4x nguyên cây thì cũng không phải cắt cổ đâu cụ, đó vẫn là giá thấp nhất của dòng siêu xanh4x thì mua được cá to rồi. Không phải cá to thì bị cắt cổ.
4x nguyên cây thì cũng không phải cắt cổ đâu cụ, đó vẫn là giá thấp nhất của dòng siêu xanh4x thì mua được cá to rồi. Không phải cá to thì bị cắt cổ.
Nhìn mấy cây nó bán thì 3.5 là hết đất. 4x của nó cũng phải 4.8 tức là bằng con Kato4x nguyên cây thì cũng không phải cắt cổ đâu cụ, đó vẫn là giá thấp nhất của dòng siêu xanh
Kato nguyên cán làm gì có giá đó anh? Em thấy có Tsunehisa là làm dao AS khâu sừng rẻ nhất thôi, nó cũng rơi vào tầm 4x anh bảo rồiNhìn mấy cây nó bán thì 3.5 là hết đất. 4x của nó cũng phải 4.8 tức là bằng con Kato
Kẹp mài góc loại nhựa sẽ giữ góc mài ở khoản 13 độ.Các bác dùng toàn hàng cao cấp 4x thế thì có con trung cấp nào để lại cho em đi. Chắc em sẽ học mài dao nữa nhưng chỉ mài ít nên k có kinh nghiệm, các bác thấy dùng tấm kẹp chỉnh góc mài dao có được k ạ? em thấy về nguyên lý thì góc dao sẽ ổn định...
Làm gì đến mức siêu nhanh. Con thép thường của anh chính tay anh dùng mặt nó chỉ sạm đi thôi. Nhưng anh mà làm bếp thì dao lúc nào cũng sạch, kể cả dao gỉ lẫn dao chỗng gỉ. Xong phát là anh rửa dao ngay. Làm đâu gọn đấy luôn. Khi kết thúc là lau dao khô. Cái mép lưỡi mài bóng lên đá 6000 nó cũng ít gỉ hơn chỗ mài không bóng. Con Takephucsen nguyên khối của anh nó còn ko có một vết gỉ nào.Hàng này full rỉ cụ nhé. Chỉ là phun lớp sơn chống rỉ lên mặt dao và phần ha goc lưỡi thì rỉ siêu nhanh nếu không chăm tốt. Ô bán này có lần bịp em chữ “xanh” nên đến giờ ấn tượng với em là ko tốt lắm
Bộ mài ấy ngon đấy ạ. 2 củ cũng chỉ bằng tiền viên đá cấp 8k.Kẹp mài góc loại nhựa sẽ giữ góc mài ở khoản 13 độ.
Thích hợp với dao thép cacbon, chứ dao k rỉ dễ mẻ dăm.
Hay mợ liên hệ cụ Thịnh, cụ ấy để cho bộ tool mài cho nhàn thân.
Anh vừa được cho mấy cục gỗ, không biết gỗ gì, không biết có làm được cán dao hay không. Nếu cần gỗ làm cán thì sang nhà anh mà xem nhé.
Ok anh. Cuối tuần em chạy qua a chơi.Làm gì đến mức siêu nhanh. Con thép thường của anh chính tay anh dùng mặt nó chỉ sạm đi thôi. Nhưng anh mà làm bếp thì dao lúc nào cũng sạch, kể cả dao gỉ lẫn dao chỗng gỉ. Xong phát là anh rửa dao ngay. Làm đâu gọn đấy luôn. Khi kết thúc là lau dao khô. Cái mép lưỡi mài bóng lên đá 6000 nó cũng ít gỉ hơn chỗ mài không bóng. Con Takephucsen nguyên khối của anh nó còn ko có một vết gỉ nào.
Thế con deba hai mặt nó gỉ ác lắm à.
