- Biển số
- OF-8892
- Ngày cấp bằng
- 26/8/07
- Số km
- 201
- Động cơ
- 538,710 Mã lực
Em có tý show hàng thôi... các cụ khác hôm nay thấy tác nghiệp ác lắm!
Thôi xong, cụ tauluon biết up ảnh rồi... chuẩn bị ngập diễn đàn!
Cụ tauluon sắp up một loạt ảnh Maca, xếp hàng dài và bắt đầu nối tiếp... về phía bên trái, các cụ nhéThôi xong, cụ tauluon biết up ảnh rồi... chuẩn bị ngập diễn đàn!
E cũng đã rất ngạc nhiên nhưng thực ra đối với e, một chai dù đã mở hay chưa thì khi mở nút chai, việc đầu tiên là ngửi, nó rõ ràng hơn rất nhiều so với khi rót ra ly rồi ngửi, hương rượu nổi, vị cô đọng và bị trap lại, khi mở nút sẽ hiện lên rõ nhất. Hôm qua khi e uống ly Sassicaia (lần thứ 3 tính từ hôm tasting tháng 5) thì cảm nhận cái hương vị khác hẳn như CT nói còn ko rõ ràng = khi e mở nút và ngửi, hơi giật mình và thấy sao nó giống thế với cái mùi của 1 loại rượu mà tối hôm trc e đã thử tại nhà. Vậy thì nó như thế nào nhỉ Chủ Tịch, hay là trc khi finish trong thùng cognac, nhà Ben lại thêm 1 khâu nữa là đốt vách thùng bằng than bùn xứ Islay hả cụ?... Đặc biệt, khi Tasting lần thứ 2 (trên cùng 1 chai), thì Benromach Sassicaia lại cho hương vị khác hẳn và khá trội. Đố cụ Flat và các cụ vắng mặt biết đó là nhóm hương vị gì?
Cụ yên tâm đến nhà em cũng còn nhầm nữa cơ mà, thực ra sự khác biệt giữa những chai bourbon với nhau hoặc sherry có độ tuổi sàn sàn nhau với nhau ko có nhiều vẫn là một nhóm hương vị đó thôi cụ, sự khác biệt là trong nhóm hương vị đó thi dòng rượu này có hương vị này nẩy hơn hương vị khác chìm hơn hoặc mất hẳn. Đó chính là cá tính mỗi dòng rượu tạo nên sự khác biệt hấp dẫn riêng của từng dòng. cụ thẩm một lúc mấy loại cháng ly không kỹ nữa thì việc lẫn một chút không đáng lo cụ ạ.Sau mỗi lần offline em cảm thấy trình độ của em lại nâng lên một bước . Trước đây chỉ ghĩ rằng rượu càng nhiều tuổi càng ngon. Bây giờ biết thêm khái niệm rượu trẻ khỏe . Hi Hi . Bây giờ đi uống thì cứ phải đi tìm xem em ấy có hương gì : chanh hay cam hay táo ; có nhận ra mùi sea air của em nó phảng phất ở đâu ko ... Tuy nhiên sau 5 ly thì mũi ko phân biệt được nữa cầm em Balblair lại thấy khói của em Sasisca ( ko biết e viết có đúng tên em nó ko nữa ). Oài mệt quá... nhưng rất vui.
Cám ơn cụ Bảo và các anh em BSC .
Rượu khói có thể là khói thùng hoặc khói malt cụ ạ. Khói malt là khói được tạo ra khi lúa mạch được xông khói.E cũng đã rất ngạc nhiên nhưng thực ra đối với e, một chai dù đã mở hay chưa thì khi mở nút chai, việc đầu tiên là ngửi, nó rõ ràng hơn rất nhiều so với khi rót ra ly rồi ngửi, hương rượu nổi, vị cô đọng và bị trap lại, khi mở nút sẽ hiện lên rõ nhất. Hôm qua khi e uống ly Sassicaia (lần thứ 3 tính từ hôm tasting tháng 5) thì cảm nhận cái hương vị khác hẳn như CT nói còn ko rõ ràng = khi e mở nút và ngửi, hơi giật mình và thấy sao nó giống thế với cái mùi của 1 loại rượu mà tối hôm trc e đã thử tại nhà. Vậy thì nó như thế nào nhỉ Chủ Tịch, hay là trc khi finish trong thùng cognac, nhà Ben lại thêm 1 khâu nữa là đốt vách thùng bằng than bùn xứ Islay hả cụ?
Bộ Mac hay quá cụ ạ. Cụ phọt thêm ảnh lên cho chúng cháu ngắm đi ạ
Em đang thèm khát Talisker Storm/ 57 North /2001 Amoroso Port Ruighe. Đến Version Storm,... còn chưa mua được, giờ lại ra Dark Storm như CT bảo. Khiếp thật.Buổi tối hôm qua, anh em BSC chúng ta nhắc nhiều đến Talisker. Hôm trước, khi ở Thiên Cầm, em đã "thèm thuồng" nhắc đến Talisker Storm. Anh em BSC đã thấy mê, nhưng chưa kịp được nhìn ngắm tận mắt em này, thì ngày hôm qua, Nhà Talisker đã lại cho ra mắt một em "Siêu Bão" tên là DARK STORM. Cánh connoisieur thế giới chào đón em này rất nồng nhiệt. Nghe tả, em này có hương vị rất khác lạ, khói dày và bùng nổ dữ dội chứ không còn ẩn hiện, tinh tế, ấm áp như mấy em 10yo và 18yo nữa.