cụ mà nhắc đến deba là em đấm cho mấy phát đấydao nhiều mà, sao lại xài lộn tùng bậy thế cụ, thái rau có dao riêng, thái xịt có dao riêng, lọc có dao riêng deba mổ cá riêng mà thái miếng sishami cũng riêng nữa là hoa quả
cụ mà nhắc đến deba là em đấm cho mấy phát đấydao nhiều mà, sao lại xài lộn tùng bậy thế cụ, thái rau có dao riêng, thái xịt có dao riêng, lọc có dao riêng deba mổ cá riêng mà thái miếng sishami cũng riêng nữa là hoa quả
sao cụ lại thù nó vậy?cụ mà nhắc đến deba là em đấm cho mấy phát đấy
Dạo này thiếu đường nên nó thế. Lại còn tiền mãn Tinh dễ bốc hỏa lắm.sao cụ lại thù nó vậy?
Đối tượng nhận là Nam hay Nữ. Có làm bếp không hay chỉ học rồi nấu gia đình. Cụ cho thêm thông tin điCác bác, em tính mua 1 con ngon ngon tặng bạn mới tốt Nghiệp khóa bếp, Santoku hay Chef cũng được, các bác tư vấn cho em 1 con êm êm với ạ.
Nữ á bác, theo nghề chuyên nghiệp luôn, em tính nhắm vô mấy con của Kai , như Kanso hay Shun Premier áĐối tượng nhận là Nam hay Nữ. Có làm bếp không hay chỉ học rồi nấu gia đình. Cụ cho thêm thông tin đi
Hỏi ngắn nhưng hi vọng cụ cho nhiều thông tin nhưng cụ lại vẫn cho ít nên khó tư vấn.Nữ á bác, theo nghề chuyên nghiệp luôn, em tính nhắm vô mấy con của Kai , như Kanso hay Shun Premier á
Em có cây Dao Chuka (Chinese Knife) Kato Kurouchi Super Aogami, lưỡi 180mm, bản rộng 75mm còn nguyên hộp sổ, dao chưa dùng.Nữ á bác, theo nghề chuyên nghiệp luôn, em tính nhắm vô mấy con của Kai , như Kanso hay Shun Premier á
em tính mua dạng lưỡi santoku hay chef á bác ơiEm có cây Dao Chuka (Chinese Knife) Kato Kurouchi Super Aogami, lưỡi 180mm, bản rộng 75mm còn nguyên hộp sổ, dao chưa dùng.
Giá hiện tại shop bán 5.460k (lúc em mua giá ưu đãi 5.000k)
Cụ lấy để tặng là hết nước chấm, em lấy giá 4.600k
em lại tưởng PN họ thích dao mũi bằngem tính mua dạng lưỡi santoku hay chef á bác ơi
Bạn em làm bếp Âu, mới tốt nghiệp Hướng Nghiệp Á - Âu á cụ. Bạn cũng tầm tầm người cao 1m6. Em tính làm con https://shopee.vn/KAI-Shun-Kanso-Dao-Santoku-hollow-18cm-i.86944835.13945834679?sp_atk=4035054e-ab26-4d51-9a75-e0474d576306Hỏi ngắn nhưng hi vọng cụ cho nhiều thông tin nhưng cụ lại vẫn cho ít nên khó tư vấn.
Nhưng có vẻ cụ cũng đang mơ màng nên em gõ thêm vậy
Dao bếp cho Nam thì dễ mua, họ đơn giản và dễ tính hơn khi nữ dùng.
Mua cho nữ thì khó hơn. Cần để ý tinh tế hơn để chọn phù hợp.
VD làm bếp âu hay bếp VN, TQ, Nhật.
Thể hình thế nào.
Dễ nhất mua Santoku bếp phong cách nào cũng dùng đc.
Tiếp là Guyto Nhật, nhưng phải cán Âu mới tiện dùng cho bếp nữ, giai đoạn đầu đứng bếp
Thép thì SG 2 hoặc AS ốp k ghỉ thì chuẩn bài.
Nếu làm bếp TQ hay Nhật mà mua dao Âu thì hỏng!
Nữ thể hình bé thì mua Shun classic hoặc Hariki, Fuji còn đc. Mua các dòng khác cán khó cầm.
