Em mới mua 2 con dao. Các cụ mợ cao nhân thẩm hộ em xem có ok không ạ.
Lên patina thôi. Bth có sao đâu cụ nhìn càng đẹp. Muốn hết cụ lấy đá mài qua là nó hết thôi.Vợ giao cho nhiệm vụ gọt ít hành khô, em hí hửng đem con petty ra làm mà lưỡi nó bị đổi màu thế này. Híc! Các cụ cho hỏi làm thế nào để hết đc ạ?
Loại này em toàn vứt vỏ, ăn ruột, mà dùng tay chân thôi, không dùng đồ thêm như này.Em nghe các cụ thớt này sắm bộ dao Nhật về. Vừa mới QC với khách bộ dao sắc xong thì khách dùng thế này đây. Dao Nhật gì mà thái miếng thịt rán 0 đứt. Mấy cụ kheo dao Nhật phải nói là ảo tung chảo
Ơ dao với thớt, đúng là cặp phạm trù mà!Các cụ cho em hỏi mua thớt ở đâu với ạ
Em ở Hà Nội. Mục đích của em cũng chỉ dùng trong gia đình thôi không phải làm hàng
Xin lỗi vì em không hỏi chủ đề liên quan tới dao và đá mài ạ
Dạ cảm giác dùng thớt gỗ vẫn phê hơn bác ạ. Nhưng hàng chợ lởm quá. Em pha con gà mà bay luôn cái thớt ạ.Ơ dao với thớt, đúng là cặp phạm trù mà!
Fun tí, chứ em dùng thớt gỗ cho gia đình thấy bất tiện (to nặng và rửa mệt), sau mua thớt nhựa kháng khuẩn, ở các cửa hàng siêu thị, thấy cũ lại thay mới
Dao với kéo thì tây, ta cũng dùng khá, nhưng riêng Đa sỹ rồi các loại tự chế sau phải bỏ hết vì hay rỉ sét và thẩm mỹ không hợp
Em nhu cầu gia đình, cứ thớt gỗ xà cừ trong siêu thị (loại đường kính 30x5), chọn cái nào nặng tay nhất thì mua. Hơn 40k/1cái nên cứ cảm thấy hơi cũ tí là đổi vì nó rẻ.Các cụ cho em hỏi mua thớt ở đâu với ạ
Em ở Hà Nội. Mục đích của em cũng chỉ dùng trong gia đình thôi không phải làm hàng
Xin lỗi vì em không hỏi chủ đề liên quan tới dao và đá mài ạ
Em thì khoảng đôi năm là thay thớt nhựa.Nhà em có 3 cái thớt.
Một thớt chặt: Xà cừ.
Một thớt đồ sống và thớt đồ chính: Thớt tre.
Thớt nhựa em dùng một thời gian thấy nó cứ mủn ra nên cũng ngại
Cụ mua 1 cái nghiến đá dk 35-37x5 cm và 1 cái gỗ teak 25x35x3cm là ok.Dạ cảm giác dùng thớt gỗ vẫn phê hơn bác ạ. Nhưng hàng chợ lởm quá. Em pha con gà mà bay luôn cái thớt ạ.
Cụ nào chỗ mua thớt ngon bảo em với ạ. Em xin cảm ơn trước
Hay mà cụ, em cũng có 1 cái thớt để làm kiểu đó. Nhưng chỉ dùng cho việc đó. K dùng lung tung. Hay dùng cho món bòEm ít ăn chặt, lại lười bê cái thớt nghiến, cứ làm 3,4 cái thớt teak, mua cả loại có viền dạng khay, bỏ đồ ra khay bưng lên bàn vừa thái vừa ăn luôn
Vâng, lung tung mà bí thớt thì lật đít nó lên thái. Thỉnh thoảng em lấy dầu ăn bôi là vết cắt nó se lại, lại mới.Hay mà cụ, em cũng có 1 cái thớt để làm kiểu đó. Nhưng chỉ dùng cho việc đó. K dùng lung tung. Hay dùng cho món bò
Cụ hay quá, em thoảng ae trong nhà ngồi với nhau cũng hay kiểu tự thái tự ăn, mấy món như giò heo nướng kiểu Đức, vui đáo để.Em ít ăn chặt, lại lười bê cái thớt nghiến, cứ làm 3,4 cái thớt teak, mua cả loại có viền dạng khay, bỏ đồ ra khay bưng lên bàn vừa thái vừa ăn luôn
Cụ sau cho thêm 1 cái vào cốp oto. Sau ọp thái cho tự tin. Bọn e toàn xe 2 bánh ko tiện cho thớt vào cốp .Em ít ăn chặt, lại lười bê cái thớt nghiến, cứ làm 3,4 cái thớt teak, mua cả loại có viền dạng khay, bỏ đồ ra khay bưng lên bàn vừa thái vừa ăn luôn
Để em thiết kế cái hộp đựng dao, bên trong đựng dao đi off, mở xòe ra làm thớt được. Cơ mà phải xem tần suất off có đáng làm ko cơCụ sau cho thêm 1 cái vào cốp oto. Sau ọp thái cho tự tin. Bọn e toàn xe 2 bánh ko tiện cho thớt vào cốp .
Dạo này sang thế, mọi khi ngả cái lá chuối ra là có thớt màCụ sau cho thêm 1 cái vào cốp oto. Sau ọp thái cho tự tin. Bọn e toàn xe 2 bánh ko tiện cho thớt vào cốp .