Cụ xem cho em cây nafy quất 400k ổn koCuối tuần rảnh tay em lại lôi dao ra nghịch. Hạ lưỡi cho cây magoroku ba lớp.
Thử mài bóng trên đá lobster 3000 mà cũng đã soi gương được các cụ ạ.
Cụ xem cho em cây nafy quất 400k ổn koCuối tuần rảnh tay em lại lôi dao ra nghịch. Hạ lưỡi cho cây magoroku ba lớp.
Thử mài bóng trên đá lobster 3000 mà cũng đã soi gương được các cụ ạ.
Nhân tiện nói về rỉ, xin các cụ chia sẻ thêm kinh nghiệm chống rỉ cho dao carbon.Ngày trước em cũng mua tạp nham lắm. Nhiều dao rỉ sâu khi dọn mất hết lớp thép xanh nên nhanh rỉ phải thanh lí, nên giờ em hay chọn loại còn màu thép nguyên bản, vừa đẹp mà khó rỉ.
Lục giác như này cụ nhể,Phôi nagare slicer hả cụ? Lưỡi không có khâu thì cứ cán lục giác mà triển cụ ạ
Em cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về dòng carbon, nhưng vì cây nakiri cụ hỏi đúng là cây mà em có nên có thể đưa ra đánh giá sau một thời gian trải nghiệm. Dòng magoroku này cũng là sản phẩm của kai, cây này rèn thủ công 3 lớp cho thị trường nội địa. Chất thép rất tốt cụ ạ, sắc ngọt vô cùng. Bản lưỡi mỏng nhưng rất cứng cáp.Cụ xem cho em cây nafy quất 400k ổn ko
Nó là cây bên phải Khôi đang rao bán. Em chưa chơi loại này bao giờ nên lăn tăn. Sợ như mấy cây dao ta dùng một lúc lưỡi oằn bực cả mình.Em cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về dòng carbon, nhưng vì cây nakiri cụ hỏi đúng là cây mà em có nên có thể đưa ra đánh giá sau một thời gian trải nghiệm. Dòng magoroku này cũng là sản phẩm của kai, cây này rèn thủ công 3 lớp cho thị trường nội địa. Chất thép rất tốt cụ ạ, sắc ngọt vô cùng. Bản lưỡi mỏng nhưng rất cứng cáp.
Cây dao trong hình còn tương đối đẹp đấy, không thấy được cả cây dao nhưng nếu form dáng còn chuẩn thì lấy được cụ ạ. Tiếc chút là phần cổ dao giáp với khâu bị bạo hành quá, về phải mất công sửa lại.
Lục giác như này cụ nhể,
Mai em mới đánh bóng,
Trắc đỏ độ cứng chẳng thua gì mun sừng.
Em thì làm gỗ nguyên khối thế này thôiBát giác chứ còn lục gì nữa cụ, lục coi vậy khó làm hơn
Dao của cụ độ sát thương cao quá, ít thiên về làm bếp.Em thì làm gỗ nguyên khối thế này thôi
Dao cũ không đắt đâu em.Nói thật là e rất thích dao, nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Phụ nữ thích son phấn quần áo. Mà e lại ko thích đâu. Thích dao rồi đồ bếp núc. Kiểu rất dở hơi
À vâng, em nhầm, bát giác ạ!Bát giác chứ còn lục gì nữa cụ, lục coi vậy khó làm hơn
Em thấy lưỡi đẹp là mua cụ ạ . Dùng làm bếp chứ không sát thương nhé cụDao của cụ độ sát thương cao quá, ít thiên về làm bếp.
A có biết cái cảm giác bóc tem nó sướng thế nào koDao cũ không đắt đâu em.
Tiện thể cho anh xin ly diệu bỏ brl nên khát quá.
Với trình độ cơ khí của cụ mà để cái khoen như ri là em hờnLục giác như này cụ nhể,
Mai em mới đánh bóng,
Trắc đỏ độ cứng chẳng thua gì mun sừng.
Vâng cụ, nhưng khe hẹp không đưa lưỡi mài vào được, vì rất dễ làm hòng khâu đồng, dũa thì thép nó cứng hơn dũa, chấp nhận kiểu này thôi cụ ạ,Với trình độ cơ khí của cụ mà để cái khoen như ri là em hờn
Chỗ đó cụ phải xài máy mài khuôn, đầu nó nhỏ đưa vào mới đc.Vâng cụ, nhưng khe hẹp không đưa lưỡi mài vào được, vì rất dễ làm hòng khâu đồng, dũa thì thép nó cứng hơn dũa, chấp nhận kiểu này thôi cụ ạ,
Cụ thử đầu mài trụ loại kẹp vào khoan tay hoặc dũa kim cương thì mới xử được:Vâng cụ, nhưng khe hẹp không đưa lưỡi mài vào được, vì rất dễ làm hòng khâu đồng, dũa thì thép nó cứng hơn dũa, chấp nhận kiểu này thôi cụ ạ,
Nghe tây đồn hai cây này là một gia sản lớn.Với trình độ cơ khí của cụ mà để cái khoen như ri là em hờn
Cụ thử nghiên cứu để vuốt lại chỗ đó theo hình dưới xem sao, cảm giác cầm nắm sẽ khác hẳn cụ ơi.
Chả bù cho nhà em , toàn em đi mua dao , vì dùng dao của vợ em chán quá ( toàn mua hàng đồng giá )Nói thật là e rất thích dao, nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Phụ nữ thích son phấn quần áo. Mà e lại ko thích đâu. Thích dao rồi đồ bếp núc. Kiểu rất dở hơi