Hướng đến ngày kỷ niệm 1 năm thành lập CLB (BSC Anniversary)
Kính gửi các Anh/Chị/Em BSC và Những người bạn,
Mời tất cả các Thành viên BSC và Những người bạn (nếu có quan tâm) tham dự Tasting Event tháng 12/2013 của BSC, là Monthly Event cuối cùng trong năm nay, trước khi chuyển sang năm 2014 với nhiều ước vọng và mong chờ về một thời kỳ mới sáng sủa hơn cho Việt Nam nói chung và anh chị em OF cũng như BSC nói riêng, một thời kỳ mới hứng khởi hơn về kinh tế, nhộn nhịp hơn về các cơ hội và vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn về cuộc sống...
Em xin thông tin lại các công việc và phân công thực hiện liên quan đến Event tháng 12/2013 của BSC để các anh/chị/em trong Ban Điều hành và các thành viên tích cực khác cùng nắm được và phối hợp chặt chẽ với nhau trong khâu tổ chức.
1. Chủ đề Tasting Event tháng 12/2013:
BSC Anniversary
Kỷ niệm 1 năm thành lập BSC - Ấm áp Mùa đông Hà Nội
2. Thời gian: Trưa Thứ Bảy (28/12/2013)
3. Địa điểm: Nhà hàng Hải Cảng, Tầng 5, Vincom, phố Bà Triệu, Hà Nội.
4. Số lượng dự kiến: 40 – 50 người (Members and Guests).
5. Kinh phí dự kiến: 500.000 VND/Member – 700.000 VND/Guest.
6. Rượu dự kiến: Các dòng rượu Sherried Style, Sherry Cask Finish, Port Cask Finish, Rum Cask Finish, Bourbon-Sherry Casks (mixed), and Smoky Single Malts (Islay, Orkney, Speyside Smoky…), rượu Premium Blended Scotch có gam hương vị đậm đà.
Hiện nay, những chai rượu hiện có trong Kho rượu của BSC đã được thống kê đầy đủ. Một số dòng rượu phù hợp với chủ đề và phù hợp với thời tiết mùa đông Hà Nội, cũng như không khí Giáng Sinh và niềm vui Kỷ niệm 1 năm thành lập CLB đã được Jackal76 và em lựa chọn. Số còn thiếu, chúng ta sẽ đề nghị các Thành viên tự nguyện đóng góp (hoặc share nhau đóng góp), hoặc chúng ta sẽ sử dụng Quỹ BSC để mua bổ sung.
Thông tin chi tiết về các dòng rượu được chọn và việc matching đồ ăn với Menu cho Event sẽ được Jackal gửi đến các cụ, các mợ trong loạt bài sau.
Một số nội dung khác cho công tác chuẩn bị cũng đã được Ban Điều hành BSC thống nhất và chốt lại như sau:
7. Thời hạn đăng ký: Trước 17:00 ngày 25/12/2013.
8. Thời hạn các Members/Guests nộp tiền, chuyển khoản cho Ban Điều hành: Trước 17:00 ngày 26/12/2013.
9. Thời hạn được rút khỏi Danh sách đã đăng ký: Trước 17:00 ngày 27/12/2013.
10.Các tài khoản nhận tiền từ Members/Guests:
1) Clayton: TK Ngân hàng Quốc Tế (VIB). Số TK: 001704060090192. Tên TK: ÐINH TRỌNG NGHĨA. TK mở tại: Sở Giao dịch, Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB), Hà Nội.
2) MaltBrother: TK Ngân hàng Công thương (ViettinBank). Số TK: 711A21686336. Tên TK: NGUYỄN QUANG TRUNG. TK mở tại: Chi nhánh Ba Đình, Ngân hàng Công thương (ViettinBank, Hà Nội.
3) Thái (Beer Plaza): TK Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank). Số TK: 03401018678888. Tên TK: QUÁCH VĂN HÙNG THÁI. TK mở tại: Chi nhánh Long Biên, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, Hà Nội.
4) Jenda: TK Ngân hàng Techcombank. Số TK: 14023908451018. Tên TK: LƯƠNG HỒNG TRANG. TK mở tại: QTK 152 Thụy Khuê, Hà Nội.
