Có 4 cái nên khó chọn nhỉ.Quá đểu, khi khát em làm thế nào?
Có 4 cái nên khó chọn nhỉ.Quá đểu, khi khát em làm thế nào?
Vâng anh, nên em bảo cụ ấy đểu vì chơi khó emCó 4 cái nên khó chọn nhỉ.
Có 1 vấn đề nhỏ ở đây là cụ có 3 con dao rất ngon trong tay. Nhưng cụ không có một viên đá nào tương xứng cả. Khi cụ có đủ đá. Cụ còn làm tốt hơn em. Các cụ khác cứ tâng bốc em cho vui thớt thôi chứ các cụ ấy mài dao thành thánh rồi. Em đi sau học mót thôi. Mài làm sao để dùng bền nhất, Mài chém chai nước với chẻ tóc cho vui thời covid và mấy thương gia bán dao gọt gọt cái giấy để vẫy khách. Giờ em cũng lười mài. Trước khi dùng dao mang miếng da ra liếc vài cái rồi thái. Bao giờ thấy trùn tay mới mài. Mài liên tục lưỡi nó mòn đến tận sống dao lúc đó cái lão Thịnh lại hỏi bằng chứng kẹp kiểu san mai thì lấy đâu ra mà chứng minh.Dạ cụ ấy cẩn thận lắm ah. Đối với em thế là ngon lắm rồi.
Khi mài liếc trên miếng da e thấy cụ nói là bôi lơ vào, vậy lơ ở đây là cái gì và mua ở đâu dc ạ? Tks cụCó 1 vấn đề nhỏ ở đây là cụ có 3 con dao rất ngon trong tay. Nhưng cụ không có một viên đá nào tương xứng cả. Khi cụ có đủ đá. Cụ còn làm tốt hơn em. Các cụ khác cứ tâng bốc em cho vui thớt thôi chứ các cụ ấy mài dao thành thánh rồi. Em đi sau học mót thôi. Mài làm sao để dùng bền nhất, Mài chém chai nước với chẻ tóc cho vui thời covid và mấy thương gia bán dao gọt gọt cái giấy để vẫy khách. Giờ em cũng lười mài. Trước khi dùng dao mang miếng da ra liếc vài cái rồi thái. Bao giờ thấy trùn tay mới mài. Mài liên tục lưỡi nó mòn đến tận sống dao lúc đó cái lão Thịnh lại hỏi bằng chứng kẹp kiểu san mai thì lấy đâu ra mà chứng minh.
Cụ tìm từ khóa sáp đánh bóng inoxKhi mài liếc trên miếng da e thấy cụ nói là bôi lơ vào, vậy lơ ở đây là cái gì và mua ở đâu dc ạ? Tks cụ
Thực ra nếu mới mài xong thì liếc da bôi lơ. Còn nếu dao hơi cùn thì liếc miếng da không cũng ok. Nếu mài lên đá 3000 trở lên thì em nghĩ ko cần bôi lơ. Liếc trên miếng da là sắc ngọt luôn.Khi mài liếc trên miếng da e thấy cụ nói là bôi lơ vào, vậy lơ ở đây là cái gì và mua ở đâu dc ạ? Tks cụ
Theo em thì không đáng!
Chiếc này 1,15 triệu mua được ko các cụ!
Cụ ngang để cho cây đẹp hơn kìa
Chiếc này 1,15 triệu mua được ko các cụ!
Theo em nên đánh cho sạch và đẹp, vân ko thể mất , nếu thích vân lại ngâm lại có gì đâu, trước mấy lưỡi classic em đều đánh cho bóng hếtCác cụ cho em hỏi em có cây này bây giờ đánh bóng có đẹp hơn được không, tại e sợ đánh bằng cục lơ với máy mài tay bị mất vân thép đi.
Mua loại có điều tốc, nghĩ nhiều mệt đầu cụHâm mộ cụ Hong Phong bv đã lâu nay mới có dịp nói chuyện, cụ cho em hỏi máy mài tay nó ko điều chỉnh đc tốc độ nên bị văng mạnh quá hơi ghê khi cầm đánh bóng, cụ xử lý việc này kiểu gì ạ?
nhà đang có loại 1 tốc rồi giờ chỉ vì con dao mà mua thêm cái khác thì nghe cầu kỳ quá cụ ạMua loại có điều tốc, nghĩ nhiều mệt đầu cụ
Cụ cắm điện 100 hay 110v , máy chạy chậm , làm vậy sẽ an toàn hơn, vả lại dao luôn luôn nằm sát xuống mặt phẳng nào đó thì ít khi lưỡi dao phạm vào nỉ đánh bóngnhà đang có loại 1 tốc rồi giờ chỉ vì con dao mà mua thêm cái khác thì nghe cầu kỳ quá cụ ạ
cảm ơn cụ tư vấn, để về em thử cắm vào cái cục đổi nguồn cho nồi cơm điện nhật bãi 1500VA xong em báo cụ kết quảCụ cắm điện 100 hay 110v , máy chạy chậm , làm vậy sẽ an toàn hơn, vả lại dao luôn luôn nằm sát xuống mặt phẳng nào đó thì ít khi lưỡi dao phạm vào nỉ đánh bóng
con Hà Mã xinh xinh ở nhà em thì ko dùng chiêu này của cụ được rồi cụ ạThôi, nói loằn ngoằn làm gì, Nó thẳng ra là sợ vợ đi cho nhanh.
Em có một bí kíp chia sẻ với các cụ đối phó với con tế giác bé bỏng ở nhà nhé.
- Con dao này bao nhiêu tiền anh.
- Con này bằng lọ nước hoa.
- Con kia chắc rẻ hơn à.
- Uh, bằng đôi giầy boot.
- Con anh đang xem ảnh ( OF ) mấy tiền.
- Ah, con đó thì bằng cái túi LV em đang đòi mua đấy.
Ông mày mất miếng giò thì mày cũng phải thò ra chai rượu chứ.
Có ý sai cụ nhé. Giấy xanh giữ sắc lâu hơn và cái quan trọng là nó ít gỉ hơn, chứ ông giấy trắng gỉ kinh khủng, càng trắng gỉ càng ác, còn càng xanh thì càng đỡ gỉ, còn về mài thì theo em là quá đơn giản, chỉ cần cục King #1000 thì giấy gì cũng chỉ 3 phút là cắt được giấy, với điều kiện dao không bị mẻ.em vẫn thắc mắc về vụ thép giấy trắng và giấy xanh. Đa số đầu bếp nhật vẫn chuộng dùng giấy trắng hơn vì nó dễ mài lại giữ sắc lâu còn giấy xanh thì nó lại thiên về phần kỳ công hơn vì mài khó hơn chút, nhưng nếu ko phải chuyên nghiệp thì có nên lên hẳn giấy xanh hay chỉ cần giấy trắng là đủ nhỉ