Đợt mở bán, thì nó chênh hơn căn thường từ 2 đến 3 tỏi. Tuỳ vị trí, tuỳ đơn vị phân phối và tiền chênh cao thấp khi mua ạ.Giá lúc mở bán là bao nhiêu cho căn xẻ khe SB hả cụ?
Đợt mở bán, thì nó chênh hơn căn thường từ 2 đến 3 tỏi. Tuỳ vị trí, tuỳ đơn vị phân phối và tiền chênh cao thấp khi mua ạ.Giá lúc mở bán là bao nhiêu cho căn xẻ khe SB hả cụ?
Giá đấy khu Sao Biển là đẹp nhất cụ nhé, Sao Biển 6 là khu về đông nhất. Giờ cụ vào sb6 cảm giác đông như bàn giao 10 năm trước, em nghĩ Vincom hoàn thành dãy 6 hết chỗ đỗ xe. Mấy dãy sao biển bên dưới thì vẫn khá vắng vẻ. Ko biết 7tỏi có mua được căn 56m không thôi.Các bác cho em hỏi chút có tầm 7 tỷ nên mua LK khu nào bên OCP2 ạ, có thể kinh doanh làm VP được.
VCL thì giá bằng OCP1 đấy cụ nhỉ, vị trí đẹp mà. Có lúa là e cũng thích VCL đấy.VCl nó hơn đứt OCP23 cụ nhé. Đắt sắt ra miếng. Cụ ở OCP2 cứ theo dõi xem chuẩn ko?![]()
VCL nhiều ng đánh giá hơn Riverside luôn cụ ạ.VCL thì giá bằng OCP1 đấy cụ nhỉ, vị trí đẹp mà. Có lúa là e cũng thích VCL đấy.
Phải chờ xong Tứ Liên đã chứ.VCL nhiều ng đánh giá hơn Riverside luôn cụ ạ.![]()
Kk. Chưa chắc cụ ạVCL là 1 bước tăng cho ocp2-3 và V HP cụ nhé. VCL giá càng cao càng tốt.
Cụ ơi lỗ so với giá gốc hay giá đã chiết khấu các loại?Cảm ơn cụ! Vậy là SB mới về giá gốc trên hợp đồng thôi chứ nếu tính cả chênh và vay NH thì chưa đâu đúng ko cụ? Em thấy bên SH còn lỗ nhiều lắm.
Em ko hiểu lắm câu cụ nói giá tuỳ đơn vị phân phối vì em tưởng chỉ có 1 giá hợp đồng từ CĐT thôi, các cty chỉ ăn hoa hồng thôi chứ ạ.
đúng thật cụ ạ, đất đấu giá ven vành đai 4 ở huyện tính ra gần ngang giá đất ocp 2,3 rồi cụ.So với vùng ven Hà Nội đã tăng giá 50-100% trong vòng 1 năm qua thì OCP2-3 giá lại ko còn ngáo nữa cụ ah, e cũng vừa mới mua rồi.
Sale dạo này ảo ma lắm chẳng biết giá thế nào cụ ạ. Tháng trước căn SB6 58m khá gần Vincom báo giá 7,5 hôm nay có bạn báo giờ này được 9 đến 9.5 anh bán không. tầm này giá e ko lắm được, nhưng e nghĩ cái 9 , 9.5 là chiêu trò gì đó chứ ko đúng đâu. Có nhiều quỹ phân phối đấy cụ e mua giai đoạn đầu là của Cđt, vài ngày sau thì quỹ của Tech ra hàng thấy mọi người bảo giá cao hơn khá nhiều, còn vài bên nữa nhưng khi đó mua xong rồi e cũng ko quan tâm lắm.Cảm ơn cụ! Vậy là SB mới về giá gốc trên hợp đồng thôi chứ nếu tính cả chênh và vay NH thì chưa đâu đúng ko cụ? Em thấy bên SH còn lỗ nhiều lắm.
