- Biển số
- OF-728089
- Ngày cấp bằng
- 6/5/20
- Số km
- 27
- Động cơ
- 73,270 Mã lực
- Tuổi
- 29
có cụ nào sửa cán ko cho em sửa 1 con dao với
Cắt thịt đông lạnh, cắt cá, cắt bánh cáy.... Em thấy bà chị kể bao nhiêu việc.thế mà em tưởng con này chỉ để cắt bánh mì, hoặc cùng lắm là thái tí thịt quay, mà bánh mì em toàn bẻ mẹ nó cho nhanh, còn thịt quay con mẹ hàng thịt nó toàn thái sẵn
Theo kinh nghiệm còi của em thì nhìn cái cán này là dao cũng thuộc loại tốt. Còn dao thép ốp gỉ là cái chắc. Nó mà đã bị tróc vảy như thế kia thì gỉ cả đám.Có chữ loằng ngoằng nhưng em chả dịch được, sờ cảm nhận thì sắc đúng kiểu thép gỉ cụ ạ
COn Kaji lưỡi còn ngon quá. Con này spa một hai tiếng là bóng bẩy dùng được.Em đang có nhu cầu thanh lý 2 em này. Cụ nào cần ới em ạ.
Shun Premier chef 21 cm lưỡi VG Max và Shun Kaji chef 21 cm SG2.
Cả 2 con đều ngâm fecl3. Em kaji đã đc đánh bóng, còn premier mới làm sạch, đánh bóng sơ chưa đánh bóng gương.
Cây đen ấy là Yoshihiro thì phải, cụ soi xem có giống 2 chữ dưới không. Dao tốt ạ.Nhìn này khó nói lắm cụ ơi, cụ mài thấy sắc bén, giữ cạnh lâu là ổn.
Trừ hàng có tên tuổi, ghi rõ thép gì, còn không khó nói lắm cụ ạ!
VTheo kinh nghiệm còi của em thì nhìn cái cán này là dao cũng thuộc loại tốt. Còn dao thép ốp gỉ là cái chắc. Nó mà đã bị tróc vảy như thế kia thì gỉ cả đám.
Hình như con này đã được gia cố lại cán.
Không giống lắm cụ ạCây đen ấy là Yoshihiro thì phải, cụ soi xem có giống 2 chữ dưới không. Dao tốt ạ.
Con dao của cụ đươc làm từ nhà máy X54 theo suy luận từ chữ dưới cùng. Theo kinh nghiệm của em X54 là một nhà máy của quân đội, hàng của quân đội thì auto tốt.Cây đen ấy là Yoshihiro thì phải, cụ soi xem có giống 2 chữ dưới không. Dao tốt ạ.
Bán thì lại ới em, nhìn kiểu gót chân lấm tí bùn là em thíchCây đen ấy là Yoshihiro thì phải, cụ soi xem có giống 2 chữ dưới không. Dao tốt ạ.
Em có một cây chỉ 16cm, hồi ấy mua về định cà răng làm dao trái cây nhưng dùng thử thì thấy cái răng cưa của nó quả là lợi hại. Ưu điểm nữa là rất lâu cùn, từ khi lấy về chưa mài lần nào mà vẫn cắt bánh mì, cà chua ngọt sớt, nửa năm rồi. Em cũng chưa biết lúc nó bị cùn thì phải mài kiểu gì.Cắt thịt đông lạnh, cắt cá, cắt bánh cáy.... Em thấy bà chị kể bao nhiêu việc.
Cái to kia thì Khôi bảo mài bằng dũa, còn con răng bé này của cụ thì chắc là mua bộ dũa kim cương rồi soi kính lúp mà dũa thôi.Em có một cây chỉ 16cm, hồi ấy mua về định cà răng làm dao trái cây nhưng dùng thử thì thấy cái răng cưa của nó quả là lợi hại. Ưu điểm nữa là rất lâu cùn, từ khi lấy về chưa mài lần nào mà vẫn cắt bánh mì, cà chua ngọt sớt, nửa năm rồi. Em cũng chưa biết lúc nó bị cùn thì phải mài kiểu gì.
Cây mài này chắc đc cụ, em hỏi hàng bãi nhiều lắmEm có một cây chỉ 16cm, hồi ấy mua về định cà răng làm dao trái cây nhưng dùng thử thì thấy cái răng cưa của nó quả là lợi hại. Ưu điểm nữa là rất lâu cùn, từ khi lấy về chưa mài lần nào mà vẫn cắt bánh mì, cà chua ngọt sớt, nửa năm rồi. Em cũng chưa biết lúc nó bị cùn thì phải mài kiểu gì.
Công nhận mấy cây này chả biết mài kiểu gì, dũa đâu có nhiều bước nhám như đá đâuEm có một cây chỉ 16cm, hồi ấy mua về định cà răng làm dao trái cây nhưng dùng thử thì thấy cái răng cưa của nó quả là lợi hại. Ưu điểm nữa là rất lâu cùn, từ khi lấy về chưa mài lần nào mà vẫn cắt bánh mì, cà chua ngọt sớt, nửa năm rồi. Em cũng chưa biết lúc nó bị cùn thì phải mài kiểu gì.
Trước em mua cây này full logo 350kCắt thịt đông lạnh, cắt cá, cắt bánh cáy.... Em thấy bà chị kể bao nhiêu việc.
em nghe nói phải mài bằng dũa :Em có một cây chỉ 16cm, hồi ấy mua về định cà răng làm dao trái cây nhưng dùng thử thì thấy cái răng cưa của nó quả là lợi hại. Ưu điểm nữa là rất lâu cùn, từ khi lấy về chưa mài lần nào mà vẫn cắt bánh mì, cà chua ngọt sớt, nửa năm rồi. Em cũng chưa biết lúc nó bị cùn thì phải mài kiểu gì.
Cái to kia thì Khôi bảo mài bằng dũa, còn con răng bé này của cụ thì chắc là mua bộ dũa kim cương rồi soi kính lúp mà dũa thôi.
Cây mài này chắc đc cụ, em hỏi hàng bãi nhiều lắm
Em đếm vội cũng được 72 cái răng, dùng dũa đi từng răng thì chắc 3 ngày mới xong mất các cụ ơiem nghe nói phải mài bằng dũa :