- Biển số
- OF-140562
- Ngày cấp bằng
- 4/5/12
- Số km
- 2,239
- Động cơ
- 26,205 Mã lực
Ngón cái cụ đẹp thế. Bỏ riêng ra để em được ngắm nào )Ảnh chụp thế thôi. Nhìn ngoài xấu òm.
Hàng này mới ngon
Ngón cái cụ đẹp thế. Bỏ riêng ra để em được ngắm nào )Ảnh chụp thế thôi. Nhìn ngoài xấu òm.
Hàng này mới ngon
Mỗi ng một gu, em thấy cây adit của cụ Ngang đẹp nhấtHehe cây của em xấu nhất miền bắc, may mà đẩy đi được kịp thời
Thanks cụ! Không phải sắp bong đâu cụ, mà lớp nõi bằng gì mà cứng thế? Mài dao nhíp quen, mài sang con này mãi không sắc. Mới cắt thử mấy củ hành tỏi, cảm giác cầm trắc tay, cảm giác lưỡi cứng, cắt nghe sột sột, không ngọt như nhíp (nhíp hạ lưỡi 5 độ), chắc do mài chưa sắc lắm mới góc lưỡi 3 lớp khá dày. Nói chung được mỗi cái cầm chắc tay, cân bằng tốt hơn dao nhíp, ngày nấu nướng nhiều chắc bền tay hơn nhíp, nhưng ít vào bếp nên cất tủ các cụ ạ! 1 chút trải nghiệm báo cáo các cụ, nhất là các cụ mới có thêm thông tin!Dòng chữ bên phải là không gỉ. Trông có vẻ sắp bong lõi với ốp rồi.
Cảm ơn cụ, em thuê taxi sớm mai đi đón cháu rồi cụ ạ, 3h chiều mai Nhà trường cho về. Mong từ nay đến mai ko có vấn đề gì, để cháu được về quê ăn tết.Các trường đang cho nghỉ sớm đấy anh. Có lẽ các con sẽ được về ngày mai.
Cây Azit của anh đẹp hơn cây của lão Ngang
Lưỡi cây của em chắc còn rộng hơn cây của lão!Hehe cây của em xấu nhất miền bắc, may mà đẩy đi được kịp thời
Cây đó cũng gần full, 4.6cm đấy lão.Lưỡi cây của em chắc còn rộng hơn cây của lão!
Cây của em hơn 4,6 cụ ạCây đó cũng gần full, 4.6cm đấy lão.
Cụ chưa mài chuẩn thôi. Mấy con 3 lớp mài cắt giấy với đá hải dương + đá bùn cũng khá nhanh. Như cụ mô tả thì em thấy giống hạ góc lưỡi hơn là mài lưỡi sắc. Với dao cacbon thì mài lưỡi sắc ở góc 9-12 độ. Cụ vào youtube xem clip hương dẫn mài của dao katana e thấy khá chuẩn.Thanks cụ! Không phải sắp bong đâu cụ, mà lớp nõi bằng gì mà cứng thế? Mài dao nhíp quen, mài sang con này mãi không sắc. Mới cắt thử mấy củ hành tỏi, cảm giác cầm trắc tay, cảm giác lưỡi cứng, cắt nghe sột sột, không ngọt như nhíp (nhíp hạ lưỡi 5 độ), chắc do mài chưa sắc lắm mới góc lưỡi 3 lớp khá dày. Nói chung được mỗi cái cầm chắc tay, cân bằng tốt hơn dao nhíp, ngày nấu nướng nhiều chắc bền tay hơn nhíp, nhưng ít vào bếp nên cất tủ các cụ ạ! 1 chút trải nghiệm báo cáo các cụ, nhất là các cụ mới có thêm thông tin!
Hớ quá cụ ạ. Để lại e 2 đồng nhé
Em nhặt đồng nát 2 con dao cùn này 1 đồng có hớ quá không các cụ
Ra tết em sẽ nghĩ đến việc này, giờ em để nghịch mấy hôm đã cụHớ quá cụ ạ. Để lại e 2 đồng nhé
Nghịch nhẹ nhàng thôi nhé cụ, cây edo bên trái dễ mẻ hơn cây bên phải nhiều đới.Ra tết em sẽ nghĩ đến việc này, giờ em để nghịch mấy hôm đã cụ
VG10 hạn chế nhiều cụ nhỉ, cụ nhặt cặp này là khéo hơn cả em rồiNghịch nhẹ nhàng thôi nhé cụ, cây edo bên trái dễ mẻ hơn cây bên phải nhiều đới.
Em cũng mới nhặt được cặp mini này một đồng hai
Con bên phải xấu thếNghịch nhẹ nhàng thôi nhé cụ, cây edo bên trái dễ mẻ hơn cây bên phải nhiều đới.
Em cũng mới nhặt được cặp mini này một đồng hai
Em cũng có băng ka, cụ cho em chơi cùng với
Nhà em bán bún cá, cá to, cá sủ, còn con bên phải là cá kiếm.
Roẹt thế nào, lão vẽ ra cho em hình dung vớiCon ở giữa cần 1 nhát roẹt
Đem ra mài một lượt cho đỡ nhớ cụ ah.Tình hình chỗ mấy cụ HN thế nào rồi ạ? F1 nhà em học ở Mỹ Đình, đang hí hửng 23 này được về nghỉ tết, ko cẩn thận ăn tết tại trường thì buồn quá!
Khoe các cụ con dao mới, dự là tết này không có gì để thái.
8mm ở sống, 0mm ở lưỡi. Dao bản to, lưỡi dài, chém mạnh tay đi lão.Roẹt thế nào, lão vẽ ra cho em hình dung với