Ăn cũng ko có gì đặc biệt, và tuy ở Láng Hạ nhưng nó khá xa chỗ 88 Láng Hạ của cụ nhé
Chuẩn cụ,Bình Chung ăn khá ổnSau khi đã ăn cả hai cs, em kết luận: ăn như đấm vào mồm!
Cs1 còn tệ hơn quán bún chả Tre (bình Chung) nếu em nhớ không nhầm tên, cách Hương Liên 1 khoảng vài chục m.
Đã có cái bát hương cho full option chưa Lão?Bây giờ cái bàn Obama ngồi còn được đóng tủ kính rồi cơ bác
299 Bạch mai cụ ạSau khi đã ăn cả hai cs, em kết luận: ăn như đấm vào mồm!
Cs1 còn tệ hơn quán bún chả Tre (bình Chung) nếu em nhớ không nhầm tên, cách Hương Liên 1 khoảng vài chục m.
nhà này lúc giờ ăn ức chế lắm vì đợi lâu và chật chội o có chỗ để xe nữaBún chả ngon thì ở Ngọc Hà, đối diện tường rào Bách Thảo Bộ NNPTNT, nhưng k phù hợp để tiếp khách vì quán nhỏ chật và đông, từ 11h tới 1h30 thường phải đợi 45 phút, 1 tiếng mới tới lượt. Bún chả ở đây gồm chả miếng, chả viên và lá lốt, nướng mới 2, 3 lần chứ k nướng sẵn đổ đống như nhiều quán khác.
Ông chủ học vật viếc gì đó với cái ông đầu bếp ngồi ăn cùng anh Ô, có thế thôi.Hàng này chắc phiên dịch quen nên giới thiệu hay sao chứ e ở gần đấy cả chục năm k hề biết tiếng. Mãi lúc Obama sang mới nổi, chắc người quen của phiên dịch
Hàng này ngon lão ạCụ thử hàng này nhé:
Bún Chả Que Tre cô Nga - Ngõ Chợ Đồng Xuân ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cô Nga - Bún Chả Que Tre Chợ Đồng Xuân - Ăn vặt/vỉa hè - Hà Nội tại Ngõ Chợ Đồng Xuân, Hàng Chiếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giá bình quân đầu người 30.000đ - 50.000đwww.foody.vn
Vâng, em thấy ngon hơn Hương Liên.Chuẩn cụ,Bình Chung ăn khá ổn
Cái này hơi khó hiểu. Trước có thớt nước mắm thấy nhiều cụ khen dùng mấy loại Nam Ngư hay Chinsu gì đó pha "ngon hơn nước mắm truyền thống". Em thì đi ăn ngoài thấy nước chấm + dấm công nghiệp, dùng thành phần như vậy thì nhạt nhẽo, ăn như đấm vào mồm. Hay là do ở nhà quen pha kiểu "nặng đô" nên thế nhỉ????Ông chủ học vật viếc gì đó với cái ông đầu bếp ngồi ăn cùng anh Ô, có thế thôi.
Bún chả khó nhất là nước chấm, mà bây giờ quán xá toàn nước mắm không dùng chượp thì lấy đâu ra vị Bắc 54 cho các cụ xơi.
À cái này em công nhận với cụ vì cũng trải qua thực tế y như vậy (với em là người Nhật, và cũng mời họ.....bún chả, khác cái là mình tự làm ở nhà mời họ). Có vẻ ẩm thực nước ta khá "đậm đà" nhưng lại tương đối "cân bằng" về vị giác. Vd như đồ Ấn, Thái cũng đậm đà nhưng quá nặng mùi hoặc mãnh liệt. Hoặc các nước như Châu Âu, Nhật, Hàn thì cảm nhận chung là nhạt nhẽo (vd Ramen của Nhật ăn thấy nước dùng khá thanh nhẹ, ko kích thích như nước phở).Hồi obama chưa sang trước đó mấy năm e toàn dắt chuyên gia nước ngoài ăn phở Mai Anh xong họ bảo muốn ăn thử bún chả.Thế là bảo ku phục vụ gọi suất bún chả bên cạnh nhà nó cho họ ăn,thật sự ăn ko khác gì bún chả chợ cóc.Thế mà họ khen nức nở chả biết khéo mồm hay với họ ngon thật chứ mình thì ko nuốt nổi.Sau Obama đến ăn mới biết đấy là bún chả Hương Liên.Đúng là làm ăn phải có may mắn chứ chất lượng chỉ là 1 phần!