- Biển số
- OF-140562
- Ngày cấp bằng
- 4/5/12
- Số km
- 2,237
- Động cơ
- 26,090 Mã lực
Sugimoto HM 21 cụ nhé. Chứ đu theo cụ Ngang thì vất vả lắm.Nhờ các bác chỉ giúp mẫu dao đẹp, thuận tiện thái thịt. Cám ơn.
Sugimoto HM 21 cụ nhé. Chứ đu theo cụ Ngang thì vất vả lắm.Nhờ các bác chỉ giúp mẫu dao đẹp, thuận tiện thái thịt. Cám ơn.
Cos phải con này không cụ?Sugimoto HM 21 cụ nhé. Chứ đu theo cụ Ngang thì vất vả lắm.
Vâng. Chính nó đấy cụ. Mới cg khá cao. Cụ kiếm hàng qua sử dụng thì tầm 1,5-1,7tr. Cá nhân e đánh giá cao dòng dao cán kiểu Âu vì dễ dùng, sạch sẽ hơn dòng cán wa của Nhật. Em quen dùng mấy con to vừa nên ko dùng gyuto. Nhưng phản hồi của các cụ khác thì rất ok. Sugimoto sử dụng thép giấy trắng số 2 nên dễ mài và cho độ ngọt cao khi thái thịt.Cos phải con này không cụ?
Dao Nhật Sugimoto Gyuto CM 210mm
Sugimoto là hãng dao có truyền thống lâu đời với quy mô và chất lượng hàng đầu nước Nhật.angiastore.vn
Con này có gỉ không cụ?Vâng. Chính nó đấy cụ. Mới cg khá cao. Cụ kiếm hàng qua sử dụng thì tầm 1,5-1,7tr. Cá nhân e đánh giá cao dòng dao cán kiểu Âu vì dễ dùng, sạch sẽ hơn dòng cán wa của Nhật. Em quen dùng mấy con to vừa nên ko dùng gyuto. Nhưng phản hồi của các cụ khác thì rất ok. Sugimoto sử dụng thép giấy trắng số 2 nên dễ mài và cho độ ngọt cao khi thái thịt.
Cụ ấy mới vào mà cụ cho bay thẳng vào cây gỉ toàn thây thế lại chạy mất dépSugimoto HM 21 cụ nhé. Chứ đu theo cụ Ngang thì vất vả lắm.
Em hóng. Trước kia chẳng quan tâm đến dao kéo gì. Mới dừng lại ở dao Học Kiều. Có khi lên dần như cụ thôi. Mà không hiểu tại sao mẹ, vợ em không thích dao sắc. Dao mài sắc quá là không dùng, bảo sợ đứt tay. Dùng dao thì cứ dao thái loại to mang chặt cành. Bảo thì nói vẫn biết nhưng nó nhẹ, và nhà có người sửa rồi. Và có đặc điểm là làm hỏng không bao giờ nói. Nên mua dao đẹp cũng lo. Có khi tìm thấy dao hỏng lại cãi nhau.Vâng. Chính nó đấy cụ. Mới cg khá cao. Cụ kiếm hàng qua sử dụng thì tầm 1,5-1,7tr. Cá nhân e đánh giá cao dòng dao cán kiểu Âu vì dễ dùng, sạch sẽ hơn dòng cán wa của Nhật. Em quen dùng mấy con to vừa nên ko dùng gyuto. Nhưng phản hồi của các cụ khác thì rất ok. Sugimoto sử dụng thép giấy trắng số 2 nên dễ mài và cho độ ngọt cao khi thái thịt.
Con trên trang cụ đăng là dòng CM thép Thụy Điển chống rỉ của Sugi, đương đương với Misono UX 10 nên khó rỉ lắm.Con này có gỉ không cụ?
Rỉ toan thân . Cụ thích ko rỉ thì sugimoto CM nhưng sẽ ko ngọt ngào như bọn HM đâu. Gặp miếng bầy hầy tí là lại nhay . Chơi ko rỉ thì có 1 cách khá hay là mua vài con rồi mài sắc hết 1 lần. Con nào thấy ko ngọt thì đổi con khác. Hết dao thì lại mài 1 thể.Con này có gỉ không cụ?
Thế mà vẫn mang tiếng là chuyên gia đủn hố đấy cụ ah . Đã thế cụ nào chớm miệng hố em lôi hết ra.Cụ ấy mới vào mà cụ cho bay thẳng vào cây gỉ toàn thây thế lại chạy mất dép
Dao Việt Nam! Em cũng có dùng nhưng bị nhược điểm ra nó rỉ là cứ bị nước vàng khè, tốc độ rỉ thì nhanh chóng mặt. Em dùng dao full rỉ thì thường 2-3 ngày đầu là chỉ hơi đốm, đến ngày 4-5-6 thì rỉ nhiều. Tới đó lại tẩy rỉ lặp lại quy trình. Em thuộc hệ dùng dao ko lau. Dùng xong rửa rồi cắm ống dao luôn.Em hóng. Trước kia chẳng quan tâm đến dao kéo gì. Mới dừng lại ở dao Học Kiều. Có khi lên dần như cụ thôi. Mà không hiểu tại sao mẹ, vợ em không thích dao sắc. Dao mài sắc quá là không dùng, bảo sợ đứt tay. Dùng dao thì cứ dao thái loại to mang chặt cành. Bảo thì nói vẫn biết nhưng nó nhẹ, và nhà có người sửa rồi. Và có đặc điểm là làm hỏng không bao giờ nói. Nên mua dao đẹp cũng lo. Có khi tìm thấy dao hỏng lại cãi nhau.
