Nhà Cháu chụp rõ giá 1 tý !
Cụ cho em ngắm cặp lưỡi của cụ đc ko?Em có cặp lưỡi mà hàn thêm inox vào rồi cụ ạ
Cụ có cả họ nhà Fuji ah.Damascus mua mới thì đắt rồi, thế nên dao bãi nó hot là vậy.
Em mua lâu rồi có 100k, hàng nhật bãi ,người bán ko chuyên về dao lên cũng rẻ.Lúc mua về lưỡi hơi mẻ ,Con này cụ mau mấy đồng?
Cũng tạm đủ dùng thôi cụ. Bây giờ mua 1 con đẹp còn khó.Cụ có cả họ nhà Fuji ah.
Lưỡi nhỏ dài bn đấy cụ?Đây cụ ơi
Lưỡi nhỏ 15cm cụ ạ. Lưỡi kamerLưỡi nhỏ dài bn đấy cụ?
Bác nhường lại eEm mua lâu rồi có 100k, hàng nhật bãi ,người bán ko chuyên về dao lên cũng rẻ.Lúc mua về lưỡi hơi mẻ ,
lõi gỉ đen sì.
Ôi, rẻ như cho vậy á. Lưỡi về đánh ráp cũng phải mất cả tiếng đồng hồ, rồi làm cán. Không hề uổng công.Em mua lâu rồi có 100k, hàng nhật bãi ,người bán ko chuyên về dao lên cũng rẻ.Lúc mua về lưỡi hơi mẻ ,
lõi gỉ đen sì.
Ko phải cụ ạ.con này ốp chống gỉ giả vân búa ,lớp giữa thép cacbon lộ ra khi lấy góc mài mới gỉ thôi.cán dao liền với lưỡi rồi em không phải làm.Em mua cách đây cũng hai năm rồi,hồi đó ít người biết về dao lắm Bản thân em cũng chỉ biết là thép kẹp thôi ngoài ra ko biết xanh hay trắng gì cả.sau đó Em cũng mua được khối con rẻ và chất bây giờ giá lên cả chục lần, những con đáng sưu tầm còn bị khách quen đặt trước.Ôi, rẻ như cho vậy á. Lưỡi về đánh ráp cũng phải mất cả tiếng đồng hồ, rồi làm cán. Không hề uổng công.
chắc không kém chục củ bác nhỉEm đang tính custom 1 con Gyuto bằng thép M390 cán Stadwood về chơi tết
Vâng bác, đang gom lúa ạ, nhà cũng chẳng có nhu cầu dùng dao nhưng khổ cái tính của mình nó cứ thế, có khi mua về chỉ ngắm thôi ạchắc không kém chục củ bác nhỉ
E cũng kết mấy con dao của mấy bác maker việt, mỗi cái phải đợi lâu mà toàn vài củ trở lên mua về ko chuyên đầu bếp chỉ ngắm cũng phíVâng bác, đang gom lúa ạ, nhà cũng chẳng có nhu cầu dùng dao nhưng khổ cái tính của mình nó cứ thế, có khi mua về chỉ ngắm thôi ạ
Hàng custom thì đâu cũng thế bác, tò mò vì chưa biết thép M390 nó thế nào thôi ạ, thấy ZDP 189 của Nhật cũng tầm 15 củ rồiE cũng kết mấy con dao của mấy bác maker việt, mỗi cái phải đợi lâu mà toàn vài củ trở lên mua về ko chuyên đầu bếp chỉ ngắm cũng phí