác!Cụ liên hệ bạn này
Đặt con chặt 440c là ổn
Vũ Đức
Vũ Đức đang ở trên Facebook. Tham gia Facebook để kết nối với Vũ Đức và những người khác mà có thể bạn biết. Facebook trao cho mọi người quyền chia sẻ và mở rộng và kết nối thế giới.www.facebook.com
Hai loại này mài thì cũng ăn thép. Glass bết hơn nên cảm giác như không ăn thép mấy., hợp với thép cứng đầu cứng cổ thôi. Ceramic thì có cảm giác mài hơn. Bùn nó ra nhiều nên có cảm giác bẩn tay hơn glass.Các cụ cho cháu hỏi shapton ceramic và glass dùng khác nhau thế nào a?
Cảm giác mài thì ceramic thích hơn, và glass ăn thép hơn.Các cụ cho cháu hỏi shapton ceramic và glass dùng khác nhau thế nào a?
Cảm ơn cụ nhìuCảm giác mài thì ceramic thích hơn, và glass ăn thép hơn.
Nếu mua lại em vẫn thích ceramic ạ
Nếu cụ có dùng siêu thép thì hẵng mua glass còn không cứ ceramic mà dùng ạ.
À Glass rất mềm nên em thi thoảng lại cày mặt đá phát nên hơi đau lòng ạ, mài ceramic vẫn sướng hơn.
Cảm ơn cụ nhìuHai loại này mài thì cũng ăn thép. Glass bết hơn nên cảm giác như không ăn thép mấy., hợp với thép cứng đầu cứng cổ thôi. Ceramic thì có cảm giác mài hơn. Bùn nó ra nhiều nên có cảm giác bẩn tay hơn glass.
Với những con dao thép tầm AS, SG2 độ cứng 63hrc đổ xuống thì mợ dùng Ceramic là hợp.
Lời tâm can của 1 người đã bán hết ceramic chuyển sang glass .Cảm giác mài thì ceramic thích hơn, và glass ăn thép hơn.
Nếu mua lại em vẫn thích ceramic ạ
Nếu cụ có dùng siêu thép thì hẵng mua glass còn không cứ ceramic mà dùng ạ.
À Glass rất mềm nên em thi thoảng lại cày mặt đá phát nên hơi đau lòng ạ, mài ceramic vẫn sướng hơn.
Đá trắng tinh nhưng mài phát là ăn thép ra đen sì. Cực kỳ ít hao đá. Viên 1000 của em sau gần 4 năm sử dụng mới hết 1mm. Viên 4000 gần như không suy chuyển mấy.Lời tâm can của 1 người đã bán hết ceramic chuyển sang glass .
Glass, đá như tên gọi, mài trượt như kính mà nó vẫn ăn thép mới tài.
Ui trùi ui. Vậy mà mình được cho mượn, rồi còn mang bộ Glass về quê mài cả dịp tết cho bên nội, bên ngoại nữa. không biết cụ Bất có đau lòng gì không?Cảm giác mài thì ceramic thích hơn, và glass ăn thép hơn.
Nếu mua lại em vẫn thích ceramic ạ
Nếu cụ có dùng siêu thép thì hẵng mua glass còn không cứ ceramic mà dùng ạ.
À Glass rất mềm nên em thi thoảng lại cày mặt đá phát nên hơi đau lòng ạ, mài ceramic vẫn sướng hơn.
Chơi món này vui ở chỗ đi giao lưu thoải mái mà cụUi trùi ui. Vậy mà mình được cho mượn, rồi còn mang bộ Glass về quê mài cả dịp tết cho bên nội, bên ngoại nữa. không biết cụ Bất có đau lòng gì không?
Con này thì.... e hèm! em kê dép mời các cụ khác cho nhận xét!
Dao này ok ko các cụ? sống lưng 4mm, nặng 0.5kg chặt chắc đầm lắm nhỉ?
Theo cụ thì King S1-6000 và King S3-6000, đặc tính của 2 thằng này có gì khác nhau không ?Hai loại này mài thì cũng ăn thép. Glass bết hơn nên cảm giác như không ăn thép mấy., hợp với thép cứng đầu cứng cổ thôi. Ceramic thì có cảm giác mài hơn. Bùn nó ra nhiều nên có cảm giác bẩn tay hơn glass.
Với những con dao thép tầm AS, SG2 độ cứng 63hrc đổ xuống thì mợ dùng Ceramic là hợp.
trc có cụ Tuananhhau cũng nhận định đây là lô phôi TQ ạ.Vg 10, chắc của tàu, mà mang chặt thì .
Phôi Chị Na thôiCon này thì.... e hèm! em kê dép mời các cụ khác cho nhận xét!
tầm 6k thì đừng mua King cụ ah. Nó bết lắm. King thì vẫn là King thôi ạ.Theo cụ thì King S1-6000 và King S3-6000, đặc tính của 2 thằng này có gì khác nhau không ?