- Biển số
- OF-65202
- Ngày cấp bằng
- 29/5/10
- Số km
- 808
- Động cơ
- 435,564 Mã lực
Cụ cho em xin cán này được không ạ , cảm ơn cụ trướcCụ có thích cán này không ? inbox địa chỉ em tặng cụ
Cụ cho em xin cán này được không ạ , cảm ơn cụ trướcCụ có thích cán này không ? inbox địa chỉ em tặng cụ
Em cũng từ thời đầu thớt mà cụLâu lắm mới gặp một cụ từ ngày thớt mới ra đc vài trang. Toàn anh em mới chơi mới vào thớt chém
Mặt 6000 của viên này nó ăn thép soàn soạt, hơn cả mặt 1000 của viên đá Việt nam xuất Nhật cụ ạ !
Viên đá tầu 142k đã về các cụ ạ. Em đặt hàng từ 25/2 quá rẻ cho viên đá này
E cũng vừa lấy 1 viên hệt này mà đặt hơn Cụ 50K, mài thử thấy ăn thép kinh, chả mấy mà hỏng dao mất
Viên đá tầu 142k đã về các cụ ạ. Em đặt hàng từ 25/2 quá rẻ cho viên đá này
Em cứ tìm trên shoope nơi nào rẻ thì mua thôi ạ. Vì nó như nhau hết. Với lại có mã free ship nữa nên rẻ. Viên này em mài phá ban đầu thôi có viên đá nội địa nhật 1000/3000 rồiE cũng vừa lấy 1 viên hệt này mà đặt hơn Cụ 50K, mài thử thấy ăn thép kinh, chả mấy mà hỏng dao mất
Em chưa mài nên chưa biết thế nào . Chứ mặt 2000 em nghĩ độ nhám tầm 600-800 thôiMặt 6000 của viên này nó ăn thép soàn soạt, hơn cả mặt 1000 của viên đá Việt nam xuất Nhật cụ ạ !
Em tưởng cây của anh mua không có vết búa chứ.
các cụ cho hỏi chút, em dọn vệ sinh chiếc dao này, làm sao để cái lưỡi nó bóng như gương được nhỉ? (Phần phóng to ảnh ạ)
Đúng là nó đấy em!Em tưởng cây của anh mua không có vết búa chứ.
Spa cho nó bằng nhám 800 1000 2000 3000, mài bén xong nhưng phần lưỡi nó ko bóng lên được.Em tưởng cây của anh mua không có vết búa chứ.
Chuẩn 5mm mấy lát đầu, càng về sau càng mỏng là saoYanagiba 21cm thái sashimi.
Thái vội để mang ra chỗ sáng chụp ảnh rồi còn ăn nên nó thế đấy cụ ạ. Đúng ra thái đều tay và xếp hình cùng mấy món rau mới chuẩn, nhưng mất thời gian lắm. Muốn xếp đẹp thì phải chọn khúc fillet có đầu đuôi kích thước như nhau nữa.Chuẩn 5mm mấy lát đầu, càng về sau càng mỏng là sao
Cụ nên dùng nhám nước, chà kỹ thì #3000 trở lên là bóng rồi. Nếu dùng đá mài Nhật thì cũng từ 3000 là đủ soi gương mà. Phần hạ góc này em mài bóng bằng đá Lobster Dĩ An #3000, mài xong không dám đặt lên thanh hít dao vì góc phản chiếu nó đúng vị trí hay ngồi xem tivi, chói gắt quá kkkSpa cho nó bằng nhám 800 1000 2000 3000, mài bén xong nhưng phần lưỡi nó ko bóng lên được.
Mời cụ thêm ly nữa mà không được, cây fuji 5.5" kia dùng cực thích. Hồi mới lấy về thì em thấy hẫng, quen với kích thước rồi thì đã lắm. Lưỡi nó mỏng như dao cạo, cả nhà đều mê.Mấy em hoa quả.
Hi, ngon mà cụ, xào tỏi ăn nhặm nhặm đắng sau đó hậu vị ngọt
Mời các cụ món rau tầm bóp. Từ ngày vào đây học hỏi được nhiều điều. được cụ ThinhVNM chỉ cho món rau này đây là lần thứ 2 em ăn món này. Thanks cụ nhé