- Biển số
- OF-414610
- Ngày cấp bằng
- 4/4/16
- Số km
- 3,292
- Động cơ
- 266,951 Mã lực
vâng, em mua ở mấy chỗ khác nhau cụ ạ.Cụ mua nhiều nguồn khác nhau ợ
vâng, em mua ở mấy chỗ khác nhau cụ ạ.Cụ mua nhiều nguồn khác nhau ợ
Làm con Clever bằng thép D2 chắc chặt bao phê cụ ạ, deba em thấy người bán khuyến cáo không nên chặtCụ thử dùng con deba 24cm chặt gà xem đc ko cụ ơi, em mua con đấy định để chặt gà.
Chuẩn rồi kkkHi bác chủ yếu làm tặng mợ gì đó thì có, lại còn vòng vo
em đặt 1 con phaluong của Học Kiều rồi cụ ạ.Làm con Clever bằng thép D2 chắc chặt bao phê cụ ạ, deba em thấy người bán khuyến cáo không nên chặt
Mấy cây dao để thái nó dùng thép thiên về độ bén chứ không phải loại chịu va đập nên mẻ là đúng rồi cụ. Thép nhíp nó chịu va đập tốt nên win kèo nàyKhông dám đâu cụ ơi, nó mẻ ngay đấy. Em chặt bằng cây Deba hai lưỡi thép kẹp, lõi thép nó mềm hơn. Ngay cả cây Sugimoto đầu vuông lưỡi dày thế mà chặt gà mẻ dăm ngay, trong khi đó dao thép nhíp lưỡi mỏng tương đương lại chặt thoải mái.
Mấy ông thương lái kinh thặc, mình mua dao mới ko dùng bán đi đc già nửa tiền, mấy ông ko dùng bán đi bằng 80% dao mớiĐang hô 700 us cả đôi anh ah.
Bác để e cây gyuto nhé nhé5 lưỡi em chốt đây ạ:
THế thì cũng không quá đắt. Em đang bảo đứa cháu ở bên đây có tìm được cây nào không. Nhưng có vẻ khó vì nó là con gái. Không rành cái này lắm.Cây này trên trang chủ của cụ Tokuda là 27500 yên ( bao gồm.thuế) cây to kia 35200 bao thuế cụ
Là lưỡi nào? Em mù tiếng Anh mợ ơi!Bác để e cây gyuto nhé nhé
Không đắt nếu so giá mới với những Fuji, Nagare, Hiro, Hikari trong bộ sưu tập của các cụ... cũng đáng chơi lắm.THế thì cũng không quá đắt. Em đang bảo đứa cháu ở bên đây có tìm được cây nào không. Nhưng có vẻ khó vì nó là con gái. Không rành cái này lắm.
Gặp e khéo miệng còn cho không ấyMấy ông thương lái kinh thặc, mình mua dao mới ko dùng bán đi đc già nửa tiền, mấy ông ko dùng bán đi bằng 80% dao mới
Thôi xong, em đoán mợ ấy chấm lưỡi kaji chef đẹp nhất roàiLà lưỡi nào? Em mù tiếng Anh mợ ơi!
E xí lưỡi này bác nhé, hihi
Thôi xong, em đoán mợ ấy chấm lưỡi kaji chef đẹp nhất roài
Cụ cai thì ae tiếc quá. Trước cụ nhượng em 2 cây dùng thích quá nên định bụng bảo khi nào cụ dọn kho để cho em cây nữa để dùng thay đổi.Ngày vía thần tài, thiên hạ mua vàng, còn em làm hẳn 5 cái lưỡi. Muốn dừng cuộc chơi sg2 mà tiếc mấy cục gỗ đã mất tiền mua, làm nốt 5 con này sẽ stop.
Cáy lưỡi dài nhọn đấy anh.Là lưỡi nào? Em mù tiếng Anh mợ ơi!
Giữ cạnh ko bằng sg2 nhưng khá ngon, dễ mài, và chống gỉ hơn sg2Cây này dùng so với chef sg2 thế nào cụ nhỉ
Kakaka! Toang thật rồi ông giáo ạ!E xí lưỡi này bác nhé, hihi
Thôi dù sao mợ ấy đã xí rồi, cụ hứa thì phải làm thôi, mà em thấy mấy ông bán dao Nhật vẫn ghi Gyuto (Chef) màKakaka! Toang thật rồi ông giáo ạ!
Gyuto là dao nhỏ, dài dùng để cắt thịt, nó là 1 trong 2 con lưỡi nhỏ, dài trong 5 con kia, tại sao mợ lại nhìn rau gắp thịt thế? Chắc lại nghe cụ nào tư véo đểu rồi!
Khổ nỗi con chef 8 là của 01 cụ trên này nhờ em lên cán, trong 5 con đấy thì con Kiritsuke, Santoku, Chef có người sở hữu rồi ạ.
Việt Nam đã nói là làmKakaka! Toang thật rồi ông giáo ạ!
Gyuto là dao nhỏ, dài dùng để cắt thịt, nó là 1 trong 2 con lưỡi nhỏ, dài trong 5 con kia, tại sao mợ lại nhìn rau gắp thịt thế? Chắc lại nghe cụ nào tư véo đểu rồi!
Khổ nỗi con chef 8 là của 01 cụ trên này nhờ em lên cán, trong 5 con đấy thì con Kiritsuke, Santoku, Chef có người sở hữu rồi ạ.