Tiếc cái là nhà cụ hơi xa bọn em. Chứ cụ mà ở HN thì anh em thay nhau xếp hàng đến nhà cụ mượn dùng thửMua được, dùng được cụ nhể!
Tiếc cái là nhà cụ hơi xa bọn em. Chứ cụ mà ở HN thì anh em thay nhau xếp hàng đến nhà cụ mượn dùng thửMua được, dùng được cụ nhể!
TFTFTF!Các cụ cho em hỏi chút, con dao này của hãng nào ạ? Chủ dao đòi 1,4tr, e đang trả 1,3tr mà họ chưa đồng ý.
Ps, nhìn mẫu dao rất đẹp, lưỡi 21, chắc là em phải ăn trộm thêm 100k tiền của con ngan già nhà em để múc thôi!
Tầu ko có nghĩa là ko tốt, nhưng mà bán phải có tâm và thật thà sx ở đâu nói ở đó cụ nhỉDao tàu đấy, cụ nhắn tên fb chủ bán qua đây em chửi cho trận
E xí cục đo đỏ.Có cụ nào bị giống em không, mua cây dao bị gửi kèm một lô sừng mí lại gỗ mun
Cục 3×4×14 đó hả?E xí cục đo đỏ.
Vâng, cẩm à anh. Trông vằn vẹo gớm.Cục 3×4×14 đó hả?
Cẩm cụ ạ.Vâng, cẩm à anh. Trông vằn vẹo gớm.
Với thương hiệu Vita Craft thì cụ ko phải lăn tăn. Trước VT là của Mỹ, xong bị Nhật mua lại thương hiệu.Chào các anh, em nhờ topic này để hỏi về chảo làm bếp được không ạ?
Em tính mua cái chảo iron của Vitacraft, hàng made in Japan.
Anh nào xài rồi cho em hỏi là chảo này có bất tiện hay nhược điểm gì không? Giờ em tính xu hướng k xài chảo chống dính. Chảo không lớp chống dính, 5 layers stainless steel e có 1 cái rồi, giờ tính mua 1 cái để xài mà khi nào cần chiên gì mà dễ nát hay dính thì xài nó. Với cái nữa là chảo không dính tuổi đời quá ngắn. Nên cũng k buồn xài nó nữa.
Chảo trên ảnh là kiểu hao hao chảo mấy quán bán cơm chiên dương châu mà ngta xài. Hoặc mấy quán đổ bánh xèo. E mua cũng k phải rẻ nên lên đây nhờ tư vấn. Mong được giúp đỡ. Dù biết topic này về dao nhưng mạn phép ké với ạ
Denka là as rồi. Thơm quá. Chúc mừng cụ.Cẩm cụ ạ.
Cụ Ngang ơi, em múc được con Denka 210 rồi, 1,3 đồng
Cụ chơi lớn thế ai chơi lại đượcCẩm cụ ạ.
Cụ Ngang ơi, em múc được con Denka 210 rồi, 1,3 đồng
Ồ vậy mình cảm ơn. Thế thì xài cái chảo vitacraft đang xài cho rồi. Em mua cái chảo 5 ply của vitacraft, tay nghề cao tí xài mới okVới thương hiệu Vita Craft thì cụ ko phải lăn tăn. Trước VT là của Mỹ, xong bị Nhật mua lại thương hiệu.
Dòng iron em dùng qua (cũng mua Nhật nhưng ko phải Vita craft) thì thấy chống dính khá tốt, nhẹ hơn chảo gang, bắt nhiệt và cũng nguội nhanh hơn chảo gang. Về bảo dưỡng cũng tương tự chảo gang, thường chảo kèm theo bộ quét dầu bảo dưỡng chảo. Về tổng thể: chống dính, sạch sẽ, dễ bảo quản ... em vẫn thích chảo inox 304 multi layer hơn chảo gang hay sắt. Em giờ chỉ giữ lại 3 cái multi layers của Vita Craft, pass hết gang hay sắt rồi.
Ngoài ra, Để đối phó và tiện dụng cho một số thực phẩm dễ vỡ khi rán em vẫn dùng 1 chảo Tfal Jasmine đa năng chống dính. Thực tế cứ bảo chống dính tiết kiệm dầu mỡ chứ chảo ko chống dính em thấy tiết kiệm hơn vì dầu mỡ trải đều chứ ko trơn tuột như có lớp chống dính.
Em ko phải thích chuyện bếp núc, ít làm món cầu kỳ, chỉ mấy món đơn giản, truyền thống nên nhu cầu có thể khác ý kiến các cụ.
Cụ thấy cây Denka có lỗi gì không? Em thấy họ hay nói TF chất lượng không biết thế nào mà lần.Cẩm cụ ạ.
Cụ Ngang ơi, em múc được con Denka 210 rồi, 1,3 đồng
Em chưa thấy ai chê cả, nhất là đội tây lông khen tấm tắc, còn ở Việt Nam thì ít có người dùng, em mua dao về để ngắm là chính, vì vậy không quan tâm đến chất lượng nó ntn, cứ thấy bắt mắt mà đủ khả năng là mua thôi.Cụ thấy cây Denka có lỗi gì không? Em thấy họ hay nói TF chất lượng không biết thế nào mà lần.
Em thì nghe nói gia tộc nhà ấy đầu gấu lắm. Thằng nào mà chê dao nhà họ, họ mang kiếm đến chém chết.Cụ thấy cây Denka có lỗi gì không? Em thấy họ hay nói TF chất lượng không biết thế nào mà lần.
Chảo đẹp quá, mợ mua ở đâu thế ạO
Ồ vậy mình cảm ơn. Thế thì xài cái chảo vitacraft đang xài cho rồi. Em mua cái chảo 5 ply của vitacraft, tay nghề cao tí xài mới ok
Em thấy ai cũng khen nhưng thấy bảo hoàn thiện không giống nhau ý cụ. Phải chấp nhận thôiEm chưa thấy ai chê cả, nhất là đội tây lông khen tấm tắc, còn ở Việt Nam thì ít có người dùng, em mua dao về để ngắm là chính, vì vậy không quan tâm đến chất lượng nó ntn, cứ thấy bắt mắt mà đủ khả năng là mua thôi.
Mà quan tâm đến mấy cái thằng hay chê nọ chê kia, thì ít có cơ hội trên tay lắm cụ ạ!
Kiếm xịn làm từ mấy đời bị chém chắc cũng phê cụ nhỉEm thì nghe nói gia tộc nhà ấy đầu gấu lắm. Thằng nào mà chê dao nhà họ, họ mang kiếm đến chém chết.
Bạn có thể trải nghiệm chảo thép, tốc độ nóng nhanh, chảo nhẹ, phù hợp với mấy món cần tốc độ cao và nhiệt nhanh như xào, chiên cơm, rang đậu.... Mấy chảo multi-ply như cái V-Pro ở trên thì giữ nhiệt lâu, phù hợp với mấy món xào mềm, chiên giòn, làm nước sốt.O
Ồ vậy mình cảm ơn. Thế thì xài cái chảo vitacraft đang xài cho rồi. Em mua cái chảo 5 ply của vitacraft, tay nghề cao tí xài mới ok