Bác vào daonhatkatana.com thì một lít !!Em đang cần mua bộ dao Nhật, cụ nào bán không, hú em tiếng.
Bác vào daonhatkatana.com thì một lít !!Em đang cần mua bộ dao Nhật, cụ nào bán không, hú em tiếng.
Bác có nhiều đá mài đẹp thế, bác có thời gian chia sẻ một chút kinh nghiệm cho em học hỏi vớiPhải xài thử, mài thử mới biết được cụ ạ. Tóm lại là cầm trên tay ấy. Naniwa có nhà máy ở Long An cụ ạ. Hiện đang phân phối vài dòng như Lobster ở VN. Giá cực kì tốt tuy nhiên chất lượng thì cũng tương xứng với giá.
Một góc đá của em hôm đi giao lưu. Còn vài cục chưa mang ra hết.
Cụ hỏi thế này chắc cụ mới chỉ sắm dao tốt chứ chưa sắm đá mài và biết cách mài dao cho chuẩn, cụ đọc lại các bài cũ ở thớt này có hướng dẫn cách mài dao đấy ạ.
Bác có nhiều đá mài đẹp thế, bác có thời gian chia sẻ một chút kinh nghiệm cho em học hỏi với
+, Giới thiệu các loại đá, thương hiệu đá mài và cách dùng
+, Mua đá ở đâu giá tốt chất lượng tốt
+, Kinh nghiệm mài và bảo quản đá mài
...
Em đang có một chiếc VG10 và đang mơ có một viên 30,000 Grip để mài
Dao cũ này em nhìn quen lắm, nếu em không nhầm thì cụ mua của Phụng ở HCM đúng không ạ?Tìm mãi ms đc những người cùng mê dao. E lm bếp trc thái thịt ngày 20-30kg đông lạnh xả mềm thử qua vài loại dao thì có e phúc sen là ok nhg hàng ngày vẫn phải mài mỏi tay, h e dùng máy thái rồi. Nhg mê dao đức vs nhật lắm nên vẫn sắm vài con. Có con kai cũ này thấy có 3 lớp thép dùng rất sướng các bác có thể phân tích cho e con này ko
Bác có biết chỗ nào bán dao Phúc sen chuẩn ko chỉ e với. Trên mạng nhiều gian hàng bán nhưng ko biết thế nào.Tìm mãi ms đc những người cùng mê dao. E lm bếp trc thái thịt ngày 20-30kg đông lạnh xả mềm thử qua vài loại dao thì có e phúc sen là ok nhg hàng ngày vẫn phải mài mỏi tay, h e dùng máy thái rồi. Nhg mê dao đức vs nhật lắm nên vẫn sắm vài con. Có con kai cũ này thấy có 3 lớp thép dùng rất sướng các bác có thể phân tích cho e con này ko
Em hay mua chỗ này chuẩn phết đây cụ ahBác có biết chỗ nào bán dao Phúc sen chuẩn ko chỉ e với. Trên mạng nhiều gian hàng bán nhưng ko biết thế nào.
Thanks cụ để e thử xem. Năm ngoái cũng lấy của cụ gian hàng trên Of dao Đa sĩ nhưng chặt xương lợn vẫn mẻ lưỡi cụ ạh.Em hay mua chỗ này chuẩn phết đây cụ ah
Cụ cho em xin địa chỉ với ạ?Em hay mua chỗ này chuẩn phết đây cụ ah
Bạn ấy ở Phúc Sen Cao Bằng cụ ơi . Nhận ship bằng bưu điện hay xe khách cụ ahCụ cho em xin địa chỉ với ạ?
Em ghét chuôi bằng nhựa , cao su, silicon hay gỗ.Tìm mãi ms đc những người cùng mê dao. E lm bếp trc thái thịt ngày 20-30kg đông lạnh xả mềm thử qua vài loại dao thì có e phúc sen là ok nhg hàng ngày vẫn phải mài mỏi
tay, h e dùng máy thái rồi. Nhg mê dao đức vs nhật lắm nên vẫn sắm vài con. Có con kai cũ này thấy có 3 lớp thép dùng rất sướng các bác có thể phân tích cho e con này ko
Loại full inox thì dễ vệ sinh nhưng có dầu mỡ cầm vào hơi trơn cụ.Em ghét chuôi bằng nhựa , cao su, silicon hay gỗ.
Em thích đúc liền thân bằng inock.
Loại full inox thì dễ vệ sinh nhưng có dầu mỡ cầm vào hơi trơn cụ.
