Em xin ít ảnhLễ em mới mua con Ka-Bar BK2. Hok bít có dịp nào dùng hok nữa.
Em xin ít ảnhLễ em mới mua con Ka-Bar BK2. Hok bít có dịp nào dùng hok nữa.
Cụ cho e xin địa chỉ mua dao phúc sen ở Hà Nội ạ.Hôm rồi em cũng sắm cho vợ bộ dao Phúc Sen thấy vợ rất ưng ý. Nói là chuyển nhà mới 10 năm giờ mới sắm được bộ dao ưng ý ( mặc dù trước đây em có mua cho vợ 1 con dao KAI khi đi công tác bên Nhật). Dạo này thấy quảng cáo trên mạng dao Damacus thấy cũng không đặt lắm khoảng 400-500 k/con. Không biết có đáng tin không ạ. Cụ nào dùng rồi cho ý kiến tham khảo với ạ.
Dao F.uck sen á cụ. Trên Face rao đầy.Cụ cho e xin địa chỉ mua dao phúc sen ở Hà Nội ạ.
trên face thì thượng vàng hạ cám, cụ biết chỗ nào uy tín thì mách em cũng như các cụ ở đâyDao F.uck sen á cụ. Trên Face rao đầy.
Dao fuc sen trên face toàn hàng cỏ. Cụ muốn fuc xịn thì chỉ có liên hệ lò rèn. Chứ hàng cỡ 350k một bộ nó làm thép tấm cắt khuôn. Người chưa dùng dao rèn bao giờ thấy thế là sắc rồi.trên face thì thượng vàng hạ cám, cụ biết chỗ nào uy tín thì mách em
Em nể tính kiên nhẫn của cụ! Quả là kỳ công, nhưng phần mũi hơi kỳ cục ...Sao 2 giờ cần cù lao động Usuba đã biến thành Unagisaki.
Thế hồi trước cụ mua dao Phúc Sen ở đâu.Dao fuc sen trên face toàn hàng cỏ. Cụ muốn fuc xịn thì chỉ có liên hệ lò rèn. Chứ hàng cỡ 350k một bộ nó làm thép tấm cắt khuôn. Người chưa dùng dao rèn bao giờ thấy thế là sắc rồi.
Em không mua cây nào cả. 3 cây đều được cho. 1 cây đặt ở lò xịn, 2 cây trôi nổi.Thế hồi trước cụ mua dao Phúc Sen ở đâu.
Đụng chạm rồi đó nha, không yêu thì trả dao em vềDao fuc sen trên face toàn hàng cỏ. Cụ muốn fuc xịn thì chỉ có liên hệ lò rèn. Chứ hàng cỡ 350k một bộ nó làm thép tấm cắt khuôn. Người chưa dùng dao rèn bao giờ thấy thế là sắc rồi.
Dao nào anh. Dao anh cho toàn dao xịn, ko có hàng lởm nhéĐụng chạm rồi đó nha, không yêu thì trả dao em về
Thép không ghỉ mà băm với chặt cùng 1 con thì phải thép cao cấp. Cụ hỏi bác này https://www.facebook.com/Thanh-Dat-Custom-Knives-279096128881114Có cụ nào biết chỗ bán cấy Serbian Cleaver bằng thép ko gỉ ko ạ.
Cây này đa năng, chặt băm thái đều ok mà thấy mỗi ông Phúc Sen của mình nhái lại kiểu dáng cũng đẹp (em mua 1 cái rồi) nhưng chán cái là bằng thép nhíp nên nó hay bị gỉ
Bên FB có og nào bán cây loại này thép 440c đấy mà e ko quan tâm lắm nên ko lưu lại. cụ vào hội Thích dao thì thửCó cụ nào biết chỗ bán cấy Serbian Cleaver bằng thép ko gỉ ko ạ.
Cây này đa năng, chặt băm thái đều ok mà thấy mỗi ông Phúc Sen của mình nhái lại kiểu dáng cũng đẹp (em mua 1 cái rồi) nhưng chán cái là bằng thép nhíp nên nó hay bị gỉ
Làm thế nào phân biệt được làm từ thép nhíp và thép tấm cắt khuôn hả cụ ?Dao fuc sen trên face toàn hàng cỏ. Cụ muốn fuc xịn thì chỉ có liên hệ lò rèn. Chứ hàng cỡ 350k một bộ nó làm thép tấm cắt khuôn. Người chưa dùng dao rèn bao giờ thấy thế là sắc rồi.
Mua trên mạng thì chả biết được đâu cụ. Tùy vào đạo đức người bán hàng. Còn về tay dùng thì biết ngay.Làm thế nào phân biệt được làm từ thép nhíp và thép tấm cắt khuôn hả cụ ?
Chiều qua làm mấy chú lươn om chuối đậu rồi, ngon choét. Phải hy sinh thêm cái tournevite nhỏ để ghim đầu lươn nữa.Em nể tính kiên nhẫn của cụ! Quả là kỳ công, nhưng phần mũi hơi kỳ cục ...
Dao unagi có đoạn lưỡi cắt phần mũi gánh hơn nửa nhiệm vụ. Người Nhật thường dùng phần này để rạch bụng, róc xương lươn. Cụ nên cắt góc mũi nhọn hơn để tăng chiều dài đoạn lưỡi cắt này, mài hạ mép thấp xuống tương đương phần bụng dao cho phù hợp với công năng.
Mua cái cho nó chuẩn cụ ah. Nhà e toàn lươn bé đâm ra cũng ko dùng đếnChiều qua làm mấy chú lươn om chuối đậu rồi, ngon choét. Phải hy sinh thêm cái tournevite nhỏ để ghim đầu lươn nữa.
đâu phải cây nào cũng cao vút đâu. Mấy cây 3 lớp giá tầm 250-300k là dùng ngon choét rồi cụ ah. Cán gỗ ổn định ko mục rữa. Dao kẹp tẬn lưng dùng hết đời dao, thép rỉ ốp không rỉ cho độ ngọt cao mà lại vệ sinh. So với mấy cây takedasy công nghiệp làm từ tấm tôn thì 1 trời 1 vựcnhà em toàn dao đa sỹ làm từ nhíp oto, cũng thích dao nhật lắm mà...