Cháu k hiểu ntn, dao Đức thì dùng lâu k bị cùn, nhưng kéo thì dùng 1 thời gian lại k cắt được, k hẳn cùn mà 2 lưỡi k khớp nhau. Cháu còn con dao này nhờ các cụ xem giúp. Lúc cháu mới mua nó toàn làm cháu đứt tay, thế mà 1 thời gian sau nó cùn hơn cả con chuôi vàng gọt hoa quả. Cháu dùng cái mài dao 2 thằng người mài mả chả ăn thua gì.
Cái mài đó chán lắm, các cụ ở đây toàn mài bằng đá.
Đỉnh cao của dao sắc là đá.
Dao ngon chỉ ở giữ cạnh - giữa sắc!
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
và vân đẹp!
Đá mài toàn chơi tiền triệu đắt hơn cả dao!
Dao Thái Lan có 1 đặc điểm là thân mỏng, nên bị cùn nó vẫn cắt ổn.
Còn các thằng khác thân nó có thể dày hơn, nên cùn cái là cảm giác trơ ngay!
Dao cỡ nào cũng sẽ cùn. Mấy cụ dùng siêu thép mà còn mài suốt ngày.
Cụ muốn dao sắc mua đá về mài là được hi hi