Cụ thử cán G10 chưa? Cầm "phê" luôn đấy ạEm ghét chuôi bằng nhựa , cao su, silicon hay gỗ.
Em thích đúc liền thân bằng inock.
Quả dao này thái thịt thì thích lắm đâyDao bếp của 1 bác Việt nam làm đây. Thép s90 thì phải!
Cụ thử cán G10 chưa? Cầm "phê" luôn đấy ạ
Quả dao này thái thịt thì thích lắm đây
Vâng và em nghe nói giá nó cũng chát đấy cụ à!Cụ thử cán G10 chưa? Cầm "phê" luôn đấy ạ
Quả dao này thái thịt thì thích lắm đây
Có bộ dao tốt giúp đỡ nhiều chứ mợ, như dao tỉa này, dao thái bánh mỳ, dao đa năng và dao lọc thịt, nó làm công việc của mình nhẹ nhàng đi nhiều, dao sắc mợ thái hành cũng không có cay. Quan trọng là phải biết dùng và biết mài, biết dùng ở đây là dao nào việc đó, dùng xong để vào block hay túi, chứ dùng không đúng và vất lung tung là mẻ, thứ hai nữa là mài, mài dao phải luôn mài bằng đá và nước đúng độ mịn, không được ăn lưỡi. Dao phải sắc nhưng đều, không sắc ăn về một bên, khi mài xong mợ lấy một tờ giấy, lướt dao đều qua mà giấy đứt đều, không bị day, không bị ngắc, không bị lẹm là đạt yêu cầu. Cán dao mà bằng kim loại nhìn đẹp nhưng phải luôn sạch cán, sạch tay nếu không thì cảm giác không chắc, có loại có khấc cầm tay và tán đinh ốp nhựa cứng hai bên cầm rất thật tay, balance khi làm việc rất chuẩn. Bộ dao ngoài sắc thì còn không được gỉ và không bị tanh nếu để vài ngày không dùng. Tuyệt đối không dùng búa đập lên sống dao, không dùng mũi dao chọc vào đồ hộp hay nắp lọ để mở, vì mũi dao thường mảnh dễ bị gãy. Nếu không có dụng cụ khác thì dùng góc dưới của dao phần góc chỗ gần ngón tay trỏ cầm dao ghè xuống tạo lỗ, chỗ đó chọc được và không làm hỏng dao mợ ạ, làm gì cũng cần phải có kỹ năng một chút là đượcLạ thật sao các Cụ offer lại quan tâm đến dao nhỉ ?
Nếu ngoại trừ việc những Cụ là đầu bếp chuyên nghiệp.
Dao em chỉ sử dụng hạn chế lắm.
Em có đầy đủ dao phết bánh, dao cắt bánh mì, cắt bánh pizza.Có bộ dao tốt giúp đỡ nhiều chứ mợ, như dao tỉa này, dao thái bánh mỳ, dao đa năng và dao lọc thịt, nó làm công việc của mình nhẹ nhàng đi nhiều, dao sắc mợ thái hành cũng không có cay. Quan trọng là phải biết dùng và biết mài, biết dùng ở đây là dao nào việc đó, dùng xong để vào block hay túi, chứ dùng không đúng và vất lung tung là mẻ, thứ hai nữa là mài, mài dao phải luôn mài bằng đá và nước đúng độ mịn, không được ăn lưỡi. Dao phải sắc nhưng đều, không sắc ăn về một bên, khi mài xong mợ lấy một tờ giấy, lướt dao đều qua mà giấy đứt đều, không bị day, không bị ngắc, không bị lẹm là đạt yêu cầu. Cán dao mà bằng kim loại nhìn đẹp nhưng phải luôn sạch cán, sạch tay nếu không thì cảm giác không chắc, có loại có khấc cầm tay và tán đinh ốp nhựa cứng hai bên cầm rất thật tay, balance khi làm việc rất chuẩn. Bộ dao ngoài sắc thì còn không được gỉ và không bị tanh nếu để vài ngày không dùng. Tuyệt đối không dùng búa đập lên sống dao, không dùng mũi dao chọc vào đồ hộp hay nắp lọ để mở, vì mũi dao thường mảnh dễ bị gãy. Nếu không có dụng cụ khác thì dùng góc dưới của dao phần góc chỗ gần ngón tay trỏ cầm dao ghè xuống tạo lỗ, chỗ đó chọc được và không làm hỏng dao mợ ạ, làm gì cũng cần phải có kỹ năng một chút là được