- Biển số
- OF-153466
- Ngày cấp bằng
- 21/8/12
- Số km
- 2,140
- Động cơ
- 1,288,119 Mã lực
Xương ống thì rìu, hoặc cưa.
Ít dao làm tốt việc này, chặt bị vỡ, nhiều xương vụn.
Ít dao làm tốt việc này, chặt bị vỡ, nhiều xương vụn.
Híc khó cụ nhỉ. Vừa muốn có dao chặt tốt lại vừa ngại bảo dưỡng thì dòng không gỉ đấy nên mua loại nào, hãng nào thì tốt ạ ?Dao chặt em toàn dùng dao nhíp thôi. Các cụ sợ gỉ thì ko chơi được đâu. Còn dòng ko gỉ em có mua hộ cho người khác. Ko dùng nên ko đánh giá được cụ ạ.
Có cụ đặt làm chặt gà từ siêu thép cpm 3v và n690. Rất tốt, k rỉ, hoặc ít rỉ, chịu va đập.Híc khó cụ nhỉ. Vừa muốn có dao chặt tốt lại vừa ngại bảo dưỡng thì dòng không gỉ đấy nên mua loại nào, hãng nào thì tốt ạ ?
trên face có trang dao tàu, nhiều con chặt đẹp chống rỉ, để tối mình tìm lại cho.Híc khó cụ nhỉ. Vừa muốn có dao chặt tốt lại vừa ngại bảo dưỡng thì dòng không gỉ đấy nên mua loại nào, hãng nào thì tốt ạ ?
Cái khái niệm thép trắng, thợ VN nói láo nháo, khác với định nghĩa thép trắng của Nhật.trên face có trang dao tàu, nhiều con chặt đẹp chống rỉ, để tối mình tìm lại cho.
đơn giản hơn thì dùng dòng thép trắng nhật
Bộ này cụ mua chính hãng khá đắt nếu cụ mua mới.
Bộ này mua đc ko các cụ? Hàng chính hãng tầm bn tiền?
Ngày xưa nó là niềm ao ước của em.Bộ này cụ mua chính hãng khá đắt nếu cụ mua mới.
Nếu mua thì lên hãng chứ mua ở ngoài giả là chính.
Bộ này thì dùng bình thường thôi
E thấy chỗ bán 1,9tr, chỗ trên 3tr ko biết ntnBộ này cụ mua chính hãng khá đắt nếu cụ mua mới.
Nếu mua thì lên hãng chứ mua ở ngoài giả là chính.
Bộ này thì dùng bình thường thôi
3 củ cụ lấy bộ này của em đi.E thấy chỗ bán 1,9tr, chỗ trên 3tr ko biết ntn
Bộ này của cụ giá thường ngày về VN tầm hơn 3t. Nhưng đợt tháng 10 hãng nó có chương trình Sale đến 70%. Mấy đầu buôn nó gom về bán giá 1.9t đó cụ. Đợt Sale đó và Blackfriday vừa rồi em cũng có mua hộ vài bộ cho mấy người nhờ, ngoài bộ đó giá 1t9 thì còn có bộ này giá 1t3.E thấy chỗ bán 1,9tr, chỗ trên 3tr ko biết ntn
Ối giời hàng tefal đặt TQ gia công, lấy cái thương hiệu tefal !Bộ này của cụ giá thường ngày về VN tầm hơn 3t. Nhưng đợt tháng 10 hãng nó có chương trình Sale đến 70%. Mấy đầu buôn nó gom về bán giá 1.9t đó cụ. Đợt Sale đó và Blackfriday vừa rồi em cũng có mua hộ vài bộ cho mấy người nhờ, ngoài bộ đó giá 1t9 thì còn có bộ này giá 1t3.
View attachment 8908572
Nhưng em khuyên thật là cụ kiếm mấy con Nhật bãi ngon ngon dùng sướng hơn. Dao Đức nó chỉ được cái đầm và chắc chắn, chứ độ giữ sắc và linh hoạt thua xa hàng Nhật, rất nhanh phải mài lại.
Vâng cụ, bên này Wüsthof cũng ít người dùng lắm. Họ dùng chủ yếu hàng tự sản xuất của Metro. Em giải thích cái giá 1.9t của cụ kia thôi, vì đợt Sale đó em có đi nhặt vài bộ gửi về cho mấy cụ ở VN nhờ mua hộ. Giờ chỉ có mỗi thằng Wüsthof là còn sản xuất hoàn toàn tại Đức, số còn lại đều gia công ở nước thứ 3, chủ yếu là TQ hết rồi.Ối giời hàng tefal đặt TQ gia công, lấy cái thương hiệu tefal !
Thằng này làm nồi chảo chống dính thì được, chú có biết gì về dao đâu cụ. Làm nghề nào ăn nghề đó thôi.
Còn mấy đầu con buôn cụ kể thì mồm nó hot thế thôi, không thế nó giải thích thế nào về vụ giá rẻ được
chi tiết mình ko tìm hiểu kĩ, nhưng đúng dòng đó mình dùng con chặt của làng ghề lí nhân vĩnh phúc 3y rồi rất ok, ko rỉ. mua đâu 250k chợ nhà thôiCái khái niệm thép trắng, thợ VN nói láo nháo, khác với định nghĩa thép trắng của Nhật.
Thép trắng của Nhật là thép rỉ, rất rỉ.
Thép trắng Shirogami của Nhật là dòng thép rỉ mà cụ. Của cụ chắc là thép không gỉ, hay mấy dòng VG rồi. Mấy con Trắng vs Xanh em dùng không vệ sinh cẩn thận để qua đêm thôi có khi đã rỉ rồi.chi tiết mình ko tìm hiểu kĩ, nhưng đúng dòng đó mình dùng con chặt của làng ghề lí nhân vĩnh phúc 3y rồi rất ok, ko rỉ. mua đâu 250k chợ nhà thôi
Cái con này, dở dở ương ương, chả làm cái gì ra hồn. Nhất là lại qua tay thợ Việt, làm ang áng, nhìn cái cán và con dao đã thấy k hợp lí về công thái học.H e đang muốn đặt 1 con thái chặt kiêm duọc ko nhỉ? Mục đích dùng băm thịt rau củ quả, chặt gà đẻ camping đỡ mang nhiều dao. Dáng thì e thich serbian mà dài 17-18cm x7cm x 4-5mm thép nào ko rỉ nhờ các cụ tư vấn e với
Tính làm 1 con kiêm chặt thái cho tiện ấy mà.vẫn phải có chặt nhỏ ra mà náu ăn chớ.Cái con này, dở dở ương ương, chả làm cái gì ra hồn. Nhất là lại qua tay thợ Việt, làm ang áng, nhìn cái cán và con dao đã thấy k hợp lí về công thái học.
Đi camp thì lọc rồi thái, cần gì chặt vuông miếng như bày cỗ đâu.
Cá nhân em thấy cây đó hợp với việc cụ cần. Giờ này chắc đặt mới có.Tính làm 1 con kiêm chặt thái cho tiện ấy mà.vẫn phải có chặt nhỏ ra mà náu ăn chớ.