Em ko hiểu lắm câu cụ nói giá tuỳ đơn vị phân phối vì em tưởng chỉ có 1 giá hợp đồng từ CĐT thôi, các cty chỉ ăn hoa hồng thôi chứ ạ.
Sao hoàn thiện rồi mà bán có 6 tỏi thế cụ? Nhà thô 48m giờ sâu chào em đã 6-6,2 tỏi rồi ấyTuỳ khu , tuỳ thời điểm mua và tuỳ căn nữa cụ ạ. Em thấy các căn 48 m2 thì hầu như về giá gốc trên hợp đồng rồi. Còn chiết khấu thì em ko rõ lắm do mỗi giai đoạn bán hàng thì chính sách chiết khấu lại khác nhau.
Người quen em mua căn 48 m2 bên CL năm 2022 giá gốc có vay NH là khoảng 5.5 tỷ, bỏ ra mấy trăm hoàn thiện theo chương trình hỗ trợ của CĐT, giờ bán được gần 6 tỷ, tạm coi hoà vốn thôi.
Nếu lúc đó mua mạn Hà Đông thì lãi 40-50% rồi.
Ngày xưa 48m2 có 4ty8, lúc thị trường xuống đáy, giờ đã hồi lên 6 ty, 6ty2 rồiSao hoàn thiện rồi mà bán có 6 tỏi thế cụ? Nhà thô 48m giờ sâu chào em đã 6-6,2 tỏi rồi ấy
Quả mặt tiền 6m nhìn cũng ra dáng thật. Em cũng lăn tăn căn này, lăn tăn quả Tây Bắc với đường bị chắn 2 đầu, nên quay sang chốt căn VT 0 số.chị em mới chốt 1 căn khu phố biển, 78m2, trừ các chiết khấu đi còn 9,8 ty, chia ra giá hợp lý quá,
6 tỷ bao phí (tầm 15-160tr) cụ ạNgày xưa 48m2 có 4ty8, lúc thị trường xuống đáy, giờ đã hồi lên 6 ty, 6ty2 rồi
Hoàn thiện 2 tầng rẻ lắm cũng phải 200-250 đó ạHoàn thiện rẻ tiền 1-2 tầng gì đó thôi ạ. Giá của cụ là có thuế phí chưa vì thuế phí cũng gần 180 triệu thì phải.
khu này mặt tiền 6 m hả cụ, e đi theo nhưng ko để ý. chỉ biết thay c ấy bảo hoàn tiện luôn để dc chiết khấu nhiều và về ở. chia ra tầm 125tr thì e thấy hợp lý vì thấy đẹp thậtQuả mặt tiền 6m nhìn cũng ra dáng thật. Em cũng lăn tăn căn này, lăn tăn quả Tây Bắc với đường bị chắn 2 đầu, nên quay sang chốt căn VT 0 số.
Đúng rồi, 6x13. Ăn được quả chiết khấu hoàn thiện 7% nên ai mà định sửa về ở lợi phết.khu này mặt tiền 6 m hả cụ, e đi theo nhưng ko để ý. chỉ biết thay c ấy bảo hoàn tiện luôn để dc chiết khấu nhiều và về ở. chia ra tầm 125tr thì e thấy hợp lý vì thấy đẹp thật
Phí gì 150tr cụ ơi?6 tỷ bao phí (tầm 15-160tr) cụ ạ
A
Hoàn thiện 2 tầng rẻ lắm cũng phải 200-250 đó ạ
Thuế nộp cho nhà nước và phí mg phí công chứ ý mà bácPhí gì 150tr cụ ơi?
Cụ chốt VT không số thì ngon mà, MT cũng 5m em thấy là ok, đường thông to nhất 17mQuả mặt tiền 6m nhìn cũng ra dáng thật. Em cũng lăn tăn căn này, lăn tăn quả Tây Bắc với đường bị chắn 2 đầu, nên quay sang chốt căn VT 0 số.