Cụ Phamhavn có nhiều Conac quý thế,nhất là mấy chai này.Chai Martell Creation Grande Reserve hình như có cả thành phần rượu ủ từ thế kỷ 19/QUOTE]
Sau khi Cụ phamhavn nã một loạt đại bác tầm cao các Cụ nhà mình chui vào hầm trú ản cả hay sao. Thực ra Cognac còi thì nhiều nhưng loại đình đám thì khá hạn chế lại khó chém hơn SM nhiều các cụ nhỉ
Nhìn tủ rượu cụ Phamhavn em khoái mấy Em lấp ló đằng sau hơn. Tuy nhiên dòng Cognac này thì mấy em Martell vẫn hay hơn cảNhân mạch Cognac và Calvados em lôi trong thùng ra mấy chai Cognac lau chùi vì ẩm mốc. Từ ngày thẩm SM nhiều đâm quên lãng mấy em Cognac này, giờ mùa đông đến rồi cũng là thời điểm thích hợp để thẩm mấy em ngọt ngào này.
Khoe các cụ mấy chai em mua lâu lắm rồi, toàn hàng phổ biến dễ tìm ở bất cứ đâu tại VN nhà mình.
- Tiếp là mấy em Martell
-
Đấy là tất cả kho Cognac nhà em, chỉ có vài loại cùi thôi.
Hay lắm, cụ đúng đôí tượng ơi. Anh em sẽ được xem một phóng sự Thung Nai ly kỳ và hấp dẫn đâyNhững "đối tượng" có số má, cộm cán được tập trung khai thác trước. Cận cảnh các đối tượng cần "đấu tranh".
Cảm ơn cụ đã khích lệ em.Hay lắm, cụ đúng đôí tượng ơi. Anh em sẽ được xem một phóng sự Thung Nai ly kỳ và hấp dẫn đây
Có bao nhiêu cụ tất cả, mà hàng họ cũng nhiều đấy nhỉ?Cảm ơn cụ đã khích lệ em.
Chém chết Phẳng giờ đến Lượn chịu trận đây. Hay nhỉ Hôm trước chụp nhiều ảnh lắm mà sao post hạn chế thế cụ tuanktsCác ngưu ẩm cụ của BSC chạy đâu hết cả, để mỗi CT sáng đầu tuần vào chém thế này. Nhà em dự: Các cụ giờ chuyển hết sang món Old & Rare, OMC, Director Cut, Executive Decision hoặc chí ít cũng phải là CS trên 57 Abv hoặc 25->35yo nên giờ nhìn mấy em blend như U80 nhìn mấy em trẻ đẹp mà cưng ko trỷm cũng phải... thảo nào thầy Lượn cứ tha thiết gạ gẫm các cụ BSC hôm nào qua nhà khuôn hộ đống Vát 100 vị của nhà thầy đang ngày càng chất đống ngoài sân cũng phải .
Đấy cũng là điều may mắn của cụ thời gian qua nếu cụ cứ nhiệt tình tham gia unplugged đều như vắt chanh giống mấy lão BDH của BCS kiểu như nhà em hay lão Tuankts uống toan O&R, Director'cut, Exclusive dicision, OMC với độ cồn từ 50% trở lên cụ sẽ thấy Jw Blue là thảm họa của Blended whisky ngay ạ, em bây giờ cũng thấy mồm miệng mình nó dở chứng quá kiểu như quen xài đồ đặc sản thành ra rau dưa tương cà ko có ngon nữa nhà em cũng dự định chay tịnh mồm miệng dăm ngày để thẩm lại cognac với whisky 40-43%abvThú thực với các cụ là hôm nọ em vừa làm đôi lý JW Blue. May quá, vẫn cảm thấy ngon các cụ ạ.
Cũng mong cụ Malt bế quan tỏa cảng rồi cho anh em ít kinh nghiệm chứ không bây giờ gay quá. Thú thật em không tải nổi mấy thứ rượu của sinh viên mang đến thành ra tiếp sinh viên mà phải mang SM ra. Kể cũng xót nhưng may ra hậu thế cũng quen mồm thì đến lúc nào đó ta lại hưởng thành quả vậy. Xin thành thật chia sẻ với các cụ và BSC nên phát triển cách uống rượu còm thành rượu có chất lượng thì sẽ được bền lâu. Một hôm unplugged chỉ cần một chai đỉnh là đủ. Vừa qua cụ B bốc quá nên thật ra ae tuy sướng mà cũng chịu khổ lây Lâu nay thủ tục thẩm rượu cũng không được tiến hành bài bản như hồi tháng Năm, tiếc thay!Đấy cũng là điều may mắn của cụ thời gian qua nếu cụ cứ nhiệt tình tham gia unplugged đều như vắt chanh giống mấy lão BDH của BCS kiểu như nhà em hay lão Tuankts uống toan O&R, Director'cut, Exclusive dicision, OMC với độ cồn từ 50% trở lên cụ sẽ thấy Jw Blue là thảm họa của Blended whisky ngay ạ, em bây giờ cũng thấy mồm miệng mình nó dở chứng quá kiểu như quen xài đồ đặc sản thành ra rau dưa tương cà ko có ngon nữa nhà em cũng dự định chay tịnh vài ngày mồm miệng dăm ngày để thẩm lại cognac với whisky 40-43%abv
Cụ PCT nói đúng. Tất cả bọn em đều đánh giá chai Laphroaig Quarter Cask 6 năm tuổi, 48% là chai ấn tượng nhất, có hương sắc rõ ràng hơn cả. Những chai blended 40% hoặc 43% đều khá "nhạt" và xếp vào nhóm dễ trôi thôi.Đấy cũng là điều may mắn của cụ thời gian qua nếu cụ cứ nhiệt tình tham gia unplugged đều như vắt chanh giống mấy lão BDH của BCS kiểu như nhà em hay lão Tuankts uống toan O&R, Director'cut, Exclusive dicision, OMC với độ cồn từ 50% trở lên cụ sẽ thấy Jw Blue là thảm họa của Blended whisky ngay ạ, em bây giờ cũng thấy mồm miệng mình nó dở chứng quá kiểu như quen xài đồ đặc sản thành ra rau dưa tương cà ko có ngon nữa nhà em cũng dự định chay tịnh vài ngày mồm miệng dăm ngày để thẩm lại cognac với whisky 40-43%abv
Em cũng có quan điểm giống cụ tauluon. Cụ B quá nhiệt tình khi mang nhiều chai chất lượng cao thẩm cùng lúc. Trong 2 lần tasting vừa rồi, những chai "đinh" để sau cùng làm cho đứa tửu lượng thấp như em... mất phương hướng. Theo em chai nào nhận định hoặc đánh giá là ngon, lạ thì nên thử trước tiên để dễ cảm nhận.Cụ Đúng đối tượng cùng lúc thẩm cả Vodka,SM, Blend thế kia thì hương vị nó có bị lệch nhiều ko ạ? mới cả thẩm như thế thì em nào đi trước em nào đi sau thì hợp lý tránh kiểu em ngon xơi trước rồi đến em khác uống vào nó khó nuốt.