Chúc các cụ một buổi sáng tốt lành! Trời chuyển mát rồi, các cụ nhé.
dạ, tại em thấy cụ chụp nghệ thuật quá, trình còi em có hạn, đang vào trong này đọc bài của các cụ hầu mong giải ngố, mong cụ thông cảm ạDạ, không phải chai miniature đâu, cụ ơi.
Đây chính là chai Camus XO Superior phải khôbg Cụ.
Không sao đâu, cụ ơi. Chỗ anh em chơi vui mà. Welcome cụ!dạ, tại em thấy cụ chụp nghệ thuật quá, trình còi em có hạn, đang vào trong này đọc bài của các cụ hầu mong giải ngố, mong cụ thông cảm ạ
Dòng XO truyền thống này cùng lúc được Camus cho ra cả Superior và Superieur, và chai này thì đúng là... Superior đấy ạ. Cụ nhận ra ngay em nó rồi.Đây chính là chai Camus XO Superior phải khôbg Cụ.
Trước nhà cháu có một chai lại uống mất rồi nhưng còn cái vỏ.
Chai này để uống cũng rất ngon, các cụ ạ. Nếu thường uống Cognac, thì tủ rượu nên có 1 chai này luôn luôn mở sẵn. Do đặc tính hương vị nên dòng này uống được theo khá nhiều cách.Ngoài ra, tiện các cụ đang nói về Camus XO Borderies, em thấy chai này lại giảm giá nhẹ từ 230USD mấy tháng trước xuống còn 227USD.
Theo em, nếu sưu tầm các chai Cognac XO, thì rất nên giữ 1 chai Camus Borderies XO. Vì chai này dùng nho 100% tại vùng đặc biệt Borderis các cụ cũng đã biết.
Oh, mẫu thiết kế ra mấy tháng rồi mà em ko biết cụ ạ. Nếu từ cuối năm ngoái đến nay thì em cũng có dịp đi qua sân bay và vẫn ngó nghiêng quầy rượu cả. Nhưng đây là lần đầu tiên em nhìn thấy chai Camus XO này.Nhà Camus thiết kế lại toàn bộ Core Range "Elegance" từ giữa năm ngoái, cụ Barley ạ, cả VS, VSOP và XO. Họ thiết kế lại theo phong cách đương đại, mạnh mẽ, đề cao mảng khối chứ không đi vào đường nét, chi tiết như mẫu trước đây. Thiết kế này có ảnh hưởng từ sự thành công của mẫu chai Extra mà họ đã tung ra mấy năm trước. Riêng chai XO Borderies (rượu XO được làm 100% từ nho thuộc tiểu vùng Borde ries, loại nho cho hương vị thơm ngàn ngát, quyến rũ, lãng mạn) thì vẫn được giữ nguyên mẫu chai cổ điển để lưu giữ truyền thống.
Họ roll out theo từng key outlet cụ ạ.Oh, mẫu thiết kế ra mấy tháng rồi mà em ko biết cụ ạ. Nếu từ cuối năm ngoái đến nay thì em cũng có dịp đi qua sân bay và vẫn ngó nghiêng quầy rượu cả. Nhưng đây là lần đầu tiên em nhìn thấy chai Camus XO này.
Em cũng nhận ra đây là chai Superior. Đang đặt một em chắc sẽ về tủ trong thời gian vài ngày tới. Cụ CT cho em ít note về em này đi.Dòng XO truyền thống này cùng lúc được Camus cho ra cả Superior và Superieur, và chai này thì đúng là... Superior đấy ạ. Cụ nhận ra ngay em nó rồi.
Chai này hử cụCụ CT ơi! cháu tìm mãi sao khong thấy ảnh chai Camus Xo Superieur, trên mạng vậy Cụ?
Rất tốt về hương, nhưng vị nhẹ, xốp, thanh nhã, giàu sức sống chứ không đậm đà, không sâu, không có tính "hưởng thụ" cao như Martell, Frapin, Chabase, HenHennessy, Remy Martin. Không cứng cáp, thô ráp, mạnh mẽ, nam tính như Courvoisier, Otard, Delamain, Hine... Đây là đặc tính của Nhà Camus. Lãng mạn hơn, tinh tế hơn, nhiều hương hoa và trái cây nhiệt đới hơn, êm ái, mềm mượt, nhẹ nhàng, nhưng ít rancio, ít râm ran hơn.Em cũng nhận ra đây là chai Superior. Đang đặt một em chắc sẽ về tủ trong thời gian vài ngày tới. Cụ CT cho em ít note về em này đi.
Trời nóng có phải là lúc săn hàng tốt nhất không cụ CT?Chúc các cụ một buổi sáng tốt lành! Trời chuyển mát rồi, các cụ nhé.
Có vẻ là như vậy đấyTrời nóng có phải là lúc săn hàng tốt nhất không cụ CT?