Hố không đáy, xướng thoải mái đi cụ kkkTình hình này thớt lên 2k tầng....
Ngày càng nhiều cụ xuống hố, nhòm hố, rủ bạn đi xem hố.....
Hố không đáy, xướng thoải mái đi cụ kkkTình hình này thớt lên 2k tầng....
Ngày càng nhiều cụ xuống hố, nhòm hố, rủ bạn đi xem hố.....
Kanso trâu bò, dao hơi dày. Nấu món âu các thứ dùng ổn. Cán hơi góc cạnh dùng không sướng lắm. Và nếu ướt thì rửa xong hơi khó chịu vì gỗ bám nước.Bạn em làm bếp Âu, mới tốt nghiệp Hướng Nghiệp Á - Âu á cụ. Bạn cũng tầm tầm người cao 1m6. Em tính làm con https://shopee.vn/KAI-Shun-Kanso-Dao-Santoku-hollow-18cm-i.86944835.13945834679?sp_atk=4035054e-ab26-4d51-9a75-e0474d576306
hoặc cây Classic trong bộ này
.
Có ổn không bác, hoặc có link nào bác cho em tham khảo.
Cụ ở HN à? Cụ lên đó có mà bị chém tan xácGiờ mua dao Nhật cũ ở đâu các cụ?
Bếp Âu nên làm con Santoku của Tojiro DP , bọn Shun vừa đắt vừa dễ mẻ.Bạn em làm bếp Âu, mới tốt nghiệp Hướng Nghiệp Á - Âu á cụ. Bạn cũng tầm tầm người cao 1m6. Em tính làm con https://shopee.vn/KAI-Shun-Kanso-Dao-Santoku-hollow-18cm-i.86944835.13945834679?sp_atk=4035054e-ab26-4d51-9a75-e0474d576306
hoặc cây Classic trong bộ này
.
Có ổn không bác, hoặc có link nào bác cho em tham khảo.
Con chuka kia nếu làm bếp á thì đỉnh luôn. Chơi cái gì cũng được mà sắc thôi rồi + dễ mài nữaem tính mua dạng lưỡi santoku hay chef á bác ơi
Cụ lấy con chuka của cụ Tướng cướp để thái thịt bò chín là nhất luôn. Ảnh em dùng một con tương tự thái đây.Các cụ dùng con nào thái thịt bò chín ăn phở, hiện em đang dùng con Đa Sỹ siêu mỏng nhưng không khoái lắm vì nó là thép gĩ
Smax2 thì em ko rõ, nhưng 1 thì vài cụ dùng thử ko ổn. Lưỡi sắc ko đều mà độ ăn thép ko ăn thua đâu cụ, mà cụ dùng gì đến 8k nhể. Mài gia đình dùng 3k đá tốt là ổn rồi, kinh nghiệm của em đá tốt quan trọng hơn đá cỏ grit caocác cụ ơi, em thấy shop Tuấn Dịu tự sản xuất caf bán đá mải 8000 Smax2, đâ này xài ổn ko các cụ?
em xài dùng dao nhà thôi, nhu cầu cũng ko cao gì, em đang dùng 1 cái đá 1kx3k của Naniwa nhưng mài thấy nó trơ trơ, ko thích lắm và vẫn hơi gợn lưỡi. em muốn thử mài lên 6 hay 8k coi có mịn ngọt koSmax2 thì em ko rõ, nhưng 1 thì vài cụ dùng thử ko ổn. Lưỡi sắc ko đều mà độ ăn thép ko ăn thua đâu cụ, mà cụ dùng gì đến 8k nhể. Mài gia đình dùng 3k đá tốt là ổn rồi, kinh nghiệm của em đá tốt quan trọng hơn đá cỏ grit cao
Viên của cụ là nỗi ám ảnh của nhiều lão trong này. Mua thương gia thì ngập tràn đá đó chứ lại ít những viên cải tiến của nani, cụ thử 2 viên 1k và 3k delux rẻ tiền là ngon. Tốn hơn thì dòng super stone phết nước là mài ko phải ngâm là ổn lắm rồi. Tiền ko phải nghĩ thì chosera là chóp luôn, nhưng dao xịn mới cần đến kỹ thếem xài dùng dao nhà thôi, nhu cầu cũng ko cao gì, em đang dùng 1 cái đá 1kx3k của Naniwa nhưng mài thấy nó trơ trơ, ko thích lắm và vẫn hơi gợn lưỡi. em muốn thử mài lên 6 hay 8k coi có mịn ngọt ko