Anh mua 1 con 1 lưỡi rồi. Để xem nó hoạt đống ntn đã. Nếu không ổn thì chơi lại.Ok anh. Cuối tuần em chạy qua a chơi.
phần lưỡi thì nó ít rỉ nhưng cái phần nhám Xước thì rỉ khá nhanh anh ah. Ý em ở đây là mợ kia hỏi mua dòng ốp ko rỉ nên em so với dòng ko rỉ thôi. Còn bất cứ con rỉ nào dùng + lau thì đều ok hết. Deba 2 lưỡi quá ngon. Anh nếu thích đa năng thì order 1 con về dùng. Giữ sắc tốt, cứng, chặt xong cắt giấy vẫn ok. Em đang tính thanh lý chặt vì có con này đâm con kia ít dùng hẳn
COn này hay cực ạ. Cắt được nhiều thứ. Em mau cho bà chị một cái, bà ấy dùng kính thưa các loại việc.Em này 9 inch nguyên logo, đẹp.
Cụ nào lấy về để thế dùng hoặc chuyển giới đều OK.
Thế mà e ko biết. Cất gầm tủ mãi sau thanh lý. Nagare breadCOn này hay cực ạ. Cắt được nhiều thứ. Em mau cho bà chị một cái, bà ấy dùng kính thưa các loại việc.
Đang có 1 con deba 2 mặt 18 nhưng mỏng mình hơn. Nhẹ hơn con của em gần 1 lạng. Đợi con như của em ra thì lấy.Ok anh. Cuối tuần em chạy qua a chơi.
phần lưỡi thì nó ít rỉ nhưng cái phần nhám Xước thì rỉ khá nhanh anh ah. Ý em ở đây là mợ kia hỏi mua dòng ốp ko rỉ nên em so với dòng ko rỉ thôi. Còn bất cứ con rỉ nào dùng + lau thì đều ok hết. Deba 2 lưỡi quá ngon. Anh nếu thích đa năng thì order 1 con về dùng. Giữ sắc tốt, cứng, chặt xong cắt giấy vẫn ok. Em đang tính thanh lý chặt vì có con này đâm con kia ít dùng hẳn
Bổ dưa hấu, thái rau....COn này hay cực ạ. Cắt được nhiều thứ. Em mau cho bà chị một cái, bà ấy dùng kính thưa các loại việc.
Nhìn này khó nói lắm cụ ơi, cụ mài thấy sắc bén, giữ cạnh lâu là ổn.Các cụ phán hộ em cây Nakiri khâu gỗ đỏ kia có đáng dùng không ạ, em không biết thép gì thấy khâu gỗ đỏ là vợt thôi ạ, em
thế mà em tưởng con này chỉ để cắt bánh mì, hoặc cùng lắm là thái tí thịt quay, mà bánh mì em toàn bẻ mẹ nó cho nhanh, còn thịt quay con mẹ hàng thịt nó toàn thái sẵnCOn này hay cực ạ. Cắt được nhiều thứ. Em mau cho bà chị một cái, bà ấy dùng kính thưa các loại việc.
Có chữ loằng ngoằng nhưng em chả dịch được, sờ cảm nhận thì sắc đúng kiểu thép gỉ cụ ạNhìn này khó nói lắm cụ ơi, cụ mài thấy sắc bén, giữ cạnh lâu là ổn.
Trừ hàng có tên tuổi, ghi rõ thép gì, còn không khó nói lắm cụ ạ!
Em muốn mời rượu cụ mà hết chứ, cụ gợi ý món piza đế bánh mì hay quá, em phải áp dụng mới được,Bổ dưa hấu, thái rau....
Nhà em có món piza bằng đế bánh mì, tuần nào cũng ăn.
Dùng nó sướng nhất là cắt phô mai không bị dính cắt dao thường không đi nổi
Sáng ra máy lát bánh mì, tí rau củ, quả trứng, sốt cà, phô mai, cho vào lò nướng xong vào thức con dậy là có bữa sáng ngon, mà trẻ con lại thích.
Vợ em từ ngày phát hiện ra nó thì cắt phomai là phải lấy nó.
Bển nó có loại bánh mì vỏ cứng mí hiệu quả thôi cụ, hoặc có loại có răng bé hơn mang ra .. cưa thịt đông đá.thế mà em tưởng con này chỉ để cắt bánh mì, hoặc cùng lắm là thái tí thịt quay, mà bánh mì em toàn bẻ mẹ nó cho nhanh, còn thịt quay con mẹ hàng thịt nó toàn thái sẵn