- Biển số
- OF-164119
- Ngày cấp bằng
- 29/10/12
- Số km
- 103
- Động cơ
- 348,709 Mã lực
có cụ nào nhân đặt dao đa sỹ ko ạ, em đọc gần trăm trang ko mò dc
Nhóm này không có maker cụ ạ. chủ yếu là người mua rồi khoe dao.có cụ nào nhân đặt dao đa sỹ ko ạ, em đọc gần trăm trang ko mò dc
cảm ơn cụNhóm này không có maker cụ ạ. chủ yếu là người mua rồi khoe dao.
Làm dễ hơn cán kia cụ ah. Lấy 2 miếng gỗ mài phẳng. Cụ dán 1 bên rồi lấy khoan khoan lỗ. Sau dán nốt bên kia rồi khoan ngược lại. Cắm chốt đồng rồi mài theo viền thôiView attachment 6184632
Thêm 2 tiếng mài đá. Tí lấy lơ đánh bóng cái là xong. Đến công đoạn làm cán k biết làm đc k nữa. Hic. Cán này k mua đc như cán bát giác. Các cụ nào đã làm cán full tang rồi cho e xin ít kinh nghiệm với
Cụ đừng quá quan tâm tơi sống dao. Cái mép hạ kiểu gì mới đáng chú ý.View attachment 6184632
Thêm 2 tiếng mài đá. Tí lấy lơ đánh bóng cái là xong. Đến công đoạn làm cán k biết làm đc k nữa. Hic. Cán này k mua đc như cán bát giác. Các cụ nào đã làm cán full tang rồi cho e xin ít kinh nghiệm với
Ba via khử bằng quệt qua vải hoặc da cụ ạ. Cây này như dao lọc thịt ấy nhỉ. Ko biết do chụp hay lưỡi nó ngoằn ngoèo thếNhà em đã mài con này mấy bận tới đá Naniwa 3000 mà chưa được như ý. Nó cứ còn tí bavia. Các cao thủ vui lòng chỉ giáo. Xin đa tạ.
Em thấy giống như lưỡi phần giữa bị lẹm!Ba via khử bằng quệt qua vải hoặc da cụ ạ. Cây này như dao lọc thịt ấy nhỉ. Ko biết do chụp hay lưỡi nó ngoằn ngoèo thế
Cụ nói chí phải. Trước nó lẹm nhiều, nhà em mài mãi chưa hết.Em thấy giống như lưỡi phần giữa bị lẹm!
Lúc mua cái đầu nó không nhọn, nhà em cưa mãi mới bẻ được, rồi mài cho nó nhọn để lóc xương. Nhà em có strop da+lơ mà bavia lớn quá nên không hết. Cứ như thép bị non.Ba via khử bằng quệt qua vải hoặc da cụ ạ. Cây này như dao lọc thịt ấy nhỉ. Ko biết do chụp hay lưỡi nó ngoằn ngoèo thế
Ba via thì mài đá cao grit là nó tự rung, còn đá thấp thì chỉ quệt vài quần là rụng. Còn nó không rụng được thì Thép bị non rồi. Khả năng người dọn nó đã làm quá nhiệt.Lúc mua cái đầu nó không nhọn, nhà em cưa mãi mới bẻ được, rồi mài cho nó nhọn để lóc xương. Nhà em có strope da+lơ mà bavia lớn quá nên không hết. Cứ như thép bị non.
Lúc đánh bóng hạ lưỡi nhiệt cao quá làm thép mềm đi rồi. Cái này phải tôi lại. K thì mua con mới. Mình thấy dao lóc tầm 300k là ngon rồi màLúc mua cái đầu nó không nhọn, nhà em cưa mãi mới bẻ được, rồi mài cho nó nhọn để lóc xương. Nhà em có strop da+lơ mà bavia lớn quá nên không hết. Cứ như thép bị non.
Thay xong gửi cái cán zin cho emEm xin ý kiến mấy cụ có nên đập bỏ cái cán chữ D để thay bằng bát giác mun khâu sừng ko ạ?
Ps: Cụ gì ở trên, em khuyên cắt lại phần tang rồi lắp cán bát giác vào nhìn đẳng cấp hơn phun tang nhiều.
Báo cáo cả nhà là trưa nay em đã chổng Mông khắc phục được cái lưỡi và học được một bài học lớn. Số là lúc mua về thằng chủ cũ dùng liếc dao liếc đến lõm rồi mà là single bevel nên nhà em cứ thế cắm cúi mài một lưỡi. Hôm nay xem kỹ sống dao thì nó là thép kẹp. Nhà em mài 45 phút cho double bevel thì thái báo ngon rồi.Nhà em đã mài con này mấy bận tới đá Naniwa 3000 mà chưa được như ý. Nó cứ còn tí bavia. Các cao thủ vui lòng chỉ giáo. Xin đa tạ.
À, thảo nào dính thép non nên ko sắc cụ nhỉ Mà bọn dao lọc thường nguyên khối. Con này chắc cụ hoán cải từ cây dabe ây ạ?Báo cáo cả nhà là trưa nay em đã chổng Mông khắc phục được cái lưỡi và học được một bài học lớn. Số là lúc mua về thằng chủ cũ dùng liếc dao liếc đến lõm rồi mà là single bevel nên nhà em cứ thế cắm cúi mài một lưỡi. Hôm nay xem kỹ sống dao thì nó là thép kẹp. Nhà em mài 45 phút cho double bevel thì thái báo ngon rồi.
Lúc mua về đầu nó như Usuba.À, thảo nào dính thép non nên ko sắc cụ nhỉ Mà bọn dao lọc thường nguyên khối. Con này chắc cụ hoán cải từ cây dabe ây ạ?
Pha này thật vi diệu. Cụ trước toàn thái cắt bằng thép ốp .Báo cáo cả nhà là trưa nay em đã chổng Mông khắc phục được cái lưỡi và học được một bài học lớn. Số là lúc mua về thằng chủ cũ dùng liếc dao liếc đến lõm rồi mà là single bevel nên nhà em cứ thế cắm cúi mài một lưỡi. Hôm nay xem kỹ sống dao thì nó là thép kẹp. Nhà em mài 45 phút cho double bevel thì thái báo ngon rồi.
Thép ốp chống rỉ một số dòng bọn Bửn nó ốp ngoài 420J2 thì cũng 54-55 cắt thái vẫn được đới cụPha này thật vi diệu. Cụ trước toàn thái cắt bằng thép ốp .