E dùng thập cẩm các loại luôn cụ. Vk e nó dùng thớt inox nên nhanh cùn quá. E mài bằng đá mài hải dương. Cụ xem có loại nào mài ổn tí tư vấn cho e vớicụ đang dùng dao gì
ạ?
E dùng thập cẩm các loại luôn cụ. Vk e nó dùng thớt inox nên nhanh cùn quá. E mài bằng đá mài hải dương. Cụ xem có loại nào mài ổn tí tư vấn cho e vớicụ đang dùng dao gì
ạ?
Ối giời. Thớt inox thì giết dao đấy cụ. Cụ sắm cái thớt gỗ teak đi. Nó ko rẻ đâu quãng 500k 1 cái 25x35x2.5cm.E dùng thập cẩm các loại luôn cụ. Vk e nó dùng thớt inox nên nhanh cùn quá. E mài bằng đá mài hải dương. Cụ xem có loại nào mài ổn tí tư vấn cho e với
Thảo nào e mài mấy hôm đã cùn lỳ rồi. Mấy ô bán thớt inox thì qc ko hại daoỐi giời. Thớt inox thì giết dao đấy cụ. Cụ sắm cái thớt gỗ teak đi. Nó ko rẻ đâu quãng 500k 1 cái 25x35x2.5cm.
Đá thì cụ mua 1 viên này đi.
Đá mài DELUX M-210 cỡ trung bình #1000 (Hàng giảm giá)
Mã sản phẩm: M-210 Độ mịn hạt: #1000 Kích thước: 210x70x20mm (DxRxC)naniwavn.com
Inox với kính cường lực là hai loại phá dao bậc nhất. Nhựa bậc nhì. Chỉ được cái trông sạch sẽ thôi. Nhà em dùng 1 đôi thớt gỗ teak để thái. 1 đôi nghiến đá để chặt băm mạnh.Thảo nào e mài mấy hôm đã cùn lỳ rồi. Mấy ô bán thớt inox thì qc ko hại dao
E mua cả 1 bộ dao sứ của xiaomi để cắt gọt hoa quả mà ko hiểu vk e nó dùng kiểu gì mẻ hết . Cám ơn cụ tư vấn nhiệt tìnhInox với kính cường lực là hai loại phá dao bậc nhất. Nhựa bậc nhì. Chỉ được cái trông sạch sẽ thôi. Nhà em dùng 1 đôi thớt gỗ teak để thái. 1 đôi nghiến đá để chặt băm mạnh.
Viên Naniwa em giới thiệu cho cụ em đã dùng rồi. Ăn thép tốt, mòn vừa phải và sắc cũng vừa phải. Cụ muốn cảm giác bén hơn thì sau này mua thêm viên 3000grit. Theo em thì dao thép gỉ cứ tầm viên 1k grit đó là ngon. Kỹ tính hơn mới mua thêm đá. Em có viên 5k với 8k mà toàn để mốc. Lâu lâu mang ra ngâm nước ko nó hỏng. Chứ cũng ít dùng.
Căng rồi, dao sứ thì viên trên k mài được. Mài nó như cụ lấy 2 miếng sứ mài vào nhau thôi.E mua cả 1 bộ dao sứ của xiaomi để cắt gọt hoa quả mà ko hiểu vk e nó dùng kiểu gì mẻ hết . Cám ơn cụ tư vấn nhiệt tình
Dao sứ ( Ceramic) mà cụ mài được sắc thì em cũng nể cụ đấy ạ. em có 1 con mới mua dùng thử. Mài cái loại ấy chuối vcd. Còn mẻ với vỡ là bản chất của nó. Nó rất giòn. Em thấy bọn ấy chỉ cho trẻ con dùng thì được vì nó khó làm đứt tay.E mua cả 1 bộ dao sứ của xiaomi để cắt gọt hoa quả mà ko hiểu vk e nó dùng kiểu gì mẻ hết . Cám ơn cụ tư vấn nhiệt tình
oh, thế là thớt nhựa cũng phá dao à, thế là e nhầm rồi, tưởng thớt nhựa thì dao phá thớt chớ, e đang dùng quả này cho đồ chín:Inox với kính cường lực là hai loại phá dao bậc nhất. Nhựa bậc nhì. Chỉ được cái trông sạch sẽ thôi. Nhà em dùng 1 đôi thớt gỗ teak để thái. 1 đôi nghiến đá để chặt băm mạnh.
Viên Naniwa em giới thiệu cho cụ em đã dùng rồi. Ăn thép tốt, mòn vừa phải và sắc cũng vừa phải. Cụ muốn cảm giác bén hơn thì sau này mua thêm viên 3000grit. Theo em thì dao thép gỉ cứ tầm viên 1k grit đó là ngon. Kỹ tính hơn mới mua thêm đá. Em có viên 5k với 8k mà toàn để mốc. Lâu lâu mang ra ngâm nước ko nó hỏng. Chứ cũng ít dùng.
à, em ở HN thì lít là tiền trăm thôi ạ. Còn thớt nhựa thì nó ăn dao kém thớt inox vài bậc nhưng cao hơn gỗ vài lần. Từ ngày em vứt cái thớt nhựa của mẹ em đang dùng đi, đỡ hẳn việc mài dao.oh, thế là thớt nhựa cũng phá dao à, thế là e nhầm rồi, tưởng thớt nhựa thì dao phá thớt chớ, e đang dùng quả này cho đồ chín:
View attachment 7077919
View attachment 7077922
Đá thì vô vàn, cơ mà đắt chút sau này đỡ lăn tăn....