Dao tặng chắc mua mới thì tặng nó mới ý nghĩa.
Mua mới thì Shun classic tầm 3tr hơn. Fuji thì k có mới sẵn ở VN.
Nếu mua guyto AS ốp k ghỉ thì cũng tầm 4-5 tr.
Cụ dự tính chi mấy tiền? Và muốn thế nào.
Mua mới thì em giới thiệu link mua cho cụ. Cũ thì chắc giờ có mỗi TP Trịnh đôi khi tìm đc cho cụ.
ơ, lại còn phức tạp thế cơ à, em tưởng chọn lưỡi như nào thôi, cán thì cứ tròn tròn là được, nhất là với PN...Hỏi ngắn nhưng hi vọng cụ cho nhiều thông tin nhưng cụ lại vẫn cho ít nên khó tư vấn.
Nhưng có vẻ cụ cũng đang mơ màng nên em gõ thêm vậy
Dao bếp cho Nam thì dễ mua, họ đơn giản và dễ tính hơn khi nữ dùng.
Mua cho nữ thì khó hơn. Cần để ý tinh tế hơn để chọn phù hợp.
VD làm bếp âu hay bếp VN, TQ, Nhật.
Thể hình thế nào.
Dễ nhất mua Santoku bếp phong cách nào cũng dùng đc.
Tiếp là Guyto Nhật, nhưng phải cán Âu mới tiện dùng cho bếp nữ, giai đoạn đầu đứng bếp
Thép thì SG 2 hoặc AS ốp k ghỉ thì chuẩn bài.
Nếu làm bếp TQ hay Nhật mà mua dao Âu thì hỏng!
Nữ thể hình bé thì mua Shun classic hoặc Hariki, Fuji còn đc. Mua các dòng khác cán khó cầm.
Dao tặng chắc mua mới thì tặng nó mới ý nghĩa.
Mua mới thì Shun classic tầm 3tr hơn. Fuji thì k có mới sẵn ở VN.
Nếu mua guyto AS ốp k ghỉ thì cũng tầm 4-5 tr.
Cụ dự tính chi mấy tiền? Và muốn thế nào.
Mua mới thì em giới thiệu link mua cho cụ. Cũ thì chắc giờ có mỗi TP Trịnh đôi khi tìm đc cho cụ.
Hố không đáy, xướng thoải mái đi cụ kkkTình hình này thớt lên 2k tầng....
Ngày càng nhiều cụ xuống hố, nhòm hố, rủ bạn đi xem hố.....
Kanso trâu bò, dao hơi dày. Nấu món âu các thứ dùng ổn. Cán hơi góc cạnh dùng không sướng lắm. Và nếu ướt thì rửa xong hơi khó chịu vì gỗ bám nước.Bạn em làm bếp Âu, mới tốt nghiệp Hướng Nghiệp Á - Âu á cụ. Bạn cũng tầm tầm người cao 1m6. Em tính làm con https://shopee.vn/KAI-Shun-Kanso-Dao-Santoku-hollow-18cm-i.86944835.13945834679?sp_atk=4035054e-ab26-4d51-9a75-e0474d576306
hoặc cây Classic trong bộ này
.
Có ổn không bác, hoặc có link nào bác cho em tham khảo.
Cụ ở HN à? Cụ lên đó có mà bị chém tan xácGiờ mua dao Nhật cũ ở đâu các cụ?
Bếp Âu nên làm con Santoku của Tojiro DP , bọn Shun vừa đắt vừa dễ mẻ.Bạn em làm bếp Âu, mới tốt nghiệp Hướng Nghiệp Á - Âu á cụ. Bạn cũng tầm tầm người cao 1m6. Em tính làm con https://shopee.vn/KAI-Shun-Kanso-Dao-Santoku-hollow-18cm-i.86944835.13945834679?sp_atk=4035054e-ab26-4d51-9a75-e0474d576306
hoặc cây Classic trong bộ này
.
Có ổn không bác, hoặc có link nào bác cho em tham khảo.
Con chuka kia nếu làm bếp á thì đỉnh luôn. Chơi cái gì cũng được mà sắc thôi rồi + dễ mài nữaem tính mua dạng lưỡi santoku hay chef á bác ơi