5) Webzy: TK Ngân hàng Ngoại thương (VCB). Nhờ anh Webzy cho thông tin chi tiết về số TK, tên chủ tài khoản và chi nhánh nơi mở TK để thuận tiện cho việc chuyển tiền.
11.Phân công công việc trong Ban Điều hành và một số Thành viên liên quan:
Ban Điều hành BSC nhờ các anh/chị/em có tên dưới đây hỗ trợ các công việc tổ chức Event theo nội dung phân công dưới đây. Thanks.
1) Clayton: (i) Điều phối chung. (ii) Xây dựng Chương trình; (iii) Khảo sát địa điểm tổ chức và lựa chọn địa điểm; (iv) Cùng với Jackal matching Rượu với Menu đồ ăn (sau khi Việt đã chọn xong Menu); (v) Cùng với tuankts thiết kế backdrop và standee; (vi) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (vii) Nhận tiền đóng góp theo TK Ngân hàng VIB và chuyển cho Jenda tổng hợp; (viii) Dẫn dắt Chương trình Event; (ix) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
2) MaltBrothers: (i) Gửi Thư mời đến các Thành viên và Guests; (ii) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (iii) Thúc đẩy việc đăng ký Event của các Thành viên và Guests; (iv) Nhận tiền đóng góp theo TK Ngân hàng ViettinBank và chuyển cho Jenda tổng hợp; (v) Cùng với anh Flat và em Jenda đứng đón Members/Guests tại Entrance của Nhà hàng, đăng ký attendance và sắp xếp Members/Guests vào các bàn trong Phòng tiệc; (vi) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
3) Jackal76: (i) Cùng với Clayton và Jenda khảo sát địa điểm tổ chức và lựa chọn địa điểm; (ii) Lựa chọn Menu Tiệc (Jenda support); (iii) Cùng với Clayton matching Rượu với Menu đồ ăn (sau khi đã chọn xong Menu); (iv) Mua các loại hạt và cheese dùng cho Event; (v) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (vi) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
4) Tuankts: (i) Thiết kế mẫu backdrop + standee, cùng với Clayton lựa chọn mẫu Final; (ii) Chụp ảnh Event; (iii) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (iv) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
5) Flat: (i) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (ii) Thúc đẩy việc đăng ký Event của các Thành viên và Guests; (iii) Cùng với MaltBrother và em Jenda đứng đón Members/Guests tại Entrance của Nhà hàng, đăng ký attendance và sắp xếp Members/Guests vào các bàn trong Phòng tiệc (iv) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
6) Jenda: (i) Cùng với Clayton và Jackal khảo sát địa điểm tổ chức và lựa chọn địa điểm; (ii) Support Jackal trong việc lựa chọn Menu Tiệc; (iii) Nhận tiền đóng góp theo TK Ngân hàng TechcomBank, nhận tiền từ Clayton, MaltBrother, Thái, Webzy và tổng hợp Danh sách, post lên mail BSC; (iv) Thúc đẩy việc đăng ký Event của các Thành viên và Guests; (v) Cùng với anh Flat và anh Trung Malt đứng đón Members/Guests tại Entrance của Nhà hàng, đăng ký attendance và sắp xếp Members/Guests vào các bàn trong Phòng tiệc (vi) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
7) Winecellar: (i) Cho BSC mượn bộ ly Tasting với số lượng dự kiến là 300 ly và chuyển tới Nhà hàng Hải Cảng sáng 28/12/2013; (ii) Thúc đẩy việc đăng ký Event của các Thành viên và Guests; (iii) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (ivi) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
8) Thái và anh Webzy: Nhận tiền đóng góp theo TK Ngân hàng Vietcom Bank và Ngân hàng Hàng hải (MSB) và chuyển cho Jenda tổng hợp.
9) Skywalker và cuongle: (i) Chụp ảnh Event và post lên Diễn đàn + send mail cho các anh/chị/em; (ii) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (iii) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
10) Philip Tèo và phamhavn: (i) Thúc đẩy việc đăng ký Event của các Thành viên và Guests (ii) Cập nhật và kết nối thông tin trên Diễn đàn OtoFun; (iii) Kết nối với các Members/Guests trong Phòng tiệc.
Các thông tin chi tiết và vui vẻ sẽ được các Thành viên BSC cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ thêm với tất cả các cụ, các mợ.
Cheers,
Clayton