- Biển số
- OF-391168
- Ngày cấp bằng
- 9/11/15
- Số km
- 1,292
- Động cơ
- 243,570 Mã lực
- Tuổi
- 32
- Nơi ở
- Đồ lót Thái - 0911117992
Vậy hử thímTập gym V1 cũng ko to ra được đâu mợ ạ. Nó chỉ săn chắc thôi, mà săn chắc thì là nhỏ đi
![]()

Vậy hử thímTập gym V1 cũng ko to ra được đâu mợ ạ. Nó chỉ săn chắc thôi, mà săn chắc thì là nhỏ đi
![]()
Không có ảnh à Cụ ơiEm vào động viên đội Gym
Thôi e xin thím :3Ko lo! Ko to đã có bra push khủng![]()
Đc ạ. Nhg là 1 trong nhg chỗ khó tập nhất.Dạ e cảm ơn bác, cơ mà vòng 3 liệu phát triển được không bác :3
Thật là nản lòng quá đê :vĐc ạ. Nhg là 1 trong nhg chỗ khó tập nhất.
Dạ cụ, e cảm ơn cụ ạMợ cứ mạnh dạn tập đi ạ. Cái động tác Gym nữ nó thiết kế cho nữ tập, đến mấy sao nhớn như Hà Hồ, Ngọc Truynh... còn tập thì mợ lo gì
E k có hểu cái loằng nhoàng thím đang gửi kia là giề thím ơi, rất cần 1 lời giải thích :3Em chắc 1 điều là các mợ đi tập gym thì nhu cầu và động tác khi %$#@*& đều nâng lên 1 tầm cao mới ạ.![]()
Mình đã tập 2 năm và tay không to ra tý nào mà còn nhỏ mợ nhé, Quan trọng là cần nghiên cứu kỹ bài tập mợ nhéở đây có cụ hay mợ nào là nữ đi tập gym không ạ, e mới đi tập cơ mà các bác không đi cứ khuyên không nên tập tay vì nó sẽ rất là to, bác nào có kinh nghiệm cho e xin ít với ạ![]()
Cụ chờ 3 tháng sau nhé. E là e hứa :3mợ cố tập 3 tháng sau up cái ảnh lên đây cho các cụ nhà mình nhận xét thì tuyệt vời
Dạ mợ,hôm qua e có tập cái bài squat đó thím, chân e nay nó đau dã dời luônMình đã tập 2 năm và tay không to ra tý nào mà còn nhỏ mợ nhé, Quan trọng là cần nghiên cứu kỹ bài tập mợ nhé
Em chắc 1 điều là các mợ đi tập gym thì nhu cầu và động tác khi %$#@*& đều nâng lên 1 tầm cao mới ạ.![]()
Dạ, (%$#@*& = hoạt động tình dục) ạ. (Cứ liên quan %$#@*& là e hay gõ loạn quá, sẽ rút kinh nghiệm...)E k có hểu cái loằng nhoàng thím đang gửi kia là giề thím ơi, rất cần 1 lời giải thích :3
Vãi thím, e gấu k có chó k nuôi, nên chắc cũng k như thím nói đâu ạDạ, (%$#@*& = hoạt động tình dục) ạ. (Cứ liên quan %$#@*& là e hay gõ loạn quá, sẽ rút kinh nghiệm...)
nhưng trước hết mơ up cái ảnh hiện giờ để tiện cho các cụ nhà mình ngóng trôngCụ chờ 3 tháng sau nhé. E là e hứa :3
Rất nhiều cụ luôn thím ơi :3Chuyện của các Mợ.![]()
Đưa cho mợ 1 mẹo nhé. Sau khi tập xong mợ chịu khó mất 5 - 10p dãn cơ, sau đó vào phòng tắm xả nước nóng,nước lạnh khoảng 5 phút. Tối về nhà dãn bằng mấy động tác yoga nữa là ngon. heheDạ mợ,hôm qua e có tập cái bài squat đó thím, chân e nay nó đau dã dời luôn![]()