Lởm hay không cụ cứ nhìn mặt kính của Pana hay Toshiba và Siemens với Bosch sau khoảng một năm cụ biết ngay, cái bếp cháu dùng loại rẻ tiền của Đức đó cụ. Trước đây cháu cũng nghĩ như cụ, nhưng sau một lần dùng sản phẩm bán tại thị trường Nhật cháu nhận ra sai lầm.Cụ chứng minh độ lởm của kính chính xác là bao nhiêu % ddax rồi hãy phán.
Cái mặt bếp Nhật nó dễ vỡ hơn của Đức. Nhưng bù lại nó lại toả nhiệt tốt hơn. Các linh kiện như tụ, trở đỡ bị lão hoá vì om nhiệt hơn!... Nhưng để vỡ được nó còn khuya! Nếu đừng đem mặt bếp ra làm thớt băm thịt!
Vì cái mặt kính mà có thời cái bếp Đức nó chăn gà lên đến chăm củ, bếp nhật xịn chỉ đôi chục!
Bếp Tàu 200 ngàn quán bia bó tung từ tầng 1 lên tầng 2 còn éo hỏng được nữa là! Để tiền chênh đó bú diệu cho nó sướng cái mồm hơn là bị chăn gà.
À mà giờ thì bếp Đức cũng rẻ đi rất nhiều rồi!...
Cụ thể cháu dùng dao cạo Gillette hàng xịn của Đức, vì cháu thì nhiều râu nên dao cạo luôn mua loại tốt. Một lần hết lại thấy có cụ trên này bán hàng Nhật, cháu mua một hộp 10 chiếc giờ vẫn thấy sai lầm, thứ nhất dao cạo cùn hơn, có lẽ râu bọn Đức tốt hơn nên SX cho Đức xịn hơn? Thứ 2 lưỡi dao cạo xong xịt rửa, nhưng râu vẫn bám trên đó nhìn rất bẩn, dao Gillette bán tại thị trường Đức không bao giờ như vậy. Dù cháu cạo bằng Gel cạo râu của Gillette. Đó là cùng một thương hiệu thôi chất lượng đã khác rồi. Ngoài ra cháu thấy bếp Đức cũng không đắt hơn quá nhiều.
Cháu gửi ảnh minh hoạ:
Chỉnh sửa cuối: