- Biển số
- OF-64406
- Ngày cấp bằng
- 19/5/10
- Số km
- 4,713
- Động cơ
- 542,202 Mã lực
Dao nhật thì e chỉ có 3 con. Tự mua 1 và được tặng 2Dao đẹp quá.
Mà khí k phải chứ cụ có đến 6 7 con chưa?
Dao nhật thì e chỉ có 3 con. Tự mua 1 và được tặng 2Dao đẹp quá.
Mà khí k phải chứ cụ có đến 6 7 con chưa?
Hai con em được cho đây. Cụ nhìn có con nào quen không?Dao đẹp quá.
Mà khí k phải chứ cụ có đến 6 7 con chưa?
Cụ mong có ba via ạ? Cụ mua con Đa Sĩ dập tôn thép non ấy ạ .Hôm nay em vừa lấy đá, mài khác hẳn King ạ, mới Ceramic mà đã thế này rồi
Em mài thử con dao của em. Đây là trước khi mài đá 5000.
Còn đây là sau khi mài. Cụ TuanCan và các cụ xem giúp em thế nào ạ.
Mà các.cụ cho em hỏi ngu cái.
Em mài viên Shapton thấy ăn thép rất nhanh nhưng mỏi cả tay ko thấy có ba via là sao ạ
Ngoài ra cụ còn mấy con Đức, mấy con Việt nữa nhỉ ?Dao nhật thì e chỉ có 3 con. Tự mua 1 và được tặng 2
Em mài viên 1200 có ba via, lần đầu mài viên 5000 nên chả biết thế nào mới nên đây hỏi các cụ.Ba
Cụ mong có ba via ạ? Cụ mua con Đa Sĩ dập tôn thép non ấy ạ .
Thép này mài k bao giờ có ba via vì đã đc thêm một số kim loại hiếm vào để gia tăng chất lượng thép, tăng độ mịn của thép, nên k có ba via ạ.
Em thời còn làm thợ ck hôm nào mà con dao hợp kim nó vỡ ra máy mài nó lắp 2 viên đá đỏ là chỉ muốn khóc. Dao càng cứng thì đá lại càng phải bở và ngược lại. Bên cạnh hạt mài làm đá cũng tăng theo độ cứng của dao. Đá màu càng xám mài cứng càng tốt. Số hiệu thì nhiều chả nhớ hết, thợ toàn nhìn màu đá là chính.Em mài viên 1200 có ba via, lần đầu mài viên 5000 nên chả biết thế nào mới nên đây hỏi các cụ.
Cám ơn cụ đã thông não cho em. Em kính cụ 1 ly ạ
Cụ mài lưỡi đẹp quá, qua lớp mầm. Cụ làm viên tự nhiên tách lớp để vào bài nâng cao nhéHôm nay em vừa lấy đá, mài khác hẳn King ạ, mới Ceramic mà đã thế này rồi
Em mài thử con dao của em. Đây là trước khi mài đá 5000.
Còn đây là sau khi mài. Cụ TuanCan và các cụ xem giúp em thế nào ạ.
Mà các.cụ cho em hỏi ngu cái.
Em mài viên Shapton thấy ăn thép rất nhanh nhưng mỏi cả tay ko thấy có ba via là sao ạ
Cụ thuận tay trái ạ?Hôm nay em vừa lấy đá, mài khác hẳn King ạ, mới Ceramic mà đã thế này rồi
Em mài thử con dao của em. Đây là trước khi mài đá 5000.
Còn đây là sau khi mài. Cụ TuanCan và các cụ xem giúp em thế nào ạ.
Mà các.cụ cho em hỏi ngu cái.
Em mài viên Shapton thấy ăn thép rất nhanh nhưng mỏi cả tay ko thấy có ba via là sao ạ
Em mài grit cao cũng ko lên via đâu, 5000 là mài hoàn thiện rồiEm mài viên 1200 có ba via, lần đầu mài viên 5000 nên chả biết thế nào mới nên đây hỏi các cụ.
