- Biển số
- OF-494225
- Ngày cấp bằng
- 3/3/17
- Số km
- 0
- Động cơ
- 188,999 Mã lực
hóng thớt ----------
Thế thì em mới bảo bạn em làm. Bạn em thì không chuyên, không nhiều đồ, không có nhiều kinh như bên TD.Haha, sao hôm trước cụ bảo bạn cụ làm 7-8 củ, Thành Đạt thì không làm dao bếp bằng siêu thép S110V đâu vì mấy lý do sau (TD bảo em thế):
1. Giá cao, so với M390 thì giá của S110V cao hơn nhiều
2. Khó gia công, S110V toàn mài bằng máy chứ không hand satin được, vì loại thép đó chống mài mòn thuộc dạng vô đối nên maker cũng sợ
Đó là những lý do họ không làm chứ không phải là chỉ làm những gì họ thích, làm lấy tiền mà. Bổ sung cho cụ thêm 2 cái ảnh so sánh giữa S110V với M390 nếu hoàn thiện diện mạo nó sẽ như thế này
Toàn tiếng Nhật, ko dịch nổi cụ ạ, cụ khai sáng cho em phátNgon bổ rẻ là có thật các cụ ạAmazon.co.jp : 藤寅作 割込口金付 牛刀 210mm FU-808 : ホーム&キッチン
オンライン通販のAmazon公式サイトなら、藤寅作 割込口金付 牛刀 210mm FU-808を ホーム&キッチンストアで、いつでもお安く。当日お急ぎ便対象商品は、当日お届け可能です。アマゾン配送商品は、通常配送無料(一部除く)。www.amazon.co.jp
Tojiro vốn là hãng dao chất lượng giá phải chăng mà cụ. Nếu các cụ ưa dùng thép VG10 thì cây gyuto 21cm này cũng là lựa chọn tốt với tầm giá 60$.Ngon bổ rẻ là có thật các cụ ạAmazon.co.jp : 藤寅作 割込口金付 牛刀 210mm FU-808 : ホーム&キッチン
オンライン通販のAmazon公式サイトなら、藤寅作 割込口金付 牛刀 210mm FU-808を ホーム&キッチンストアで、いつでもお安く。当日お急ぎ便対象商品は、当日お届け可能です。アマゾン配送商品は、通常配送無料(一部除く)。www.amazon.co.jp
Cụ khéo tay phếtCây trái cây đang dùng, em không sử dụng được lưỡi ngắn hơn 15cm. Cảm giác cứ bị hụt tay.
Cây chef chủ lực hiện tại:
Còn nhớ hồi em mới mon men vào góc này, chính cụ với cụ hongphucbo, mỗi cụ một tay ủn em xuống hố .Cụ khéo tay phết
Trái cây em cũng có cây này mà sao cảm giác dùng không bằng cây 12cm cụ ạ. Cắt nó không lướt bằngCây trái cây đang dùng, em không sử dụng được lưỡi ngắn hơn 15cm. Cảm giác cứ bị hụt tay.
Cây chef chủ lực hiện tại:
Thực chất nó là cây utility 16cm, lưỡi dầy hơn petty nên cảm giác cắt không ngọt bằng nếu cụ mài cùng góc. Được cái cứng cáp và đa dụng như tên gọi, cam, ổi, dưa hấu gì cũng chơi tuốt.Trái cây em cũng có cây này mà sao cảm giác dùng không bằng cây 12cm cụ ạ. Cắt nó không lướt bằng
Em nhớ, vậy mà cụ cứ soi emCòn nhớ hồi em mới mon men vào góc này, chính cụ với cụ hongphucbo, mỗi cụ một tay ủn em xuống hố .
Cán của cây chef nagare là sản phẩm đầu tay của em làm theo step by step training của hai cụ đới.
Đối với cụ nào ko thích hàng cũ thì tojiro luôn là lựa chọn đầu tiên, giá chỉ ngang cay săn cở lat bãi mà cảm giác bén ngọt hơnToàn tiếng Nhật, ko dịch nổi cụ ạ, cụ khai sáng cho em phát
Bạn em có cây deba 21cm bán 1 đồng hay sao ấy. Chứ đồng 7 thì thôi. Deba chỉ làm được cá, chả làm được gì.Hôm trước có cụ gạ bán cho em con này 1.7tr, em cứ tưởng đó là cụ Hong Phong bv nhưng không phải, do kích thước dài 21cm nên em ko mua, vs lại ko biết thép gì
Hay là bạn cụ thật đays , vì em lên hội bảo mua hàng từ 1-2tr nên cụ ấy chốt cho e 1.7trBạn em có cây deba 21cm bán 1 đồng hay sao ấy. Chứ đồng 7 thì thôi. Deba chỉ làm được cá, chả làm được gì.
Hay là bạn cụ thật đays , vì em lên hội bảo mua hàng từ 1-2tr nên cụ ấy chốt cho e 1.7tr
[/QUOTEBạn em không bao giờ bán giá cắt cổ đó đâu ah. EM lấy của bạn em bao giờ cũng thấp hơn giá trên chợ.
Của em mà cụ chả biết dao gì nên em đem thanh lý rồi ah. Chủ mới chắc đang phê lắmVừa thấy cụ Tuananhhau hỏi thông tin một cây santo aogami zanmai bên nhóm
Ngon đới, múc đi cụ.
Kkk, em là chỉ đc nhanh tay nhanh mắt, chốt nhanh như chớpCủa em mà cụ chả biết dao gì nên em đem thanh lý rồi ah. Chủ mới chắc đang phê lắm
Các cụ ko thích vân veo nhỉ. E thấy dạo này dao các cụ làm toàn ko lên vân. Cây này em cũng làm đầu tiên và toàn cất kho vì em quen dùng dao nhỏ .Cây trái cây đang dùng, em không sử dụng được lưỡi ngắn hơn 15cm. Cảm giác cứ bị hụt tay.
Cây chef chủ lực hiện tại: