- Biển số
- OF-693298
- Ngày cấp bằng
- 2/8/19
- Số km
- 1,808
- Động cơ
- 211,706 Mã lực
- Tuổi
- 43
Cụ soi em mãi, chả nhẽ em lại ko biết tí gì về cụ?Ặc, sao cụ biết em ở gần đó
Cụ soi em mãi, chả nhẽ em lại ko biết tí gì về cụ?Ặc, sao cụ biết em ở gần đó
Cây này là thép lõi xanh, kẹp hai bên là thép thường đúng không em?Kiểu này đc ko cụ
Ko ghi tên thép anh ạ, dao 3 lớp , rèn thủ công nhưng độ hoàn thiện rất tinh tế.Cây này là thép lõi xanh, kẹp hai bên là thép thường đúng không em?
Haha... cụ nguy hiểm phết, nao rảnh em mời cụ cafe chém gió mới đượcCụ soi em mãi, chả nhẽ em lại ko biết tí gì về cụ?
Chờ hết dịch cụ nhé, chứ cụ cứ ẩn mình mãi buồn lắm. Em hay cafe trên Tạ Quang Bửu nhưng cafe phố Huế thì chưa đc ai mờiHaha... cụ nguy hiểm phết, nao rảnh em mời cụ cafe chém gió mới được
Đoạn đấy thì phải ra Bùi Thị Xuân. Phố Huế không tiện xe cộ đâu.Chờ hết dịch cụ nhé, chứ cụ cứ ẩn mình mãi buồn lắm. Em hay cafe trên Tạ Quang Bửu nhưng cafe phố Huế thì chưa đc ai mời
Dạ cụ, Tạ Quang Bửu qua em cũng gần ạChờ hết dịch cụ nhé, chứ cụ cứ ẩn mình mãi buồn lắm. Em hay cafe trên Tạ Quang Bửu nhưng cafe phố Huế thì chưa đc ai mời
Elite honesuki em có một cây, dùng thích lắm. Nhưng lưỡi mỏng, không làm việc nặng được đâu. Để lọc gà vịt hoặc file cá nhỏ thì bá đạo.Aogami Super, đỉnh cao carbon mà cụ, còn ko cụ kiếm cây lọc Shun Elite, nhìn đơn giản mà bén ngót, hình như có mấy cụ lên cán cây đó.
Lưỡi 350k lên cán đẹp quáElite honesuki em có một cây, dùng thích lắm. Nhưng lưỡi mỏng, không làm việc nặng được đâu. Để lọc gà vịt hoặc file cá nhỏ thì bá đạo.
Nhìn con này lại ngứa tay, hay xúc 1 lưỡi về lên cán nhỉElite honesuki em có một cây, dùng thích lắm. Nhưng lưỡi mỏng, không làm việc nặng được đâu. Để lọc gà vịt hoặc file cá nhỏ thì bá đạo.
Rất đáng bỏ công cụ ạ. Không biết giờ lưỡi này còn không nữa.Nhìn con này lại ngứa tay, hay xúc 1 lưỡi về lên cán nhỉ
Hehe... chào cụ, công chức mẫn cán hy sinh thú vui cá nhân để lo cho dân đen chúng em . Hàng em cho lên đường từ hôm T3, dao em đang dùng nên vẫn còn sắc. Cụ cẩn trọng khi tác nghiệp nhé. Hồi hộp hóng cán mới quá ạ!Mấy hôm nay bận đi chống dịch, mai mới nghỉ, em chào các cụ ạ!
Hôm nay em thấy bưu tá nó gọi rồi mà ko có ở nhà, chiều mai về em mới nhận hàng cụ gửi, ko có gì thay đổi cn em mod cán.Hehe... chào cụ, công chức mẫn cán hy sinh thú vui cá nhân để lo cho dân đen chúng em . Hàng em cho lên đường từ hôm T3, dao em đang dùng nên vẫn còn sắc. Cụ cẩn trọng khi tác nghiệp nhé. Hồi hộp hóng cán mới quá ạ!
Con nariki bản vẫn hơi nhỏ và chưa đủ mỏng, em khoái xem ông Chef Jonh trên taste show trình diễn nên mê luôn con dao bếp của ổngSao bác k làm con nariki? Mỏng nhẹ hơn, (chắc là) dễ mài hơn?
Nakiri nhiều con nhỏ chỉ 1mm đó ạCon nariki bản vẫn hơi nhỏ và chưa đủ mỏng, em khoái xem ông Chef Jonh trên taste show trình diễn nên mê luôn con dao bếp của ổng
Em vừa hỏi @như phụng còn mà bán 400kNhìn con này lại ngứa tay, hay xúc 1 lưỡi về lên cán nhỉ
Nhìn nản thật, dòng này nguyên khối nên nó cứng toàn thân, dùng máy mài góc gắn ráp chà thì lại xót dao heheView attachment 4335054
thực sự là rất ngại với mấy món dọn dẹp các cụ ah. Mà lỡ lấy về rồi nên đành cố. Dọn tạm đến đây để vài hôm lại dọn thêm. Các cụ hay dọn dao em nghĩ nên có 1 cục đá tàu. Mài, chà rất nhanh.
Cũng ko xót nhưng nó cứng nên ráp ko ăn lắm + làm vậy hay mất dáng dao do hay bị lẹm cụ ah.Nhìn nản thật, dòng này nguyên khối nên nó cứng toàn thân, dùng máy mài góc gắn ráp chà thì lại xót dao hehe