dao nhà em dao cỏ ý mà, em có 2 bộ Kai Shun classic và Premier, cùng với 1 bộ Tojjiro ở nhà ông bà nội, lâu lâu nửa năm mới phải mài 1 lầnViên của cụ là nỗi ám ảnh của nhiều lão trong này. Mua thương gia thì ngập tràn đá đó chứ lại ít những viên cải tiến của nani, cụ thử 2 viên 1k và 3k delux rẻ tiền là ngon. Tốn hơn thì dòng super stone phết nước là mài ko phải ngâm là ổn lắm rồi. Tiền ko phải nghĩ thì chosera là chóp luôn, nhưng dao xịn mới cần đến kỹ thế
6 tháng thì cùn quá, cụ lấy viên 800-1000 delux fix lưỡi rồi mài mặt 3k viên cũ là đc rồi. Hay mài thì viên cũ của cụ vẫn chơi tốt lũ dao này, cụ lấy giáp đánh mặt viên đá rồi hãy màidao nhà em dao cỏ ý mà, em có 2 bộ Kai Shun classic và Premier, cùng với 1 bộ Tojjiro ở nhà ông bà nội, lâu lâu nửa năm mới phải mài 1 lần
Cụ chơi dòng này mà lại mua naniwa 1/3k mài thì hơi vất. Nani 1/3k cụ phải kiếm miếng kim cương chà mặt. Chà hết mạt thép bám trên đá thì mài cũng ok còn không nó cứ trơ trơ cảm giác không ăn thép. Cụ chuyển qua shapton 1000, rồi dùng mặt 3000 sẵn có để mài hoàn thiện là ok nhất.dao nhà em dao cỏ ý mà, em có 2 bộ Kai Shun classic và Premier, cùng với 1 bộ Tojjiro ở nhà ông bà nội, lâu lâu nửa năm mới phải mài 1 lần
Cục nani này mài hơi mất công hơn đá xịn nhưng vẫn dùng được. So với đá xịn thì mài đúng là khó chịu thật nhưng nếu không phải mài nhiều dao một lúc thì vẫn ok.em xài dùng dao nhà thôi, nhu cầu cũng ko cao gì, em đang dùng 1 cái đá 1kx3k của Naniwa nhưng mài thấy nó trơ trơ, ko thích lắm và vẫn hơi gợn lưỡi. em muốn thử mài lên 6 hay 8k coi có mịn ngọt ko
em xài quay vòng 2 bộ nên lâu mới phải mài, mà căn bản cũng có cái éo gì ăn nhiều đâu mà dao với thớt ạ6 tháng thì cùn quá, cụ lấy viên 800-1000 delux fix lưỡi rồi mài mặt 3k viên cũ là đc rồi. Hay mài thì viên cũ của cụ vẫn chơi tốt lũ dao này, cụ lấy giáp đánh mặt viên đá rồi hãy mài
Cũng đúng, nhà em giờ cũng toàn rau. Mà rau thì đến bao giờ mới cùnem xài quay vòng 2 bộ nên lâu mới phải mài, mà căn bản cũng có cái éo gì ăn nhiều đâu mà dao với thớt ạ
Cụ thử thái riềng xem có nhanh cùn không?Cũng đúng, nhà em giờ cũng toàn rau. Mà rau thì đến bao giờ mới cùn
Ăn riềng thì phải thịt chó hay cá kho, xa xỉ quá cụ ạCụ thử thái riềng xem có nhanh cùn không?
Dạo này dịch dã khó khăn, bán con dao lấy tiền đong gạo chấp nhận lỗ 1 củ mà chẳng ma nào hỏi cụ ạ!Cụ lấy con chuka của cụ Tướng cướp để thái thịt bò chín là nhất luôn. Ảnh em dùng một con tương tự thái đây.
Em thích dao to nên đang đặt 1 con 20*10 mà phải tầm 2 tháng nữa mới về. Em dự đến tay em thêm cán vào chắc ngoài 7tr. Cụ nào lấy con của cụ giá quá tốt mà lại không phải chờ.Dạo này dịch dã khó khăn, bán con dao lấy tiền đong gạo chấp nhận lỗ 1 củ mà chẳng ma nào hỏi cụ ạ!