- Biển số
- OF-355111
- Ngày cấp bằng
- 23/2/15
- Số km
- 479
- Động cơ
- 263,657 Mã lực
inbox em với ạCụ ib em mua ở đâu? Thanks!
inbox em với ạCụ ib em mua ở đâu? Thanks!
Dạ, cái đó giờ em mới biết ạ, em thích ăn croissant (bánh sừng bò) và uống Expresso của nó. 2 ông này đều là nhà tài trợ của Sứ quán Pháp mỗi khi họ tổ chức tiệc quốc khánh ạ.Em lại hay mua ở St. Honore.
Mà St. Honore lại chuyên đi nhập rượu từ Red về bán
Thế mí đểu
Thôi chết,e mua mấy chai thấy toàn 14,5 với 15 độ.nếu chỉ tới 14 độ thì em nhìn nhầm a?Nhưng cụ ơi, vang chỉ có tới 14 độ thôi ạ. Theo em được biết vang sản xuất không có 16-18 độ đâu, chắc chắn có can thiệp, thêm phụ gia mới có độ cồn cao vậy ạ.
Dạ, là thời (thì) khi chia động từ ạ.Tăng là Thì nhá.
Em thấy sách nó viết thế
Dạ, 14,5 - 15: một là dòng rất cao cấp và ngon, hai là người ta chỉ xử lý tí xíu, vẫn uống thoải mái cụ à.Thôi chết,e mua mấy chai thấy toàn 14,5 với 15 độ.nếu chỉ tới 14 độ thì em nhìn nhầm a?
Lâu lắm rồi.Dạ, là thời (thì) khi chia động từ ạ.
Vì rượu vang trên 15 độ được làm bằng hai cách, nên cái cụ dẫn trên nó phải dùng từ "Nếu" đấy ạCụ làm em phải đi tìm. Các cụ tra google nhé, đây là 1 trong các link:
Nồng độ rượu vang là bao nhiêu để được rượu vang ngon (topruouvang.com)
Và người ta nói thế này:
"Nồng độ cồn của rượu vang thường là bao nhiêu?
Trong quá trình lên men nếu không kiểm soát nhiệt độ thì rượu vang có thể chết. Nếu nồng độ lớn hơn 15 độ C thì nấm men chết và rượu có pha thêm cồn".
Cụ mua e thấy vẫn cao tầm 150k/thùng ý.
thùng này vang Pháp phục vụ trên máy bay VN airline
có cụ nào uống chưa ạ
em thấy giá rẻ quá có 1tr 1 thùng 6 chai
Vâng, cảm ơn cụ, tại cụ nói em 'trước khi khuyên người khác" em có dám khuyên ai đâu, em chỉ chia sẻ những trải nghiệm cá nhân thôi, mà cá nhân em thì toàn dùng hàng bình dân của Pháp nên chỉ biết là vang bình dân Pháp không có loại trên 15 độ. E cũng vừa vào đọc link, họ nói trên 15 độ thường là các dòng vang Úc, Bồ, Mỹ. Có cái Banyuls and Maury của Pháp khoảng 20 độ thì em chưa được biết, chắc là cao cấp rồi.Vì rượu vang trên 15 độ được làm bằng hai cách, nên cái cụ dẫn trên nó phải dùng từ "Nếu" đấy ạ
Decantervietnam.com | Cập nhật tin tức và tìm hiểu về rượu vang
Các đánh giá về rượu vang, tìm các loại rượu vang tốt nhất, cập nhật tin tức về rượu mới nhất, tìm hiểu về nếm rượu vang và hơn thế nữa với Decantervietnam.comwww.decantervietnam.com
Vang này có nhiều vang đểu hay sao ý ạCụ mua e thấy vẫn cao tầm 150k/thùng ý.
Hôm vừa rồi nhà cháu vừa bú chai 16 độ, phê hơn hẳn dòng 14-14,5 độ:Vì rượu vang trên 15 độ được làm bằng hai cách, nên cái cụ dẫn trên nó phải dùng từ "Nếu" đấy ạ
Decantervietnam.com | Cập nhật tin tức và tìm hiểu về rượu vang
Các đánh giá về rượu vang, tìm các loại rượu vang tốt nhất, cập nhật tin tức về rượu mới nhất, tìm hiểu về nếm rượu vang và hơn thế nữa với Decantervietnam.comwww.decantervietnam.com
Anh thích mấy loại đầm đầm này thì nhắn bạn Moon bạn ý cũng có nhiều loại đấy.Hôm vừa rồi nhà cháu vừa bú chai 16 độ, phê hơn hẳn dòng 14-14,5 độ:
Em cũng là người nghiện vang. Có đợt em uống liên tục, lục tốn quá nên chỉ dám uống vang Đà Lạt loại export, premium. Thế mà vợ em còn rít lên, và em thấy vợ em đúng ạ. Hihi, vì em ngồi một bữa hết nửa chai, đi tong 60-80 ngàn tiền rượu. Ròng rã cả tháng như thế. Hihi.
Nhưng em đổi chiến thuật để qua mặt vợ. Hihi. Đợt nào đi công tác, em cứ ra siêu thị khuân về, vali tống được chục chai, nhờ các anh em đi cùng mỗi người vứt vào vali đôi chai, thế là có vang uống quanh năm (em đi nhiều lần/năm ạ). Về nhà nói với vợ là vang rẻ tiền, mà em mua loại rẻ thật (tầm 7-8 euros/chai, tất nhiên nhiều loại chỉ 3-4-5 euros... và nhất là em uống ít đi, 1 chai uống làm 4 bữa. Hai năm gần đây không đi được em lấy của cậu em để nhâm nhi buổi tối. Tết này em cần đi biếu nên có lấy mấy chai theo em là khá khá. Để lát em chụp cho các cụ xem qua.
Vang Đà Lạt của Ladofood em thấy uống được. Dù sao cũng biết rõ nguồn gốc, ủng hộ hàng Việt và giá cả phù hợp với nhà em. Em chỉ uống bữa tối. Trung bình 3-4 ngày là hết 1 chaiKhi em đi công tác thường mang rượu theo 2 chiều. Chiều đi em ních chặt vang Đà Lạt loại export hoặc premium ạ (à mà các cụ phải mua của LADOFOODS nhé, những thằng xuất hiện sau, ăn theo và em không có đánh giá) và chiều về là vang Pháp.
Vang Đà Lạt của LADOFOODS là món quà tặng các bạn Pháp yêu thích của em: giá hợp lý, quảng bá sản phẩm của Việt nam, các bạn Pháp thích...Theo đánh giá của các bạn Pháp sành vang, họ so sánh nó với một chai Bordeaux trung bình, vậy là tốt lắm rồi.
Covit xong lại không uống được rượu Vang chán quá emCụ mua e thấy vẫn cao tầm 150k/thùng ý.
Uống vang chai ngon hơn cụ ơi. Chơi loại vang Bio tầm 15€/chai là êm ru. Nhưng chủ yếu là loại dòng khô (dry).Em hóng xem vang gì ngon giá tầm 500k em làm vài thùng uống tết.