- Biển số
- OF-190452
- Ngày cấp bằng
- 19/4/13
- Số km
- 13,041
- Động cơ
- 440,940 Mã lực
Thông tin tràn lan trên mạng thật giả hay dở lẫn lộn.Nghe nhiều càng thấy loạn đầu.
Nhà em toàn xơi mỡ lợn, ngon khi xào nấu. Em chả tin con nào thằng nào quảng cáo dầu ăn trên TV, cứ nhìn mẹ em mà sống, thời bao cấp các cụ toàn dùng mỡ lợn mà cứ nhẹ nhàng sống đến 80.Nhà e gần đây cũng hay ăn mỡ lợn
Vâng cụ giờ lên mạng gặp toàn tiến sĩ với bác sĩ với lương y tự phong. Mặt thì non choẹt, cóp nhặt được mấy cái kiến thức trên mạng xong nổ mà khối người tin. Bảo sao anh Phó Đức Nam anh ấy kiếm được 5.000 tỉ ngon ơ.Cùng team với Long “một tỉ gói mè”
Cơ quan quản lý sinh ra chủ yếu là hạch sách để ăn tiền thì làm sao mà đảm bảo đc, cùng 1 thương hiệu nhãn hiệu nhưng ở VN thì đểu nhưng ở nước khác thì ngon lành là hiểu màDầu nội như neptune nhà mình chỉ dùng cho chiên ngập dầu, còn lại dùng dầu Olive, Mỡ lơn, dầu Nhật.
Khâu quản lý đầu vào của ta cực tệ luôn nên hơi ngại.
CL chưa bao giờ ép dầu cụ nhé và cũng không phải chủ yếu là dầu đậu nành mà chủ yếu là dầu cọ. QC thì cứ vàng sánh sạnh với slogan điểm 10 cho chất lượng. Nhưng thực tế thì dầu mầu vàng là loại chất lượng và giá trung bình đên..kém phải càng trong càng hảo hạng- vd dầu salat, hướng dương...dầu cọ malaisia đứng bét bảng. Một người làm dầu hơn 10 năm, cho cả Calofic thuê kho cho hayỞ Quảng Ninh có nhà máy sản xuất dầu Neptune đóng tại khu công nghiệp Cái Lân, Hạ Long. Ở đây ép chủ yếu dầu đậu nành. Ngày nào cũng có 1 chuyến tàu khổng lồ chở đậu nành cập cảng Cái Lân rồi quay ra thì mang dầu ra. Em thấy qui trình sản xuất của họ rất chuẩn chỉ. Từ khâu chọn nguyên liệu đến vệ sinh đến ép đều theo qui chuẩn an toàn quốc tế. Thế nên em nghĩ chả vấn đề gì. Ngày xưa xã hội mình nghèo, không có đâu ăn, cơ thể hoàn toàn thiếu chất thì ăn mỡ lợn không sao. Giờ bữa cơm người Việt gần như ngày nào cũng ăn thịt lợn nên ít nhiều cơ thể chúng ta có mỡ rồi. Thế nên ăn thêm mỡ lợn cũng chưa chắc đã tốt ạ. Chưa kể mỡ bãm trong thành mạch khó tẩy lắm ạ.
Cứ bảo mỡ động vật không tốt, thực ra không tốt nếu ăn nhiều, chứ ăn ít, ngày ăn khoảng bằng cái đầu đũa thì lại quá tốt. Chủ yếu là có bóp mồm bóp miệng ăn uống điều độ được hay không.Nhà e gần đây cũng hay ăn mỡ lợn
Những vấn đề liên quan đến sức khỏe, khoa học nên đọc các bài viết chính thống đăng trên các báo/tạp chí chuyên ngành. Báo mạng còn chả ăn thua huống chi mấy thánh tóp tópchưa bao giừ em tin tictok hay FB. Nghe bọn này nhiều thành tẩu hoả nhập ma. Nhất vừa rồi có thằng ranh con đi bảo tàng qs chỉ vào mấy dàn tên lửa rồi bảo đấy là vũ khí để hạ tàu Nhật tảo của 3 que.
Mả mợ nó chứ, đã ngu lại nói to, tàu Nhật tảo của bon 3 que làm bằng bìa mang tính biểu tượng của 3 que có chạy đc de'll đâu mà phải bắn hạ.
Đồng chí này là bác sỹ sản phụ khoa, bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề cũng ghi rõ là hành nghề trong lĩnh vực cụ thể. Nhưng ông mãnh cứ thích chém về dinh dưỡng, là lĩnh vực hành nghề khac hẳn trong chứng chỉ của mình. Đáng lẽ bộ Y tế phải chấn chỉnh những thể loại này, nghiêm cấm việc tư vấn, phát ngôn nằm ngoài lĩnh vực hành nghề đã đc cấp.Vâng cụ giờ lên mạng gặp toàn tiến sĩ với bác sĩ với lương y tự phong. Mặt thì non choẹt, cóp nhặt được mấy cái kiến thức trên mạng xong nổ mà khối người tin. Bảo sao anh Phó Đức Nam anh ấy kiếm được 5.000 tỉ ngon ơ.
