Em thấy đợt này triệu chứng loạn vị của các cụ BSC ngày càng trở nên rõ ràng hay sao ý. Đơn cử hôm trc cụ B mở chai Kavalan Solist Fino, cũng thuộc dạng ngon nhưng uống sau mấy chai CS đâm ra hôm đó e uống thấy chán quá, nhạt nhẽo, hôm rồi Phá CT Malt nhất quyết ấn vào tay 1 ly bắt uống, e thấy khá ấn tượng, hương vị rất riêng xứ Đài của 1 loại mùi gỗ thùng ko giống Scotch, Mẽo, Japan...tí nào cả, hay hôm trc em cũng như 1 số cụ trong đó có Phá CT Malt dc thẩm chai Laphroaig 25 hàng Executive Decision hẳn hoi cũng chê lên chê xuống, nào nóng, bốc, sốc... sau khi thử 1 cơ số trc đó, mấy hôm sau Phá CT xuống HP ko biết lão Phamha có dẫn đi sơn đồ hay dc em nào nạo lưỡi mà lại kêu sao ngon thế?. Có khi nhân tiện vụ Cognac & Calvados tới, các cụ cai SM Luxury tầm 1 tháng xem có chữa dc bệnh ko để đến tết uống cho nó ngon