- Biển số
- OF-466292
- Ngày cấp bằng
- 29/10/16
- Số km
- 933
- Động cơ
- -107,496 Mã lực
- Tuổi
- 42
Con này nhật tân đúng ko anh, tama sao lại còn stainless steelÚi.
Úi. Tam mao.
Dao mà mài bằng cái quẹt đó thì ko sắc lắm.
Con này nhật tân đúng ko anh, tama sao lại còn stainless steelÚi.
Úi. Tam mao.
Dao mà mài bằng cái quẹt đó thì ko sắc lắm.
Anh thì sợ chứ em sao phải. Cầm 2 viên thủy tinh táp cho phát, Tập cũng phải đi cắt tóc.Tam mao này tên hãng thì phải cụ nhỉ?
Em thấy bên dưới đề tên cụ Sờ Ta Lin bên Liên Xô
5 cha ba mẹ lấy tiếng này em cũng sợ!
Nói thật là anh chưa thấy con dao nào dùng thép tama mà viết chữ latin.Con này nhật tân đúng ko anh, tama sao lại còn stainless steel
Nói cắt tóc các cụ lại cười bác! Giờ lại chuyển qua chơi lên vân rồi!Anh thì sợ chứ em sao phải. Cầm 2 viên thủy tinh táp cho phát, Tập cũng phải đi cắt tóc.
Thì em đã nói rồi. Mài bằng cái đó thì không sắc được. Mài bằng đá thì có cơ hội. Con dao tầu đó nó chỉ có 1 tí lưỡi thôi. Mài hết chỗ lưỡi đó thì nó thành miếng tôn 304.Chơi dao gì đâu. Cháu mua dùng thôi. Em này cháu mua cách đây lâu lắm rồi, trước khi các cụ mở thớt nhiều nên cháu chưa có kinh nghiệm. Chỉ k hiểu sao lúc mua thì sắc sau đó cùn khiếp luôn, k như dao Đức.
Hàng Choi là cho mấy ông chơi dao cỏ, suốt ngày phải hạ mép. Chứ chơi dao hịn thì hàng Nát nó mới môn đăng hậu đối.Nói cắt tóc các cụ lại cười bác! Giờ lại chuyển qua chơi lên vân rồi!
Dao mua về giờ chà chà cho có vân veo để ngắm với chụp ảnh, chả ai mua dao về mài sắc cắt giấy xoẹt xoẹt với chẻ tóc nữa!
Buồn quá cụ ạ!
Mà phải Choi xe ra chứ ai chơi Gờ Nát.
Em mua được thanh lý giá cũng chỉ ngang Ceramic ý mà
Cháu cảm ơn cụ!! Chán quá, năm xưa cháu mua ở amazon, nó ghi made in japan, hết mấy chục mà vẫn bị rởm.Thì em đã nói rồi. Mài bằng cái đó thì không sắc được. Mài bằng đá thì có cơ hội. Con dao tầu đó nó chỉ có 1 tí lưỡi thôi. Mài hết chỗ lưỡi đó thì nó thành miếng tôn 304.
EM vừa hỏi anh google về dao của cụ. Có một trang web của cty này, nói dao made in Japan thật. Thép lõi VG5 kẹp má SUS410. Thực ra nhfin giống dao tầu quá. Với lại cái tên húy tamahagane đấy mà họ sử dụng thì cũng gây hiểu lầm.Cháu cảm ơn cụ!! Chán quá, năm xưa cháu mua ở amazon, nó ghi made in japan, hết mấy chục mà vẫn bị rởm.
Trông cái ảnh này thì thấy hai lưỡi kéo có khả năng vẫn khép chặt bình thường. Cụ thử xem con ốc có bị lỏng quá không thì siết lại.Nhà cháu cảm ơn cụ. Ảnh em kéo nhà cháu đây ạ.
Tiện thể cụ cho em hỏi mài kéo thì mài như thế nào. Em chưa mài cái kéo nào nên cũng chưa biết mài kiểu gì. Em đoán là mài mặt phẳng chỗ hai cái lưỡi ốp vào nhau nhưng chưa thử.Trông cái ảnh này thì thấy hai lưỡi kéo có khả năng vẫn khép chặt bình thường. Cụ thử xem con ốc có bị lỏng quá không thì siết lại.
Không cắt được nữa thì khả năng lưỡi bị cùn quá. Cụ sắm bộ đá mài nước về tập mài thôi ạ.
Em mài bình thường thôi. Em có cả kéo tháo rời ra được và kéo không tháo ra được. Với loại kéo tháo ra được thì cụ cứ mài như dao, không khó khăn gì. Với loại không tháo ra được thì cách mài tương tự nhưng khó hơn vì dễ va vào đá và vướng víu. Cụ chỉ cần nhẹ nhàng kiên nhẫn là mài được. Phạm vi hoạt động của đá rất hẹp.Tiện thể cụ cho em hỏi mài kéo thì mài như thế nào. Em chưa mài cái kéo nào nên cũng chưa biết mài kiểu gì. Em đoán là mài mặt phẳng chỗ hai cái lưỡi ốp vào nhau nhưng chưa thử.
Cảm ơn lão. Hôm nào em tháo cái kéo ra mài thử xem sao.Em mài bình thường thôi. Em có cả kéo tháo rời ra được và kéo không tháo ra được. Với loại kéo tháo ra được thì cụ cứ mài như dao, không khó khăn gì. Với loại không tháo ra được thì cách mài tương tự nhưng khó hơn vì dễ va vào đá và vướng víu. Cụ chỉ cần nhẹ nhàng kiên nhẫn là mài được. Phạm vi hoạt động của đá rất hẹp.
Cách cắt của kéo là hai lưỡi nên em không đo nó có chẻ giấy được không. Em cứ mài rồi cắt áng áng thấy ngọt là OK. Cơ bản là kéo ít phải mài và kì vọng về độ sắc khác dao.
Cây này mà chém chuối chắc 1 phát đứt cụ nhỉ.Em thấy cái hố dao này của các cụ vui vui nên nhảy vào, ai ngờ sâu quá. Giờ này cảm giác máu khô lắm rồi
cụ mài chỗ đó thì vứt kéo đi luônTiện thể cụ cho em hỏi mài kéo thì mài như thế nào. Em chưa mài cái kéo nào nên cũng chưa biết mài kiểu gì. Em đoán là mài mặt phẳng chỗ hai cái lưỡi ốp vào nhau nhưng chưa thử.
Kéo cùn chủ yếu do 2 cái lưỡi nó mòn chỗ đó nên ko khít đó cụ, nên ko bao giờ được mài chỗ đó, chỉ mài cạnh ngoài thôi ạ!Tiện thể cụ cho em hỏi mài kéo thì mài như thế nào. Em chưa mài cái kéo nào nên cũng chưa biết mài kiểu gì. Em đoán là mài mặt phẳng chỗ hai cái lưỡi ốp vào nhau nhưng chưa thử.
Thật em còn chưa biết mua nó về chém gì, chỉ là thấy các cụ Cướp có 1 cây, nên em ghen ăn tức ở mua 1 cái, còn chưa biết phải làm cán thế nào. Chắc xong con này là khép lại vụ dao rựa, chuyển sang đập đáCây này mà chém chuối chắc 1 phát đứt cụ nhỉ.
Có bạn này hướng dẫn cách mài kéo khá chính xác và trực quan, cụ tham khảo nhé.Nhà cháu cảm ơn cụ. Ảnh em kéo nhà cháu đây ạ.