- Biển số
- OF-153466
- Ngày cấp bằng
- 21/8/12
- Số km
- 2,106
- Động cơ
- 1,279,820 Mã lực
Cụ mua rồi à?Góp vui với các cụ hình ảnh dao thái bản lớn, thợ rèn Việt ,
Cụ mua rồi à?Góp vui với các cụ hình ảnh dao thái bản lớn, thợ rèn Việt ,
Em không, em copy góp vui cùng các cụ , dao Việt mà giá cũng ko rẻ , 3 tr con to, 2 tr con bé cụ ạ ,Cụ mua rồi à?
Chỉ có tí Việt ở công làm cán, hạ lưỡi thôi cụ.Em không, em copy góp vui cùng các cụ , dao Việt mà giá cũng ko rẻ , 3 tr con to, 2 tr con bé cụ ạ ,
Giá này thì công cao quá cho thợ hạ lưỡi lên cán. Còn có búa có lửa gì đâu mà gọi thợ rèn hả cụEm không, em copy góp vui cùng các cụ , dao Việt mà giá cũng ko rẻ , 3 tr con to, 2 tr con bé cụ ạ ,
Tay cụ đẹp thếGóp vui với các cụ hình ảnh dao thái bản lớn, thợ rèn Việt ,
Em có lưỡi shun bản to VGmax giờ đc bao nhiêu cụ nhỉ? Để lâu k dùng phí quáGiá này thì công cao quá cho thợ hạ lưỡi lên cán. Còn có búa có lửa gì đâu mà gọi thợ rèn hả cụ
500k, chốt!Em có lưỡi shun bản to VGmax giờ đc bao nhiêu cụ nhỉ? Để lâu k dùng phí quá
Các cụ ồn ào thế gà nó bay về lại nhà hết…tết này em lại bánh chưng ko nhân…Chỉ có tí Việt ở công làm cán, hạ lưỡi thôi cụ.
Còn lại là nhập, Nhập đâu thì em k biết
Để em dùng cho đỡ phí, đang có cái cán mà chưa có lưỡi gắn vàoEm có lưỡi shun bản to VGmax giờ đc bao nhiêu cụ nhỉ? Để lâu k dùng phí quá
Thời buổi khó khăn, lùa gà khó quáNhìn con này quen lắm cụ ạ. Thợ rèn thì ko quen, thợ hạ mép và lên cán thì em biết.
Cụ vào face tìm bạn này, chuyên bán dao và đang ở Nhật.các cụ cho em xin một mẫu dao chặt thịt gà + 1 mẫu dao thái thịt lợn với ạ.
Vì bên Nhật nên cụ nào cho xin link mua càng tốt ạ
cámơn các cụ.
Xét về chất lượng dao các làng nghề thủ công có tiếng 1 chút thì Đa sỹ có lẽ xếp bét cụ ạ.Các cụ có điều kiện dùng dao Nhật, Đức, em cứ Đa sỹ loại tốt dùng thôi, biết chọn, dao Đa sỹ cũng bén lắm, đừng cụ nào bắt dao rơi là đc
Do cụ ko tìm được hàng chuẩn thôi. Đa Sỹ giờ đa số làm hàng chợ phân phối cả nước.Xét về chất lượng dao các làng nghề thủ công có tiếng 1 chút thì Đa sỹ có lẽ xếp bét cụ ạ.
Thứ tự chất lượng với kinh nghiệm của em:
Phúc Sen ---> Tiến Lộc ---> Đa Sỹ
Đa Sỹ em vào tận nhà nổi tiếng trong làng đặt họ làm: yêu cầu về nguyên liệu đầu vào và yêu cầu về hoàn thiện. Ngồi xem từ đầu đến cuối rồi bác. Em có làm 3 làn nữa với 3 nhà khác nhau trong làng Đa Sỹ. Tuy nhiên chất lượng dao Đa Sỹ phải nói là kém cụ ạ.Do cụ ko tìm được hàng chuẩn thôi. Đa Sỹ giờ đa số làm hàng chợ phân phối cả nước.
Em khoe con dao đang dọn dở. Mãi mới xong được cái lưng
Thứ nhất: Vật liệu bị thanh kiếm chém nó cứng hay mềm thì không xác nhận được. Độ mỏng của vật liệu bị thanh kiếm chém (rất mỏng).Nội dung trong clip có chuẩn ko các cụ?
Êm ngó qua 1 vài clip rèn kiếm Nhật của cậu này ấn tượng về.độ sắc thật.
Ko rõ tiêu chí của cụ thế nào, test thử ra sao. Em thì ko dùng dao Việt từ hồi chơi dao Nhật. Nhưng nhà mẹ em thì vẫn dùng vài con Đa Sỹ từ hồi 199x em thấy vẫn ok. Cũng có thể giờ làng nó mai một theo thị trường.Đa Sỹ em vào tận nhà nổi tiếng trong làng đặt họ làm: yêu cầu về nguyên liệu đầu vào và yêu cầu về hoàn thiện. Ngồi xem từ đầu đến cuối rồi bác. Em có làm 3 làn nữa với 3 nhà khác nhau trong làng Đa Sỹ. Tuy nhiên chất lượng dao Đa Sỹ phải nói là kém cụ ạ.
Còn dao Phúc Sen em cũng lên tận nơi vào cả mấy nhà cũng tuyêtn lựa, chất lượng dao Phúc Sen hơn hẳn và rất ổn. Cả về hình thức và chất lượng lưỡi.
Dao Tiến Lộc em cũng dùng qua và thấy chất lượng một 9 một 10 với dao Phúc Sen.
Chắc họ làm dao giá rẻ nên quên cả cách làm dao tốt bác ạ = ))Ko rõ tiêu chí của cụ thế nào, test thử ra sao. Em thì ko dùng dao Việt từ hồi chơi dao Nhật. Nhưng nhà mẹ em thì vẫn dùng vài con Đa Sỹ từ hồi 199x em thấy vẫn ok. Cũng có thể giờ làng nó mai một theo thị trường.