- Biển số
- OF-507696
- Ngày cấp bằng
- 2/5/17
- Số km
- 1,295
- Động cơ
- 196,091 Mã lực
- Tuổi
- 35
Có cụ nào có santoku Nhật bãi ko giới thiệu em vài mẫu.
Em muốn mua ạ
Em muốn mua ạ
Lên face tìm Thế Khôi cụ ơiCó cụ nào có santoku Nhật bãi ko giới thiệu em vài mẫu.
Em muốn mua ạ
em đợt này hơi bận, ko mò đọc lại được, Cụ cho em xin ảnh mấy con dao của cụ vớiChả bù cho nhà em , toàn em đi mua dao , vì dùng dao của vợ em chán quá ( toàn mua hàng đồng giá )
Sau khi được cụ Ngoạ Long cốc chủ tư vấn như sau :
"Cụ nên mua:
- một dao chef 8 inches làm thịt và cá sống
- một dao santoku 7 inches thái rau củ quả và đồ chín
- một dao gọt hoa quả hoặc thái đa năng có tên là utility
- dao chặt mua của Phúc Sen - Việt Nam làm
Đây là bộ tối thiểu. Có tiền thì mua càng nhiều càng tốt. Vừa để trải nghiệm lại vừa dùng đúng mục đích.
Em cho rằng cụ nên mua dao Shun Classic là ổn. Nếu không có thì mua Shun premier hoặc Shun Kanso."
Em sắm 2 con chef với santoku hết hơn 1 tr dùng thấy rất tốt ( gọt hoa quả thì em không xài nên không mua , dao chặt thì có sẵn ) .
Cám ơn cụ Ngoạ Long cốc chủ 1 lần nữa
em đợt này hơi bận, ko mò đọc lại được, Cụ cho em xin ảnh mấy con dao của cụ với
Chef kanso giờ 800 rồi cụ ơi
Chef 8 , không được sắc lắm nhưng xài gia đình thấy ổn mơ à . 700 k 1 con
Có cụ nào có santoku Nhật bãi ko giới thiệu em vài mẫu.
Em muốn mua ạ
Cụ mua ở đâu đấy ạ.
Nó đang bán một mớ này, em cua được hai cây. Nhưng về phải đánh bóng. Cây bên phải chưa đánh bóng nhé. Giờ khách quen nó mới trả lời khách lạ nó ko trả lời luôn.
Face Thế Khôi cụ nhé. Cụ cứ PM hỏi giá nó. Chắc nó còn đấy.Cụ mua ở đâu đấy ạ.
Mua 2 cây này bao nhiêu ạ
Có độc hại gì không bác?Nhân tiện nói về rỉ, xin các cụ chia sẻ thêm kinh nghiệm chống rỉ cho dao carbon.
Dao cũ sau dọn dẹp chỉ trở nên sáng sủa được một thời gian ngắn là lại xuống sắc ngay vì rỉ sét dễ dàng tấn công trở lại do bị mất lớp nhiệt luyện nguyên bản bảo vệ. Em thường dùng phương pháp tạo lớp patina cưỡng bức, bằng cách dùng hợp chất này:
Vâng, là wasabi , bôi một lớp mỏng lên bản dao, để đó khoảng 1h-2h rồi đem đi xả nước thật kỹ. Kết quả là các cụ sẽ có một lớp phủ patina màu xám, khá bền vững, chống gỉ tốt lắm.
Hoàn toàn không cụ ơi, wasabi cũng là một loại thực phẩm thôi mà.Có độc hại gì không bác?
Lọ mọ tự làm mới thấy cái thú của nó cụ hỉ ? .Kể ra cụ thêm cho em nó cái khâu thì đẹp hơn .Theo em các cụ nên mua lưỡi về tự làm cán ạ. Cảm giác làm cái cán cho con dao thực sự rất thú vị và vui. Không cần quá cầu kì . Dùng gia đình thì cứ làm gỗ tốt với cảm giác cầm tốt là được ạ . Đây là sản phẩm đầu tay của em. Tham khảo cách làm của một số cụ trên này. Vợ em thích dùng hơn cây nguyên bản mới lạ
Em làm 2 cái 1 lúc nên có nhiêu khuyết điểm chưa khắc phục được. Sản phẩm tiếp theo chắc sẽ đẹp hơn. Tiếc cây phôi thép trộn giống của cụ đợt vợ em nó từ chối nhận hàng . Giờ hết phôi rồiLọ mọ tự làm mới thấy cái thú của nó cụ hỉ ? .Kể ra cụ thêm cho em nó cái khâu thì đẹp hơn .
Dạo này phôi bắt đầu hiếm và lên giá rồi ,ra được vài con không nhanh tay là hết .Khi nào sản phẩm tiếp theo mà hoàn thiện cụ đưa lên đây cho anh em ngắm nhé .ThanksEm làm 2 cái 1 lúc nên có nhiêu khuyết điểm chưa khắc phục được. Sản phẩm tiếp theo chắc sẽ đẹp hơn. Tiếc cây phôi thép trộn giống của cụ đợt vợ em nó từ chối nhận hàng . Giờ hết phôi rồi
Kai Shun nagare , santoku, 71 lớp thép trộn giữa vg10 và vg2, cho độ ngọt cao
Em vửa tậu em này mà không rõ em nó có được xếp vào hàng huê hậu không ? .Kính nhờ các cao nhân trong thớt chỉ giáo để chúng em biết chi tiết về em nó .Thanks .
Mua phôi này ở đâu cụ ? Nếu không phiền cụ inbox em xin địa chỉ nhé . Cảm ơn cụ !
Em vửa tậu em này mà không rõ em nó có được xếp vào hàng huê hậu không ? .Kính nhờ các cao nhân trong thớt chỉ giáo để chúng em biết chi tiết về em nó .Thanks .
Kiểu của mợ thì quá đc lòng các ông chồng thôi. Yên tâm phát huy mợ ạ ai bảo dở hơi hay hâm hâm cứ mặc họNói thật là e rất thích dao, nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Phụ nữ thích son phấn quần áo. Mà e lại ko thích đâu. Thích dao rồi đồ bếp núc. Kiểu rất dở hơi