Nhà em dùng AEG, vì vốn trước em ở Đức thấy dân nó dùng hàng này nhiều, mua thêm bộ nồi Silit 10 cái dùng tẹt, ném hết các loại nồi cũ đi. Chưa dùng bếp Nhật nên ko có ý kiến. Theo em nghĩ Nhật nó sx hàng cũng chuẩn, giá lại hạt dẻ nên mua cũng ổn
Các cụ cứ yên tâm dùng đi, hỏng thì em có thể sửa giúp.Cụ nào sửa được bếp này cho luôn địa chỉ cho các Cụ ở đây hóng nhỉ : hỏng main, chập điẹn, vỡ mặt kính, chuột cắn dây...
Ngon quá, ngon quá. Thanks cụ.Em mua bếp đc bên bán photo cho 1 tập chục trang HDSD, để em chụp cho vào PDF up lên cho cụ nhé.
Cụ nói thế chắc cụ chưa hiểu gì mấy, công nghệ cao và rất cao là đằng khác, nhất là kính, bếp của hãng nào dùng kính của SCHOTT là tốt, không thì Eurokera. Kính đó Nhật cũng không làm được đâu ạ.Bếp từ nó là sản phẩm điện gia dụng thôi nhé các cụ! Không phải loại công nghệ cao đến mức đặc biệt gì như của quân sự! Nên Nhật hay Đức hay Tây Ban Nha... đều tốt cả. Trừ hàng nhái, hàng địa phương TQ. Nên việc tranh luận tốt hay kém là thừa và không cần thiết. Có bàn chỉ phân loại theo tiện ích hay mẫu mã thời trang !
Đúng rồi cụ uây, nồi five stars có vết ố nhé, em chỉ dùng để đựng đồ trước khi sơ chế.Nồi đểu nó dùng vật liệu sus430 cho lòng nồi nên nếu đun nuớc sau đos để khô sẽ thấy vết tích của quá trình điện hhóa ăn mòn vật liệu , phóng thích kim loại ra nước ( thực phẩm ) , haizz
Độ tốt đó đo đếm bằng bao nhiêu % ??? Có xứng đáng với giá tiền chênh lệch???Cụ nói thế chắc cụ chưa hiểu gì mấy, công nghệ cao và rất cao là đằng khác, nhất là kính, bếp của hãng nào dùng kính của SCHOTT là tốt, không thì Eurokera. Kính đó Nhật cũng không làm được đâu ạ.
Bếp từ Nhật và Đức hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ sử dụng dòng FuCo
Bếp từ Nhật đời mới có hệ thống mạch công suất và cuôn dây khi tháo ra trông chắc chắn hơn,
Bếp Đức Siemen,Bocsh phần mạch trong kém hơn bếp nhật,đắt tiền hơn bếp nhật.
Quan trọng là nó có mua không cụ? Hay dùng kính lởm hơn nên mới như các cụ kêu. Hỏi như cụ thì vô cùng lắm, mua con Inova cũng chạy 100 hết 500 củ, mua cái Posche GT cũng chạy 100 hết 5 củ to lại tốn xăng hơn.Độ tốt đó đo đếm bằng bao nhiêu % ??? Có xứng đáng với giá tiền chênh lệch???
Kính đó Nhật nó không làm được, thì nó đi mua, hoặc thay thế bằng một loại vật liệu khác có tính năng chất lượng chấp nhận được. Chứ chính hãng các công ty uy tín của Nhật chưa bao h đưa ra một sản phẩm nào không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cả. Có thể mức TCCL hàng gia dụng mỗi quốc gia có mức chênh nào đó, nhưng thường thì hàng gia dụng Nhật Bản có tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới rồi.
Giờ vẫn quan niệm sản xuất phải từ A-Z nà không ổn rồi! Chỉ cần khẳng định được đâu là hàng chính hãng hay hàng trôi nổi là đủ!
Em là kỹ sư Điện - Điện tử đây!Bếp từ Nhật và Đức hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ sử dụng dòng FuCo.