Cụ cứ bảo hơn 20 năm trước rất rất nhiều người (trên thế giới không riêng Việt nam) đã bị truyền thông (ngày đó qua mỗi kênh tivi, đài, báo) định hướng chuyển đổi thói quen.Em chào Cccm. Em thấy cái này trên facebook chẳng hiểu bạn này nói đúng đến đâu vì em không phải nhà khoa học.
Nếu thông tin trong clip là đúng thì quả thật hơn 20 năm trước rất rất nhiều người (trên thế giới không riêng Việt nam) đã bị truyền thông (ngày đó qua mỗi kênh tivi, đài, báo) định hướng chuyển đổi thói quen và sẵn sàng chi tiền
Theo em có cả lý do sự tiện lợi, nhanh, sạch, gọn.
Sự thật gây sốc về dầu thực vật giá rẻ! | Sự thật gây sốc về dầu thực vật giá rẻ! #bshai #bacsihai #dauthucvat #daucongnghiep #dauan #suckhoe | By Bác sĩ Hải | Facebook
Sự thật gây sốc về dầu thực vật giá rẻ! #bshai #bacsihai #dauthucvat #daucongnghiep #dauan #suckhoewww.facebook.com
Chính cơ quan nhà Cháu những năm 90 nhập dầu cọ Malaysia, đóng trong những phuy 200l màu nâu đỏ về cho Neptune Hạ Long để chiết ra chai nhỏ hơn.Ở Quảng Ninh có nhà máy sản xuất dầu Neptune đóng tại khu công nghiệp Cái Lân, Hạ Long. Ở đây ép chủ yếu dầu đậu nành. Ngày nào cũng có 1 chuyến tàu khổng lồ chở đậu nành cập cảng Cái Lân rồi quay ra thì mang dầu ra. Em thấy qui trình sản xuất của họ rất chuẩn chỉ. Từ khâu chọn nguyên liệu đến vệ sinh đến ép đều theo qui chuẩn an toàn quốc tế. Thế nên em nghĩ chả vấn đề gì. Ngày xưa xã hội mình nghèo, không có đâu ăn, cơ thể hoàn toàn thiếu chất thì ăn mỡ lợn không sao. Giờ bữa cơm người Việt gần như ngày nào cũng ăn thịt lợn nên ít nhiều cơ thể chúng ta có mỡ rồi. Thế nên ăn thêm mỡ lợn cũng chưa chắc đã tốt ạ. Chưa kể mỡ bãm trong thành mạch khó tẩy lắm ạ.
CL chưa bao giờ ép dầu cụ nhé và cũng không phải chủ yếu là dầu đậu nành mà chủ yếu là dầu cọ. QC thì cứ vàng sánh sạnh với slogan điểm 10 cho chất lượng. Nhưng thực tế thì dầu mầu vàng là loại chất lượng và giá trung bình đên..kém phải càng trong càng hảo hạng- vd dầu salat, hướng dương...dầu cọ malaisia đứng bét bảng. Một người làm dầu hơn 10 năm, cho cả Calofic thuê kho cho hay
Dầu oliu trong nhóm dầu salad em nói đó cụ. Nó đắt nhưng nếu nó tinh chế cao cấp hơn - trong hơn sẽ đắt hơn cũng nó màu vàng. Cùng nhóm này còn có dầu hướng dương, óc chó, dầu cải, đậu nành.. Còn nhóm dầu cọ chiếm 1/3 sl dầu thực vật tg thì giá rẻ, dầu thô có màu nâu đỏ. Dầu này mùa đông đông đặc như mỡ lợn. Các loại dầu phần đa hỗn hợp pha chế... cho nó trong và giảm giá thành. Thằng dầu đậu nành là hay được pha nhất do nhiệt độ hóa lỏng thấp và khá trong, giá thành vừa phải. Dầu tv trong gói súp mỳ tôm là dầu cọ- Palm oil nhiệt độ đặc 35oC nên mùa này nó dẻo. Còn loại cọ Olein nhiệt độ đông thấp hơn thì được pha trong nhiều loại dầu tv khác cho ra màu vàng sậm, giá rẻ như nhãn dầu Cái Lân. Dầu nhãn Neptun thì không pha loại này nên đắt hơn tý...Sao nhà cháu thấy dầu olive cũng màu vàng cụ nhi? Mà dầu olive đắt top đầu luôn r