Em chém gió thế thôi chứ khoản may vá thì bó tayHôm trước cụ Vô lăng ngang tư vấn bao da nên có miếng đệm để chống lưỡi dao cứa vào chỉ, nhà cháu triển luôn:
Cụ ý có đưa ảnh mẫu, thấy kiểu khâu vắt cũng hay hay nhà cháu bắt chước khâu theo kiểu đó.
Miếng da này dày, xuyên qua 4 lớp da, 1 lớp canh cứng phết, xuyên mãi mới được, mỏi hết cả tay:
Cụ cứ làm 1 con trong ảnh này của cụ Ngang, báo vợ và mẹ FULL giá (cái này cần phải có dũng khí lớn), em đảm bảo cả nhà vừa dùng vừa xuýt xoa dao tốt, rón rén không bao giờ đứt tay, đố dám mang chặt cành nữaEm hóng. Trước kia chẳng quan tâm đến dao kéo gì. Mới dừng lại ở dao Học Kiều. Có khi lên dần như cụ thôi. Mà không hiểu tại sao mẹ, vợ em không thích dao sắc. Dao mài sắc quá là không dùng, bảo sợ đứt tay. Dùng dao thì cứ dao thái loại to mang chặt cành. Bảo thì nói vẫn biết nhưng nó nhẹ, và nhà có người sửa rồi. Và có đặc điểm là làm hỏng không bao giờ nói. Nên mua dao đẹp cũng lo. Có khi tìm thấy dao hỏng lại cãi nhau.
Mấy cây dài dài, mũi nhọn có tên gọi gyuto hoặc chef đều thái thịt tốt cụ ạ.
Cây đó là CMVâng. Chính nó đấy cụ. Mới cg khá cao. Cụ kiếm hàng qua sử dụng thì tầm 1,5-1,7tr. Cá nhân e đánh giá cao dòng dao cán kiểu Âu vì dễ dùng, sạch sẽ hơn dòng cán wa của Nhật. Em quen dùng mấy con to vừa nên ko dùng gyuto. Nhưng phản hồi của các cụ khác thì rất ok. Sugimoto sử dụng thép giấy trắng số 2 nên dễ mài và cho độ ngọt cao khi thái thịt.
Vespa không thái được thịt kkKhiếp thật, đây là 1 con vespa
Em chưa có Sugimoto HM 21, nghe háo hức quá. Cụ nào có cho em mượn trải nghiệm míSugimoto HM 21 cụ nhé. Chứ đu theo cụ Ngang thì vất vả lắm.
Mưa hai ngày liên tục nên cụ ẩm IC à. Ai mà chả biết cụ ko có 21, nhưng 24 thì nhà đầy.Vespa không thái được thịt kk
Em chưa có Sugimoto HM 21, nghe háo hức quá. Cụ nào có cho em mượn trải nghiệm mí
cụ thông cảm, như cụ Tư Mã Ý nói, chung qui lại cũng vì chữMưa hai ngày liên tục nên cụ ẩm IC à. Ai mà chả biết cụ ko có 21, nhưng 24 thì nhà đầy.
Nhà cháu xem cái clip sau về tay thợ rèn, làm cái đột lỗ chỉ trên da mới hay. Vừa tỉ mỉ, chính xác, mỹ thuật rất cao. Tây lông luôn sản sinh ra lớp thợ lành nghề rất tinh xảo kỳ công !Em xem cái link này xong tự hỏi một con dao mà làm thủ công từ đầu đến cuối (gồm cả việc luyện quặng) thế này thì hết bao nhiêu tiền?
Giá thì em không biết, nhưng em thích con thân xanh, lưỡi trắng hơn loại trắng như inox. Nhưng về cơ bản phải ít hoặc không gỉ.Cụ cứ làm 1 con trong ảnh này của cụ Ngang, báo vợ và mẹ FULL giá (cái này cần phải có dũng khí lớn), em đảm bảo cả nhà vừa dùng vừa xuýt xoa dao tốt, rón rén không bao giờ đứt tay, đố dám mang chặt cành nữa
Ơ, nay lão không thích đùa nữa àh. Hay sợ em mượn hm21 đớiMưa hai ngày liên tục nên cụ ẩm IC à. Ai mà chả biết cụ ko có 21, nhưng 24 thì nhà đầy.