Em ủn cho xôm chợ.
tks cụ, thế thôi em ko mua loại này nữa, nghiên cứu loại khácDao gốm hả cụ? Sắc, khó mài, dễ mẻ và gãy. Lưỡi bám bẩn dùng lâu ố xấu.
Em dùng dao gốm bị mất cảm giác dùng! Thế nên dao gốm mua về cứ vứt chỏng chơ xong đi đâu không biết.
E cũng mới lấy e deba 16.5, cụ đạt mấy cụ trí, tấn tôn trong nam, dao 16,5 cm, dầy 4-5 mm 500k, to hơn 600k mới tinh cầm rất thích và thép không rỉ. mình dùng ít mua lưỡi deba hay rỉ để lâu k muốn dùng. trên này có mấy cụ mua rồi đó.Deba chuyên mổ cá, làm gà.
Tuy nhiên em thấy kỹ năng quan trọng không kém. Như trên video em dùng dao thường vẫn lọc mổ đẹp như thế.
Còn cắt khúc thì cụ cứ dùng con chef là ổn.
Lưu ý là Nhật dùng Deba mổ cá vì lưỡi dày, cắt xương được. Còn mổ mà chỉ lọc file thì nó dùng dao chef thường vẫn mổ như thường.
Chef Nhật mà thép VG 10 trở lên nó thép cứng, nhiều khi chặt xương mạnh tay tí là mẻ.
Dao Đức mổ cá cắt khúc được, dính xương nó sẽ quăn không mẻ.
Cụ giống em, để từ từ làm mới thú, e thấy mấy cụ còn 1 lưỡi santoku naga cụ trí bán 700k, cụ nào máu nhanh lên. e có 2 lưỡi đó lên cán để dùng thường xuyên.Làm món này cứ phải từ từ mới thú cụ ạ.
Kanso em cũng có một phôi chef 8" mà chưa có thời gian lên cán. Dòng này được cái chịu ngược đãi tốt, lại dễ làm cán nhất trong các loại phôi hiện nay.
Đá lobster Naniwa, dùng tốt đấy mợ. Em có một cặp 1000, 3000. Đạt tiêu chí ngon, bổ, vừa túi tiền.Có cụ nào sài cục đá này chưa. Cho em ya kiến chút
Cục này là bản sản xuất tại Nhật, đế gỗ, hàng dành cho thị trường nội địa. Không phải bản sản xuất tại VN đâu ạ.Đá lobster Naniwa, dùng tốt đấy mợ. Em có một cặp 1000, 3000. Đạt tiêu chí ngon, bổ, vừa túi tiền.
Con to hơn là pro1 cụ ah. Giá thực tế lại rẻ hơn con pro 2. Em cũng lấy 1 lưỡi pro 2 đang về.E cũng mới lấy e deba 16.5, cụ đạt mấy cụ trí, tấn tôn trong nam, dao 16,5 cm, dầy 4-5 mm 500k, to hơn 600k mới tinh cầm rất thích và thép không rỉ. mình dùng ít mua lưỡi deba hay rỉ để lâu k muốn dùng. trên này có mấy cụ mua rồi đó.
Con nagare của cụ chưa đánh bóng ah. Nhìn đen thì lên vân nhưng bên ngoài nhìn hơi xấu. Đánh bóng xong thì max đẹp.Làm món này cứ phải từ từ mới thú cụ ạ.
Kanso em cũng có một phôi chef 8" mà chưa có thời gian lên cán. Dòng này được cái chịu ngược đãi tốt, lại dễ làm cán nhất trong các loại phôi hiện nay.
Cụ cho em hỏi mua mấy con đấy ở đâu vậy, em cảm ơn.đợt này là mùa trái cây paring và utility. đồng giá 250-300k, có những con như mới và dài đến 16cm,
hồi đi Cao Phong, dân họ nói nhìn miếng cam để chọn dâu, dùng SG2 VGmax mà bổ thì đảm bảo pass
= 1/10 giá thật. các cụ mua đi, không dùng hết thì đem cho tặng.
Giống của em, dùng tốt cụ ạ.Có cụ nào sài cục đá này chưa. Cho em ya kiến chút
Cục này cụ mua giá nhiêuGiống của em, dùng tốt cụ ạ.
Em mua 2 cục 2 triệu. Hình như cục Naniwa giá 1,2tr. Grit 6000Cục này cụ mua giá nhiêu
hờ hờ em cũng xem video đấy, thấy kết cái trâu bò của nó và đặt hàng em nó rồi, khi nào về tay em test báo cáo các cụ ạ .nhân nói đến quằn mẻ,
Thế Khôi vừa giới thiệu clip Kanso thép AUS10A chặt gỗ bôp bốp không hề hấn gì. Đợt này về nhiều giá tốt mà hết chỗ treo mất rồi
Cụ dùng gỗ gì nhìn đẹp thế. Con hikari vân gỗ đẹp.Học đòi theo các cụ làm cán cho dao. Nhưng mà lười làm vân quá các cụ ạ. Nhiều khi có hứng thì mới làm chứ ngại thật ấy.
-Con Dual Core e dùng gỗ Muồng đen.Cụ dùng gỗ gì nhìn đẹp thế. Con hikari vân gỗ đẹp.
Vân họa tiết khắc bằng laze dùng xước sẽ xấu.Các cụ cho hỏi bộ dao này dùng được ko? Thấy ở VN bán giá hơn gấp đôi.
https://vi.aliexpress.com/item/32926000109.html?spm=a2g0s.9042311.0.0.16624c4dDwTs8E
Con kế bên màu trắng là 8000 phải ko cụGiống của em, dùng tốt cụ ạ.