- Biển số
- OF-714468
- Ngày cấp bằng
- 1/2/20
- Số km
- 80
- Động cơ
- 83,200 Mã lực
- Tuổi
- 33
Để đây mai em báo cáo lại, hehe
Vâng, mỗi cụ thường xuyên đàm đạo với anh emEm cũng từ thời đầu thớt mà cụ
Cụ nhiều hàng xịn gớmMời cụ thêm ly nữa mà không được, cây fuji 5.5" kia dùng cực thích. Hồi mới lấy về thì em thấy hẫng, quen với kích thước rồi thì đã lắm. Lưỡi nó mỏng như dao cạo, cả nhà đều mê.
Mấy hôm nay mưa nên rau non lắm cụ ạ. Xào ăn ngon mà lạ miệngHi, ngon mà cụ, xào tỏi ăn nhặm nhặm đắng sau đó hậu vị ngọt
Ơ! Em vừa phải ra soi cây deba pro 2.Các cụ đang dùng vg10 nguyên khối chú ý, thép này cũng bị gỉ đấy nhé. Cây deba của em sau một mùa nồm bắt đầu có hiện tượng gỉ lấm tấm.
Thoạt nhìn vẫn bóng bẩy lắm, nhưng soi kỹ thì thấy các đốm gỉ đen bắt đầu ăn sâu vào thân dao.
Nguyên tắc là tạp lớp màng, tránh lớp sắt bên trong phản ứng với oxi và thông qua nước!Các cụ làm test so sánh phủ patina và dầu ăn xem cái nào tốt hơn nhé. Hôm mọ em lôi mấy cây phủ dầu ăn mà vẫn có lốn đốm rỉ bên dưới lớp dầu ăn.
Vâng cụ, vừa lạ vừa ngon, lại đảm bảo rau sạch nữa.Mấy hôm nay mưa nên rau non lắm cụ ạ. Xào ăn ngon mà lạ miệng
Dầu ăn là cho patina xấu nhất trong các loại xấuCác cụ làm test so sánh phủ patina và dầu ăn xem cái nào tốt hơn nhé. Hôm mọ em lôi mấy cây phủ dầu ăn mà vẫn có lốm đốm rỉ bên dưới lớp dầu ăn.
Em tưởng anh có đủ đồ chơi mà không lên được ạ. Anh chụp cái ảnh nét nét ti em xem nào.Spa cho nó bằng nhám 800 1000 2000 3000, mài bén xong nhưng phần lưỡi nó ko bóng lên được.
Con fuji kia mà để thái hoa quả thì tuyệt luôn. Cái lưỡi nó liếm vỏ xoài cứ sườn sượt. Mỗi tội em chưa có con giống của cụ thôi.Mời cụ thêm ly nữa mà không được, cây fuji 5.5" kia dùng cực thích. Hồi mới lấy về thì em thấy hẫng, quen với kích thước rồi thì đã lắm. Lưỡi nó mỏng như dao cạo, cả nhà đều mê.
Em đoán cụ sắp được xem hoa ưu đàm nởCác cụ đang dùng vg10 nguyên khối chú ý, thép này cũng bị gỉ đấy nhé. Cây deba của em sau một mùa nồm bắt đầu có hiện tượng gỉ lấm tấm.
Thoạt nhìn vẫn bóng bẩy lắm, nhưng soi kỹ thì thấy các đốm gỉ đen bắt đầu ăn sâu vào thân dao.
Cụ đoán đúng đới, patina kháng rỉ khá tốt nhưng vẫn kém hơn dầu. Em bổ sung thêm, khi vừa hình thành lớp patina rất dễ bị tổn thương, dễ bị xước khi bị các vật cứng tác động. Cần tiếp tục phủ dầu và để một vài ngày sẽ cứng vững hơn nhiều.Nguyên tắc là tạp lớp màng, tránh lớp sắt bên trong phản ứng với oxi và thông qua nước!
Nên quan trọng nhất là tránh hơi ẩm.
Phủ dầu lâu ngày không dùng nó lại bị dính dính khó chịu lắm cụ.
Em đang thử làm Patina, đoán nếu làm không tốt chắc chắn thua xa phủ dầu bởi lớp patina rất mỏng, và độ đồng đều không cao.
Mợ bóc hàng ra chưa
Hehe... đang không biết xử lý thế nào đây cụ. Các vết rỉ nó tập trung ở mặt lõm của cây deba mới đau chứ, mặt này hãng chỉ phay xước chứ không đánh bóng gương như mặt kia.Em đoán cụ sắp được xem hoa ưu đàm nở
Tức là cụ không muốn xử lý ráp hay đá trên bề mặt đó đúng không? Cụ muốn giữ lại vết xước xịn đó ạ.Hehe... đang không biết xử lý thế nào đây cụ. Các vết rỉ nó tập trung ở mặt lõm của cây deba mới đau chứ, mặt này hãng chỉ phay xước chứ không đánh bóng gương như mặt kia.
Trong dầu ăn vẫn có tỉ lệ nc thì phải cụCác cụ làm test so sánh phủ patina và dầu ăn xem cái nào tốt hơn nhé. Hôm mọ em lôi mấy cây phủ dầu ăn mà vẫn có lốm đốm rỉ bên dưới lớp dầu ăn.