Welcome cụ tham gia.
Thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm, kinh phí, chưong trình, list rượu..., em đã đăng trong Thông báo mời tham dự (trang 80 của mạch bài này).
Cụ xem chi tiết tại trang 80 nhé.
Có một việc em nhờ cụ: Để thuận lợi cho công tác tổ chức, nhờ cụ sắp xếp thời gian và confirm với Ban Điều hành. Trong trường hợp gần sát ngày 31/5, nếu có thay đổi, BĐH xoay xở vẫn còn kịp, nhưng nếu các thay đổi (bổ sung thêm hoặc rút bớt người tham dự) diễn ra vào đúng ngày 31/5, thì chúng em sẽ rất bị động và gặp khó khăn khi làm việc với Nhà hàng cũng như chuẩn bị lượng rượu phù hợp. Mong cụ thông cảm nhé
Em trích đăng lại 1 phần nội dung Thông báo mời tham dự Event (tại trang 80) để các cụ theo dõi cho tiện:
Mời tham dự Tasting Event của BSC - Tháng 5/2014
Chủ đề: Biển, Hải Đảo, Đại Dương và Single Malt Scotch Whiskies - Sea, Islands, Maritime Flavours of Single Malt Scotches
Ban Điều hành CLB Brothers Single Malts Club (BSC) trân trọng kính mời các Thành viên BSC và Các Cụ, Các Mợ OFers tham dự Tasting Event Tháng Năm 2014 của BSC với Chủ đề Biển, Hải Đảo, Đại Dương và Single Malts Scotch Whiskies.
(...)
Thời gian: Trưa Thứ Bảy (31/5/2014). Welcome Drink Session bắt đầu từ 11:00. Tasting and Lunch bắt đầu từ 12:00.
Địa điểm: Nhà hàng Hải Cảng, Tầng 5, Vincom 1, Bà Triệu, Hà Nội
Kinh phí: BSC Members: 600.000 VND/người. Non-Members/Guests: 800.000 VND/người. Hoàn tất việc chốt Danh sách đăng ký tham dự trước ngày 25/5, hoàn tất việc đóng góp kinh phí trước ngày 28/5.
Trang phục: Casual (tuy nhiên, cần phải mặc... quần dài ).
Rượu và Đồ ăn: Bao gồm Thực đơn đặc sắc được các Chuyên gia BSC phối ghép (matching) khéo léo, hài hòa giữa đồ ăn (main course), đồ tráng miệng (dessert) với 7 dòng Single Malts đặc trưng của các vùng Biển, Đảo Scotland. List rượu Welcome Drink và List 7 món Single Malts cho tiệc chính sẽ được BSC thông tin trong các bài sau.
BSC xin trân trọng thông báo!
Chào các cụ, lâu quá không được gặp các cụ, nhà em nhớ quá
Vừa kịp đọc phân công nhiệm vụ trong BĐH BSC, em xin thông báo vắn tắt thế này:
Để đảm bảo cho Ban tổ chức hoàn thành nhiệm vụ,đặc biệt trong nội dung đặt tiệc (cần số lượng chính xác) với Nhà hàng Hải Cảng (nhà hàng hầu như sẽ fix số lượng xuất ăn, lý do chủ yếu vì CLB chúng ta đặt toàn món...lạ để ghép với từng loại whisky) nên kính mong các cụ/mợ là member và khách mời chuyển trước kinh phí cho Ban Tổ chức và cũng coi như chính thức xác nhận việc tham gia, cụ thể:
1- Mức kinh phí tham dự:
- BSC Members: 600.000 VND/người;
- Non-Members/Guests: 800.000 VND/người.
2- Hình thức nộp kinh phí: các cụ/mợ có thể chọn
- Chuyển tiền trực tiếp cho em theo phân công trong BĐH: tuần này nhà em được trực tại Hà Nội nên cụ nào loanh quanh mạn Phạm Hùng, bến xe Mỹ Đình hoặc Nguyễn Chí Thanh/Huỳnh Thúc Kháng cứ ới em (0914206098) và mang qua nộp, em thu tiền xong chắc chắn sẽ mời các cụ/mợ một ly singlemalt tự chọn
(rượu của CLB nhé, em đang ôm 1 thùng mà
), còn nếu các cụ uống hết mất, em xin mời trà đá/cafe...từ sáng tới ...tối luôn vậy.
- Chuyển tiền cho các member của BSC (không khuyến khích lắm). Tuy nhiên nếu cảm thấy ngại, các cụ cứ gửi qua member, các bạn sẽ confirm và chuyển khoản luôn cho em một thể.
- Chuyển qua tài khoản: hình thức này là tiện nhất đấy ạ. Các cụ/mợ chuyển chỉ cần ghi nick OF (hoặc tên riêng với khách mời), nội dung "tham dự Tasting Event 5/2014". Em sẽ update danh sách liên tục ngay khi có SMS của ngân hàng.
Trước mắt em xin thông báo tài khoản của Ngân hàng TMCP Hàng Hải, đề nghị các cụ member của BSC có khả năng phối hợp giúp đỡ, xin PM cho em tài khoản của một số ngân hàng khác (VCB, VIB, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank, MilitaryBank...) cho anh em dễ chọn lựa, chuyển khoản (em sẽ làm đầu mối thông báo và confirm với Ban tổ chức).
STK: 03 10 10 10 86 56 56
Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank), chi nhánh Đống Đa
CTK: Bùi Ngọc Linh.
3- Thời gian:
-Đăng ký tham gia: trước 16h30 ngày 28/5/2014
-Thời gian chuyển tiền/xác nhận tham gia: trước 12h00 ngày 30/5/2014.
Riêng khoản niên liễm 2014 đối với BSC Members (500.000 VND/người/năm), em sẽ trực tiếp thu tại chỗ hôm 31/5 để tránh nhầm lẫn.
Kính mong các cụ quan tâm, bố trí tham dự.
Trân trọng!