Thanks cụ! Không phải sắp bong đâu cụ, mà lớp nõi bằng gì mà cứng thế? Mài dao nhíp quen, mài sang con này mãi không sắc. Mới cắt thử mấy củ hành tỏi, cảm giác cầm trắc tay, cảm giác lưỡi cứng, cắt nghe sột sột, không ngọt như nhíp (nhíp hạ lưỡi 5 độ), chắc do mài chưa sắc lắm mới góc lưỡi 3 lớp khá dày. Nói chung được mỗi cái cầm chắc tay, cân bằng tốt hơn dao nhíp, ngày nấu nướng nhiều chắc bền tay hơn nhíp, nhưng ít vào bếp nên cất tủ các cụ ạ! 1 chút trải nghiệm báo cáo các cụ, nhất là các cụ mới có thêm thông tin!