Bếp Nhật đại đa số là hàng nội địa sử dụng nguồn điện 2 pha 100V tức =200V so với nguồn điện áp 220V đang dùng của việt nam.Bếp từ Nhật đời mới có hệ thống mạch công suất và cuôn dây khi tháo ra trông chắc chắn hơn,có lò nướng bên dưới các dòng đời mới đều sử dụng biến tần.Nhược điểm điện áp thấp hơn một chút so với nguồn điện lưới Việt Nam,cồng cềnh hơn,kém mỹ quan,chữ run rế khó,khi nướng một thời gian dầu hay văng vào trong quạt..Bếp Đức Siemen,Bocsh phần mạch trong kém hơn bếp nhật,đắt tiền hơn bếp nhật.Ưu điểm phù hợp với điện áp VN,thanh mảnh mỹ quan hơn,các nút điều khiển dễ thao tác.
Cụ mua kem tẩy ở đâu thế ah? E đang thấy quảng cáo cái kem tẩy gì của Anh ( artonish thì phải) chả biết dùng có ok kĐúng rồi cụ uây, nồi five stars có vết ố nhé, em chỉ dùng để đựng đồ trước khi sơ chế.
Tuy nhiên đồ inox muốn bóng đẹp, em phải dùng kem tẩy domol edelstahl reiniger (hic em vừa còm vừa dòm nhãn của nóa,)
Cụ chứng minh độ lởm của kính chính xác là bao nhiêu % ddax rồi hãy phán.Quan trọng là nó có mua không cụ? Hay dùng kính lởm hơn nên mới như các cụ kêu. Hỏi như cụ thì vô cùng lắm, mua con Inova cũng chạy 100 hết 500 củ, mua cái Posche GT cũng chạy 100 hết 5 củ to lại tốn xăng hơn.
Em mua của shop Thành Ngọc trên đường Thể Giao. Thật ra em cầu kỳ chứ cụ mua kem tẩy đa năng cif ở siêu thị cũng được. Em dùng thấy cũng chả khác nhau mấy.Cụ mua kem tẩy ở đâu thế ah? E đang thấy quảng cáo cái kem tẩy gì của Anh ( artonish thì phải) chả biết dùng có ok k
Chỉ vì chỗ này mà gấu nhà em chuyển sang bếp Đức.- Do bu em đánh giá là có thể sẽ khó vệ sinh chỗ bảng điều khiển vì mỡ bắn vào, các cụ dùng có thấy vậy không ạ?
- Ai không có nhu cầu nướng linh tinh thì lò nướng ở dưới lại là điểm trừ to tướng.
Em chờ ý kiến của các cụ ạ.
Cif cọ mít nồi k ăn thua cụ ahEm mua của shop Thành Ngọc trên đường Thể Giao. Thật ra em cầu kỳ chứ cụ mua kem tẩy đa năng cif ở siêu thị cũng được. Em dùng thấy cũng chả khác nhau mấy.
Cụ thêm cho em chai nước xịt zoom của amway nữa, nó hòa tan dầu mỡ nhanh lắmCif cọ mít nồi k ăn thua cụ ah
Cái này 2 mặt phỏng cụ. Cụ mua ở đâu giá bn ạ?
Cháu dùng bếp Đức một năm rồi, vẫn như mới, chẳng có gì phải phàn nàn. Bếp Nhật có cái không hay là tản nhiệt phía trên, nên bẩn hay nước có thể lọt vào.
Cụ up lên chia sẻ ae voi nhé
Em chụp & chuyển sang PDF rồi. Các cụ vào đây tải về https://www.dropbox.com/s/abbfg3oszolhfi1/HDSD bếp từ Nhật.pdf?dl=0Ngon quá, ngon quá. Thanks cụ.
Mua nồi với chảo ở đâu hạt rẻ nhỉ các cụ?
Main dùng china rẻ hơn nhiều không hả cụ, có đến một nửa không ạ vì em thấy đồ của người nhà xách hộ về từ bên Đức so với giá cả ở các siêu thị điện máy đắt hơn rất nhiều (mặc dù siêu thị họ cam kết nhập khẩu nguyên chiếc)Cụ mà dùng bếp đuéc có khi toàn main Media ( chi na ) ạ., bởi trước em có đi sửa hộ mấy bác rồi em biết ạ,
Chứ nhật thì ok luôn ạ tỉ mỉ từng chi tiết và bền nhé cụ.