Cám ơn cụ đã thông não cho em. Em kính cụ 1 ly ạ
Cám ơn cụ động viên, để em học từ từ ạ.Cụ mài lưỡi đẹp quá, qua lớp mầm. Cụ làm viên tự nhiên tách lớp để vào bài nâng cao nhé
Em thuận tay phải, cụ phát hiện điều gì à.Cụ thuận tay trái ạ?
Vâng, em cám ơn cụEm mài grit cao cũng ko lên via đâu, 5000 là mài hoàn thiện rồi
Huyên thuyên. Nếu mài từ thấp lên thì bước nào cũng có via. Chỉ làm cảm nhận bằng tay được hay ko thôi.Em mài grit cao cũng ko lên via đâu, 5000 là mài hoàn thiện rồi
Tay em thì chịu, em mài tầm 4k 8k xong ko sờ đc tí nàoHuyên thuyên. Nếu mài từ thấp lên thì bước nào cũng có via. Chỉ làm cảm nhận bằng tay được hay ko thôi.
cụ mài lệch má trái. Nên em đoán cụ thuận tay trái. Thường thì mài 7/3 chứ mài cân 5/5 là không cần thiết. Mép mài hơi rộng, em nghĩ cây này nguyên bản nên lõi vẫn dày. Cụ mài hạ phần lõi đi 1 chút sẽ có nhát thái êm ái hơn.Cám ơn cụ động viên, để em học từ từ ạ.
Em thuận tay phải, cụ phát hiện điều gì à.
Vâng, em cám ơn cụ
lên tầm 8k thì khó cảm nhận được bằng tay, nhưng via thì vẫn có.Tay em thì chịu, em mài tầm 4k 8k xong ko sờ đc tí nào
Lạ nhỉ. Em mài trên quần còn thấy via. Cụ mài thế nào lại ko thấTay em thì chịu, em mài tầm 4k 8k xong ko sờ đc tí nào
dao steak, chắc tầm 500k nếu có cán.Lạ nhỉ. Em mài trên quần còn thấy via. Cụ mài thế nào lại ko thấ
Tiện em show con dao gọt hoa quả mới nhặt đc. In vân lêb trông khác hẳn.
Chắc cổ tay em chưa ổn định nên nó vậy, để em tập dần.cụ mài lệch má trái. Nên em đoán cụ thuận tay trái. Thường thì mài 7/3 chứ mài cân 5/5 là không cần thiết. Mép mài hơi rộng, em nghĩ cây này nguyên bản nên lõi vẫn dày. Cụ mài hạ phần lõi đi 1 chút sẽ có nhát thái êm ái hơn.
Thế chắc do hôm nay mài thẳng 5000 nên ko có via ạLạ nhỉ. Em mài trên quần còn thấy via. Cụ mài thế nào lại ko thấ
Tiện em show con dao gọt hoa quả mới nhặt đc. In vân lên trông khác hẳn.
Lưỡi đẹp dồi, để em cho cụ cái cán búa cắm vào cho hợpLạ nhỉ. Em mài trên quần còn thấy via. Cụ mài thế nào lại ko thấ
Tiện em show con dao gọt hoa quả mới nhặt đc. In vân lên trông khác hẳn.
Em mua 300 ko cán nên có vẻ ko hớ lắm.dao steak, chắc tầm 500k nếu có cán.
Cứ mài sắc là được cụ ah. Cụ nghe mấy lý thuyết 3/7 5/5 với hạ lọ hạ chai làm gì. Con kaji đó gần như nguyên bản rồi. Mài góc 14-16 độ là ok thôi. Cụ giữ góc mài tốt thì mài sờ thấy via ngay thôi.Chắc cổ tay em chưa ổn định nên nó vậy, để em tập dần.
Còn mép mài rộng có phải do em mài góc hơi thấp ko cụ?
Hạ phần lõi theo ý em hiểu là mài phá ở góc thấp đúng ko ạ, em có viên 400 là mài được cụ nhỉ?
Em chịu khó đọc lắm mà vào đầu rồi lại quên
Em có con M cu tát sg2 đang muốn thay cán búa. Cụ ship em cái cán để đang tiện tay em thay luôn cho nóngLưỡi đẹp dồi, để em cho cụ cái cán búa cắm vào cho hợp