Deba thực sự là mua cho có, chứ ít dùng. Lâu lâu cu em câu được con cá thì bỏ ra làm. Còn lại cất ngăn kéo hết.
Đây là dao bếp Hoa thì phải, cụ tham khảo các thông sốView attachment 4334018
Em cần kích thước của loại dao này để đặt làm, cụ nào biết không ạ?
Nhà e hay phải lọc cá nấu cháo cho trẻ con ạ, nên chắc cũng hay dùng hơnDeba thực sự là mua cho có, chứ ít dùng. Lâu lâu cu em câu được con cá thì bỏ ra làm. Còn lại cất ngăn kéo hết.
Em thấy cụ hỏi đâu. Với cụ tuyền chơi hàng mới thì cg khóNhà e hay phải lọc cá nấu cháo cho trẻ con ạ, nên chắc cũng hay dùng hơn
Cụ search sugimoto clever #6 hoặc #7 là có kik thước thôi ahView attachment 4334018
Em cần kích thước của loại dao này để đặt làm, cụ nào biết không ạ?
em có hỏi mà cụ, em hỏi cụ cướp ấy, thực ra em cũng muốn chơi hàng cũ nhưng lên hội hỏi mua toàn gặp thương gia, thấy mình bảo kinh phí 1-2tr chốt luôn 1.7tr mà thép gì thì không biết nên em mua hàng mới cho chắc cú.Em thấy cụ hỏi đâu. Với cụ tuyền chơi hàng mới thì cg khó
Cái tội cụ khoe con M390em có hỏi mà cụ, em hỏi cụ cướp ấy, thực ra em cũng muốn chơi hàng cũ nhưng lên hội hỏi mua toàn gặp thương gia, thấy mình bảo kinh phí 1-2tr chốt luôn 1.7tr mà thép gì thì không biết nên em mua hàng mới cho chắc cú.
Hi, em có nghĩ thế đâu cụ, tưởng hội toàn ae cùng sở thích thì chia sẻ thôi, ai ngờCái tội cụ khoe con M390
Nên ng ta tưởng cụ giầu và chịu chơi nên tranh thủ " thịt luộc " tí ấy mà.
Đa số là anh em trên này, vài tay lái buôn ko ra mặt nên ko biết họ chỉ vào để hóng anh em ta bàn luận để tăng giá đấy. Trên fb thì nhiều lái buônHi, em có nghĩ thế đâu cụ, tưởng hội toàn ae cùng sở thích thì chia sẻ thôi, ai ngờ
Huhu, vậy ở đây cũng phải bàn luận kín kín tế nhị cụ nhỉ, mua dao mà cứ như mua d*m ýĐa số là anh em trên này, vài tay lái buôn ko ra mặt nên ko biết họ chỉ vào để hóng anh em ta bàn luận để tăng giá đấy. Trên fb thì nhiều lái buôn
Cảm ơn cụ, đúng là dao bếp Hoa, em thích thái mỏng và sắt sợi bằng dao hơn là dùng đồ bàoĐây là dao bếp Hoa thì phải, cụ tham khảo các thông số
Dài 190-220mm, rộng 90-110 mm, dày 2.5 -3mm.
Em có cảm giác bên các nhóm face thương lái nhiều hơn người chơi. Mỗi post đưa lên là toàn thấy các lão ấy vào tung hứng với nhau.Đa số là anh em trên này, vài tay lái buôn ko ra mặt nên ko biết họ chỉ vào để hóng anh em ta bàn luận để tăng giá đấy. Trên fb thì nhiều lái buôn
Kệ, cứ chém cho thoả mái cụ ạ.Huhu, vậy ở đây cũng phải bàn luận kín kín tế nhị cụ nhỉ, mua dao mà cứ như mua d*m ý
Cùng 1 con dao, em hỏi 1 cậu bán 16 củ, nói nếu anh lấy thì em bớt cho 1 củ là 15 (vì trước em có bán cho cậu ấy cặp dao), em đi hỏi chỗ khác 12.6 củ, sợ thật. Mà ghét cái kiểu giá inbox, hàng mình tốt, giá cả phải chăng thì sao phải kín kín hở hở nhỉ?Em có cảm giác bên các nhóm face thương lái nhiều hơn người chơi. Mỗi post đưa lên là toàn thấy các lão ấy vào tung hứng với nhau.
Nếu cụ dành một khoản kinh phí vừa phải thì làm con chặt Đa Sỹ, Phúc Sen, Hoc Kiều v.v.. làm bằng thép nhíp, thép kẹp nhưng mỗi tội gỉ, nếu sang hơn thì cụ custom 1 con bằng thép D2, siêu sang thì custom 1 con bằng thép CPM 3V, M4. Nhưng nếu chặt xương ống thì vẫn nên mua mấy con 200-300k thôi vì ít dùng, không cần quá sắc hơn nữa mẻ, quằn không xót cụ ạ.Em vào tìm hiểu về dao ! Nhờ các cụ có kinh nghiêm chia xẻ ạ, Em muốn 1 con Dao để chặt Xương và Gà luôn, không han gỉ,không mẻ là được.
Sao bác k làm con nariki? Mỏng nhẹ hơn, (chắc là) dễ mài hơn?Cảm ơn cụ, đúng là dao bếp Hoa, em thích thái mỏng và sắt sợi bằng dao hơn là dùng đồ bào
em cũng mua quả lưỡi này 900k và lưỡi con China Chef 700k, sau biết giá của các bên buốt hết ruột!Con này lưỡi 500k. Sao bạn cụ để giá cao vậy. Chắc lúc mua gặp phải thương gia nào hét cao vút rồi hik