- Biển số
- OF-555401
- Ngày cấp bằng
- 26/2/18
- Số km
- 190
- Động cơ
- 155,156 Mã lực
Cho em xin tên với cụ ơiTầm giá 300k có vài mẫu vang Pháp e đã uống, cụ mà uống thử chắc quên Đà Lạt luôn.
Cho em xin tên với cụ ơiTầm giá 300k có vài mẫu vang Pháp e đã uống, cụ mà uống thử chắc quên Đà Lạt luôn.
Vang thì cực khó làm giả và giả thì biết ngayMấy nay e thấy ở fb của em. Ngta quảng cáo nhiều Vang chai quá. Tỷ loại. Pháp. Ý. Úc. Chile.. Cả tủ bảo quản nữa. Loạn cào cào giá
E cug máu vang lắm. Nhưng chả biết thật giả ra sao
Of nhà mình rất nhiều cao nhân và tinh thông cug như trải qua món này roài. Các Cụ thông. Não cho e phát. Là các loại rượu vang tầm 200k trở lên ở VN bây giờ. Bao nhiêu % là chuẩn ah và tỷ lệ Fake là có nhiều ko ah. E sợ nhất là hàng của bọn xòm háng
Thank các cụ nhiều ah View attachment 6468169
E lấy và copy vd thôi. Chứ ko quảng cáo nhé
Nhưng cụ ơi, vang chỉ có tới 14 độ thôi ạ. Theo em được biết vang sản xuất không có 16-18 độ đâu, chắc chắn có can thiệp, thêm phụ gia mới có độ cồn cao vậy ạ.Cụ uống thì dùng loại vang có độ cồn khoảng 11-13 độ vì nó giá bình dân. Còn biếu thì em đề xuất cụ lấy loại 16-18 độ cồn biếu.
Riêu vang thì nó còn tùy mùa nho (chứ không tùy vào brand) ngon, mùa không ngon. Nhưng cứ loại sản xuất lâu năm thì nó đắt giá, nên có người nói riệu vang loại vô giá cũng đúng.
Không phải ạ. Tùy thuộc vào mùa nho là chính. Đa số đóng chai là uống luôn. Còn một số loại nhà sản xuất chủ động ủ ở hầm với số năm mà họ cho là thích hợp để cho ra chất lượng ngon nhất chứ không phải là mình mua về rồi lưu trữ và chờ đủ năm mới uống.Cụ cho em hỏi rượu vang 7, 8 năm thì chắc chắn ngon và VIP ngon hơn loại 3, 4 năm cùng loại à?
Le temps là thời gian, thời đại, thời kỳ... nhiều ý nghĩa ạ.Ngồi lai rai tý buổi trưa, môi ae khoảng 500-700 đủ ko cụ, nghe tên quán có vẻ Tây
Khi em đi công tác thường mang rượu theo 2 chiều. Chiều đi em ních chặt vang Đà Lạt loại export hoặc premium ạ (à mà các cụ phải mua của LADOFOODS nhé, những thằng xuất hiện sau, ăn theo và em không có đánh giá) và chiều về là vang Pháp.Vang Đà Lạt cháu thấy có loại 300k/chai. Gấu nhà cháu mua về thỉnh thoảng mấy cha con uống. Hình thức và mùi vị đều rất ổn.
Cháu cứ có cảm giác ít nhất nó ngang chai rượu ngoại giá gấp đôi tiền.
Nên vừa dùng vừa vui
Dạ, vang đỏ tối đa 3 ngày, vang trắng tối đa 2 ngày. Và chấp nhận để tủ lạnh thôi ạ.Các cụ cho e hỏi giải pháp bảo quản 1 chai vang nêu ko uống hết ntn ợ. Và nếu đã mở ra thì nên uống hết trong mấy ngày.
Cụ đi nhiều, tìm hiểu nhiều, rồi nghiện vang mà còm như dưới thì em thấy cụ không nên khuyên mọi người ở đây. Chịu khó tìm hiểu thêm rồi khuyên cũng chưa muộn đâu ạEm cũng là người nghiện vang. Có đợt em uống liên tục, lục tốn quá nên chỉ dám uống vang Đà Lạt loại export, premium. Thế mà vợ em còn rít lên, và em thấy vợ em đúng ạ. Hihi, vì em ngồi một bữa hết nửa chai, đi tong 60-80 ngàn tiền rượu. Ròng rã cả tháng như thế. Hihi.
Nhưng em đổi chiến thuật để qua mặt vợ. Hihi. Đợt nào đi công tác, em cứ ra siêu thị khuân về, vali tống được chục chai, nhờ các anh em đi cùng mỗi người vứt vào vali đôi chai, thế là có vang uống quanh năm (em đi nhiều lần/năm ạ). Về nhà nói với vợ là vang rẻ tiền, mà em mua loại rẻ thật (tầm 7-8 euros/chai, tất nhiên nhiều loại chỉ 3-4-5 euros... và nhất là em uống ít đi, 1 chai uống làm 4 bữa. Hai năm gần đây không đi được em lấy của cậu em để nhâm nhi buổi tối. Tết này em cần đi biếu nên có lấy mấy chai theo em là khá khá. Để lát em chụp cho các cụ xem qua.
Nhưng cụ ơi, vang chỉ có tới 14 độ thôi ạ. Theo em được biết vang sản xuất không có 16-18 độ đâu, chắc chắn có can thiệp, thêm phụ gia mới có độ cồn cao vậy ạ.
Thưa tất cả các cụ là về xuất xứ thì đảm bảo là Pháp nhưng thượng vàng hạ cám đều có. Đúng như cụ này nói, vang mà Pháp nó uống được phải tầm 6,7 euro trở lên, về đây nhân lên 3 thì nó phải từ 5 trăm trở lên mới gọi là được ạ (với người biết chút).Vang Pháp nhập cỡ phải 5 trăm rưỡi đổ lên mới có chai tử tế nha cụ
Tốt nhất cụ nên nói có bằng chứng chứ không nên thả những câu như thế này ạ.Cụ đi nhiều, tìm hiểu nhiều, rồi nghiện vang mà còm như dưới thì em thấy cụ không nên khuyên mọi người ở đây. Chịu khó tìm hiểu thêm rồi khuyên cũng chưa muộn đâu ạ
Red Apron là một nơi bán rượu uy tín ạ. Túm lại đúng là tiền nào của đấy, không sợ bị đánh lận ạ.Ở Hn em toàn ra Red Apron mua
Hahaha vậy cụ đưa bằng chứng vang chỉ sản xuất đến 14 độ và không sản xuất 16-18 độ đi nhỉTốt nhất cụ nên nói có bằng chứng chứ không nên thả những câu như thế này ạ.
Cụ làm em phải đi tìm. Các cụ tra google nhé, đây là 1 trong các link:Hahaha vậy cụ đưa bằng chứng vang chỉ sản xuất đến 14 độ và không sản xuất 16-18 độ đi nhỉ
đố cụ ra tạp hóa mua được mớ rau đấyVang ở nước ngoài giống kiểu rượu Mẫu Sơn ở VN 1 thời. Ra tạp hóa mua như mớ rau
Tăng là Thì nhá.Le temps là thời gian, thời đại, thời kỳ... nhiều ý nghĩa ạ.
Em lại hay mua ở St. Honore.Red Apron là một nơi bán rượu uy tín ạ. Túm lại đúng là tiền nào của đấy, không sợ bị đánh lận ạ.