Nhà em, Từ 20k - 1.200k
View attachment 7077937
P/s. Cụ giới thiệu san tầm 5-6 lít ? quê e 1 lít = (là) 1 củ, còn "trăm" là "xị" ... ý cụ là lít hay xị ạ?
Thớt tre là giải pháp ổn đó cụ. Rẻ hơn và sạch sẽInox với kính cường lực là hai loại phá dao bậc nhất. Nhựa bậc nhì. Chỉ được cái trông sạch sẽ thôi. Nhà em dùng 1 đôi thớt gỗ teak để thái. 1 đôi nghiến đá để chặt băm mạnh.
Viên Naniwa em giới thiệu cho cụ em đã dùng rồi. Ăn thép tốt, mòn vừa phải và sắc cũng vừa phải. Cụ muốn cảm giác bén hơn thì sau này mua thêm viên 3000grit. Theo em thì dao thép gỉ cứ tầm viên 1k grit đó là ngon. Kỹ tính hơn mới mua thêm đá. Em có viên 5k với 8k mà toàn để mốc. Lâu lâu mang ra ngâm nước ko nó hỏng. Chứ cũng ít dùng.
Tốn gì, cỡ 3 củ thôi. SG 2 cỡ đó thì em tiếp được, lên cao nữa hơi khó!Khởi động thế thôi, chứ khỏi động bằng SG2 sợ tốn xăng lắm.
Thớt nhựa dùng được năm ra mùn nhựa nhiều sợ độc nên em bỏ rồi.oh, thế là thớt nhựa cũng phá dao à, thế là e nhầm rồi, tưởng thớt nhựa thì dao phá thớt chớ, e đang dùng quả này cho đồ chín:
View attachment 7077919
View attachment 7077922
Đá thì vô vàn, cơ mà đắt chút sau này đỡ lăn tăn....
Nhà em, Từ 20k - 1.200k
View attachment 7077937
P/s. Cụ giới thiệu san tầm 5-6 lít ? quê e 1 lít = (là) 1 củ, còn "trăm" là "xị" ... ý cụ là lít hay xị ạ?
xem lại giá cụ chủ phát đi. 2 đồng thôi. Hay là đi đòi con Kaji sant về bán lại cho cụ ấy nhể. kkkThớt tre là giải pháp ổn đó cụ. Rẻ hơn và sạch sẽ
Tốn gì, cỡ 3 củ thôi. SG 2 cỡ đó thì em tiếp được, lên cao nữa hơi khó!
Cố lên tí nữa cũng được màxem lại giá cụ chủ phát đi. 2 đồng thôi. Hay là đi đòi con Kaji sant về bán lại cho cụ ấy nhể. kkk
thớt tre anh dùng 1 lần khá lâu rồi. Đến lúc nó nát mặt, dằm tre còn kinh hơn. Tăm tre cũng to nên bẩn lắm.Thớt tre là giải pháp ổn đó cụ. Rẻ hơn và sạch sẽ
Tốn gì, cỡ 3 củ thôi. SG 2 cỡ đó thì em tiếp được, lên cao nữa hơi khó!
Thớt nhựa dùng được năm ra mùn nhựa nhiều sợ độc nên em bỏ rồi.
Em mua cả thớt nhự cứng nhập khâu HQ, trắng tinh nhưng rồi cũng mùn.
Chuyển hết qua tre!
Năm thay lần là đẹp mà anh. Rẻ he he.thớt tre anh dùng 1 lần khá lâu rồi. Đến lúc nó nát mặt, dằm tre còn kinh hơn. Tăm tre cũng to nên bẩn lắm.
Tí này hơi khó cố cụ ạCố lên tí nữa cũng được mà
Bán là đi rồi, đòi gì nữa hả cụ. Ai như ai đó bán, dao cho đi nhưng chủ mới có bán phải bán lại....
Bán lại có cho tăng giá? để em tính có nên buôn không, dù gì cũng sẵn ng mua rồi....Cố lên tí nữa cũng được mà
Bán là đi rồi, đòi gì nữa hả cụ. Ai như ai đó bán, dao cho đi nhưng chủ mới có bán phải bán lại....
Mấy cây cụ lấy cụ cứ tạm nhân 25% rồi để lại.Bán lại có cho tăng giá? để em tính có nên buôn không, dù gì cũng sẵn ng mua rồi....
Ti to thì thích cụ ạTí này hơi khó cố cụ ạ
Giờ em thích mua về ngon nghẻ để xài trải nghiệm trước à cụ còn vọc vạch thì chắc phải một thời gian nữaMấy cây cụ lấy cụ cứ tạm nhân 25% rồi để lại.
Bay ngay
Ti to thì thích cụ ạ
Còn tí thì .... em chưa biết
À cụ có mày mò không?
Em có cây kiểu china chef là lưỡi Shun Classic VG 10 lên cán mun sừng. Chưa hạ mép nên nhìn hơi xấu xấu bẩn bẩn thôi, cụ về thích đẹp, lên vân thì hạ mép em nó xong là như phê như con tê tê!
Cụ thích dùng bản to thì bao phê đúng tiêu chí tí thì nhỏ mà Ti thì to
Cụ chọn đúng cây dao hot nhất của MAC, mod thêm tẹo nữa thành honesuki.
Đa năng lắm cụ ạ